Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới - ảnh 1

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 805 vừa lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều đã từng đổ vỡ hôn nhân gia đình. Phía đàng gái là Phùng Thị Trang ( 33 tuổi ), đang kinh doanh thương mại trực tuyến. Được ghép đôi với Phùng Thị Trang là Nguyễn Văn Hoàng Hải ( 34 tuổi ), hiện làm nhân viên cấp dưới sửa chữa thay thế xe hơi .
Chia sẻ về tình trường, Hoàng Hải tâm sự anh ít mối quan hệ yêu đương. Thời người trẻ tuổi, anh có quen một mối tình lê dài khoảng chừng 1 năm. Hoàng Hải thừa nhận lúc đó bản thân còn vô tư, ít chăm sóc đến bạn gái, chỉ lo đi học, đi tạo ra sự xa cách rồi chia tay. Đến năm năm nay, anh lập mái ấm gia đình, cả hai sống chung được khoảng chừng 4 năm thì ly hôn. ” Nếu cả em và vợ cũ cùng cố gắng nỗ lực thiết kế xây dựng lên bậc cao hơn thì tốt. Nhưng vì tình cảm chưa lớn, mỗi người cứ lơi lơi vậy rồi chia xa. Em đã có một cháu gái 4 tuổi. Em ly hôn năm 2020, vì con còn nhỏ nên ở với mẹ “, anh bộc bạch .

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới - ảnh 2

Đến với chương trình, Hoàng Hải san sẻ anh muốn tìm người gắn bó lâu bền hơn trong chặng đường phía trước. Anh không quan trọng về ngoại hình, học vấn, kinh tế tài chính mà muốn một người có đạo đức, có tâm tốt vì bản thân là người sống nặng tình cảm .

Trong khi đó, Phùng Thị Trang từng kết hôn cuối năm 2013 nhưng chỉ được vài ngày đã xảy ra mâu thuẫn rồi ly thân. Cô kể: “Em đám cưới được vài ngày, tới Tết là có chuyện nên em ly thân luôn. Thời điểm đó em nghĩ mình không đi bước nữa nên bỏ luôn, không làm giấy tờ. Gần đây, em muốn tìm bạn đời nên em mới làm giấy tờ ly dị vào năm ngoái. Em có một bé gái gần 9 tuổi rồi và đang sống cùng bà ngoại”. Lắng nghe câu chuyện của đàng gái, Ngọc Lan ngỡ ngàng, bày tỏ sự xót xa: “Sao mà truân chuyên quá vậy em gái”.

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới - ảnh 3

Theo san sẻ, hình mẫu mà Phùng Thị Trang mong ước là người dễ nhìn, có việc làm không thay đổi, biết chăm nom mái ấm gia đình, yêu thương và bao dung với một người phụ nữ đơn thân. Bên cạnh đó, cô đặc biệt quan trọng không thích người hút thuốc, nhậu nhẹt .
\ n

Không để cặp đôi chờ lâu, ông mai bà mối chính thức mở rào cho cả hai gặp mặt. Ngay từ giây phút chạm mặt, Hoàng Hải đã khen bạn gái xinh xắn, đúng với hình mẫu mà mình mong muốn. Đàng trai nói thêm, khi đăng ký tham gia chương trình, anh có viết mong muốn quen một cô gái Bình Định vì cảm thấy rất thích con người nơi này. May mắn anh đã gặp được bạn gái nên ra sức bày tỏ để chinh phục đối phương. Từ đây, cuộc trò chuyện của cả hai trở nên cởi mở và thoải mái hơn.

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới - ảnh 4

Bày tỏ về đời sống hôn nhân gia đình, Phùng Thị Trang đặt yếu tố : ” Nếu em thích độc lập, thích tự do và không muốn làm dâu thì anh thấy sao ? “. Đáp lại, Hoàng Hải nói mình cũng đang lập nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh một mình và cũng xác lập sống ở đây nên bạn gái sẽ không phải làm dâu. Tiếp đó, mẹ đơn thân khẳng định chắc chắn : ” Em thích một người biết bao dung, lãng mạn chứ không muốn người khô khan. Nói chung nhà thì phải có nóc, so với em ” nóc ” của em hơi bị cao và em phải là ” nóc nhà ” .

Chia sẻ của đàng gái khiến Quyền Linh có chút e dè, Ngọc Lan liền đưa ra lời khuyên: “Câu chuyện hai bạn tìm hiểu nhau nằm ở thời gian lâu dài sau này chứ không phải chỉ trên sân khấu. Trên đây chúng ta chỉ có thể nói với nhau sơ bộ về tính cách của nhau rồi suy nghĩ có bấm nút hay không. Chị nghĩ nếu em gái muốn có một gia đình, một cuộc sống bình yên thì nên hạ cái tôi của mình xuống một chút để hòa nhập với những người xung quanh mình nữa”.

Trước khi đến với quyết định hành động, Hoàng Hải cũng bày tỏ chân thành mong đối phương cho mình thời cơ khám phá, cùng nhau cố gắng nỗ lực để kiến thiết xây dựng tương lai. ” Biết đâu sau này anh sẽ đưa em vào ngôi nhà niềm hạnh phúc nhất thì sao. Em hãy cho anh thời cơ “, anh nói .

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước cô gái xinh đẹp ly thân chỉ sau vài ngày đám cưới - ảnh 5

Tuy nhiên, tác dụng chỉ có Hoàng Hải bấm nút hẹn hò, còn Phùng Thị Trang đã khước từ chàng trai. Cô tâm sự mình thấy chưa đủ tự tin với mối tình này. Điều này khiến Quyền Linh và Ngọc Lan vô cùng hụt hẫng và nhắn nhủ khách mời : ” Khi mình đã từng tổn thương rồi thì sẽ không muốn bị tổn thương nữa nên dựng lên nhiều rào cản xung quanh mình. Em có quá nhiều rào cản cho chính mình, trong câu truyện em san sẻ, trong những tâm lý của em “. Quay lại với chàng trai, Quyền Linh dành lời an ủi và mong anh sẽ sớm gặp được 50% tương thích với mình .