Tải game Ntraholic – download full crack pc

Giới thiệu game Ntraholic

Hai năm trước, Chiho và người yêu thời trung học của cô quyết định kết hôn, gắn kết tình yêu lâu năm của họ dành cho nhau bằng một lời thề. Hai người này đã dành mỗi ngày kể từ khi ở bên nhau, nuôi dưỡng cam kết của họ, tôn thờ lẫn nhau, và tán tỉnh những ngày tháng trôi qua một cách hạnh phúc. Nhưng không phải tất cả các câu chuyện cổ tích đều có kết thúc có hậu, và đây không phải là câu chuyện cổ tích…

Ntraholic 1
Một ngày nọ, họ nhận được một lá thư, tiền thuê nhà đang tăng lên, và họ biết rằng họ cần tìm một căn hộ chung cư cao cấp mới. May mắn thay, trong những tích tắc ở đầu cuối, cha của bạn đã để lại cho bạn hai nhà ở nằm ngay cạnh nhau ; một cho bạn và khác để kiếm sống. Như định mệnh đã sắp xếp, cặp vợ chồng trẻ tìm thấy quảng cáo của bạn và đến ở. Khi nhìn thấy người vợ trẻ, bạn không hề tin vào mắt mình. Một cái rương đồ sộ, híp mắt, một nụ cười ngây thơ bẽn lẽn – làm thế nào mà kẻ thất bại đó lại kết hôn với một cô gái như vậy ?

Bạn đã ấp ủ một kế hoạch; bạn sẽ làm những gì bạn đã làm với tất cả những người thuê nhà xinh đẹp trước đây của bạn; bạn đã định có một số thú vị”.

SPOILER

Làm hỏng một tình yêu đích thực như vậy sẽ rất khó – ngay cả đối với một kẻ vô lại như bạn, bạn cũng cần một chút “sự trợ giúp từ bên ngoài”. May mắn thay, giống như mọi chủ nhà tồi, bạn đã
bạn bè với ác quỷ: Lilith. Lilith đã theo dõi Chiho một lúc, chán ngán sự ngây thơ của cô ấy, và vì vậy cô ấy đã đề nghị với bạn một thỏa thuận; cô ấy sẽ cho bạn mượn một số sức mạnh xói mòn của cô ấy để bạn có thể phá vỡ Chiho.

Không ma quỷ nào sẽ cung ứng một bữa trưa không tính tiền, để đổi lấy những sức mạnh này, bạn có 90 ngày để biến điều này trở nên ngọt ngào nội trợ thành một con đĩ yêu ngoại tình nếu không linh hồn của bạn sẽ bị chiếm đoạt. Đừng nhầm lẫn, đời sống của bạn VÀ ham muốn tình dục của bạn đang ở trên ranh giới. Chiho giờ đây hoàn toàn có thể trong sáng, nhưng có một con quỷ ẩn trong mỗi thiên thần .

Ảnh Game

Ntraholic 3

Ntraholic 5 Ntraholic 7 Ntraholic 9

Hướng dẫn cài đặt game Ntraholic

  1. Tải game về máy và Giải nén
  2. Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi

Ntraholic” thuộc chuyên mục Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!Bài viết ” ” thuộc phân mục Game 18 + – Cảm ơn bạn đã ủng hộtrong suốt thời hạn qua. Bạn hoàn toàn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cáchhoặchoặc. Chúc bạn chơi GAME vui tươi !

Source: https://final-blade.com
Category: Game