TOP 10 GAME MOBILE RA MẮT THÁNG 1/2023 MỚI NHẤT

Game không có hệ thống VIP, cũng không bán Tài Nguyên, cơ nghiệp đều dựa vào chiến thuật và mưu lược, võ đài đối kháng công bằng, mưu định Tam Quốc, dùng trí đoạt thiên hạ!

4.Thiên Kiếm Kỳ Duyên

Nhà phát hành: Sola Game
Thời gian phát hành dự kiến: 01/2023
>>Link tải Thiên Kiếm Kỳ Duyên trên PC :
Tại đây

Thiên Kiếm Kỳ Duyên thuộc thể loại nhập vai lấy chủ đề tu tiên, được SohaGame phát hành tại Việt Nam vào tháng 1/2023. Hiện trò chơi đã nhận được lượng đăng ký trước ấn tượng, trên cả 2 nền tảng mobile: Android và IOS.
Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Game thủ có thể thỏa sức khám phá thế giới tiên hiệp huyền ảo, rộng lớn mà không gặp phải rào cản nào tự hệ thống. Đồng thời, game sở hữu lối chơi nhập vai kinh điển theo thể thức màn hình dọc, xen lẫn những yếu tố tu tiên rảnh tay đầy thú vị. Thu Hoạch AFK thời gian thực, tu luyện thành tiên khỏi cày cuốc, dễ dàng và nhanh chóng để dương thành!

5.Kiếm Thế Origin

Nhà phát hành: VNG Games
Thời gian phát hành dự kiến: 01/2023
>>Link tải Kiếm Thế Origin trên PC :
Tại đây

Kiếm Thế Origin – bom tấn kiếm hiệp nhập vai chính chủ do VNG Games độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Được chuyển thể từ PC, Kiếm Thế Origin Mobile sẽ có nhiều sự thay đổi mới mẻ để phù hợp hơn với người chơi trên điện thoại.
Theo đó, Kiếm Kiếm Thế Origin Mobile kế thừa nguyên vẹn từ đồ họa, tính năng cho tới gameplay kinh điển của tượng đài Kiếm Thế trên PC khi xưa.

6.Cực Loạn 3Q

Nhà phát hành: Aladdin Game
Thời gian phát hành dự kiến: 05/01/2023
>>Link tải Cực Loạn 3Q trên PC :
Tại đây

Cực Loạn 3Q là một tựa game thẻ chiến thuật tự do cao lấy bối cảnh Tam Quốc cổ đại,phong cách vẽ đẹp và độc đáo, với đường phát triển không phá hủy.
Trò chơi có chuỗi hoạt động liên server hấp dẫn, cũng có thể thực hiện nhiều hoạt động trồng trọt tự do như mạnh hóa nhân vật, tu luyện võ tướng riêng, đội hình phù hợp, tu luyện chiến hồn và trang phục thú. Kế thừa trò chơi kinh điển, trau dồi những vị tướng vô song và chiến đấu trong Cực Loạn Tam Quốc. Hãy đến và tạo ra một thế giới chỉ thuộc về bạn!

7.Ta là Bleach

Nhà phát hành: MGP
Thời gian phát hành dự kiến: 06/01/2023
>>Link tải Ta là Bleach trên PC :
Tại đây

Ta Là Bleach sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng chiến thuật với đội hình ra trận 6 người gồm các vị trí: Hàng đầu, Main, Hàng giữa AOE, Hàng giữa One Hit, Hỗ trợ, Phách Đao.
Tham gia vào game, game thủ sẽ điều khiển và dần hình thành cho riêng mình một đội quân hùng mạnh với các nhân vật quen thuộc được lấy ra từ BLEACH như Ichigo, Rukia, Toshiro, Yamato,… Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng biệt để người chơi có thể mặc sức lựa chọn và thử nghiệm.

8.Đế Quốc Quật Khởi

Nhà phát hành: MOC VN
Thời gian phát hành dự kiến: 12/01/2023
>>Link tải Đế Quốc Quật Khởi trên PC :
Tại đây

Đế Quốc Quật Khởi là game mobile chiến thuật lấy bối cảnh trung cổ với lối chơi chiến đấu thời gian thực. Chỉ 1 server toàn cầu, hóa thân thành Lãnh Chúa, xây dựng thành trì và đế chế mạnh nhất.
Tham gia vào tựa game SLG bom tấn này bạn sẽ được toàn quyền điều khiển quá trình phát triển của cả một đế chế thông qua các thời kỳ văn minh khác nhau như Trung Thổ, La Mã, Ba Tư, Ai Cập…v…v… Do bản chất là một game chiến thuật thời gian thực nên hệ thống điều binh khiển tướng và mô phỏng cảnh chiến sự luôn được nhà sản xuất tỉ mỉ phát triển.

9.Huyền Thoại Kiêu Hùng

Nhà phát hành:
Thời gian phát hành dự kiến: 01/2023
>>Link tải Huyền Thoại Kiêu Hùng trên PC :
Tại đây

Huyền Thoại Kiêu Hùng là là dựa game MMORPG với đề tài Tam Quốc mà sắp ra mắt ngay, Anh Hùng có thể đóng vai nhân vật Tam Quốc trong game để trải nghiệm thế giới Tam Quốc riêng của mình. Game mang đến phần hình ảnh 3D được đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo sẽ thỏa mãn “phần nhìn” của game thủ.

10.Nhất Kiếm Môn

Nhà phát hành: Soha Game
Thời gian phát hành dự kiến: 01/2023
>>Link tải Nhất Kiếm Môn trên PC :
Tại đây

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp đương đại vốn nhẵn mặt với cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Được biết ở phiên bản đầu game sẽ ra mắt 4 môn phái lớn gồm Kiếm Thánh, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Quỷ Vương để người chơi bái sư nhập môn.
Bên cạnh đó phần đồ họa full 3D ấn tượng cùng cơ chế chiến đấu mãn nhãn cũng chính là yếu tố then chốt khiến sản phẩm này trở nên cuốn hút người chơi.

Trên đây là tổng hợp Top game mobile hay và hấp dẫn chơi trên PC tháng 1/2023. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được tựa game yêu thích để trải nghiệm.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!Trên đây là tổng hợphay và mê hoặc chơi trên PC tháng 1/2023. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được tựa game thương mến để thưởng thức. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Game không có mạng lưới hệ thống VIP, cũng không bán Tài Nguyên, cơ nghiệp đều dựa vào giải pháp và mưu lược, võ đài đối kháng công minh, mưu định Tam Quốc, dùng trí đoạt thiên hạ !

Source: https://final-blade.com
Category : Game