Thiên Hạ Anh Hùng – Game đấu thẻ tướng đồ họa kute, lối chơi dễ nuốt

Thiên Hạ Anh Hùng liên tục lấy cho mình đề tài Tam Quốc khá quen thuộc làm điểm nhấn để lôi cuốn game thủ. Tuy nhiên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi game không chỉ là đại chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô mà còn thêm vào đó là đại chiến chống lại thế lực bóng tối đang tìm cạnh sở hữu quốc tế. Lúc này người chơi sẽ trong vai những vị anh hùng Tam Quốc quen thuộc như Triệu Vân, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Tào Tháo … dưới hình hài của nhân vật được phong cách thiết kế theo phong thái chibi vô cùng đáng yêu sẽ cùng nhau tập hợp chống lại kẻ ác .
Với đồ họa 3D vô cùng đáng yêu và dễ thương mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi những khung cảnh mặt trận thoạt trông quyết liệt nhưng lại không kém phần tươi tắn với những hiệu ứng kỹ năng và kiến thức ấn tượng đến từ mỗi nhân vật. Song song đó giao diện chính của game show được phong cách thiết kế ngăn nắp, dễ làm quen, đúng với phong thái của dòng game đấu thẻ tướng thể hệ mới .
Tất nhiên game mobile Thiên Hạ Anh Hùng cũng chiếm hữu lối chơi phần nào giống những tựa game cùng thể loại đang được phát hành tại Nước Ta với việc hướng người chơi tích lũy, tăng trưởng và thiết kế xây dựng đội hình tối đa gồm 6 võ tướng. Tiếp đó những tính năng cơ bản để tăng trưởng nhân vật như tăng cấp phẩm chất tướng trải qua tích lũy trang bị, tăng sao, rèn luyện kỹ năng và kiến thức … cũng không có gì cải tiến vượt bậc lắm so với mặt phẳng chung lúc bấy giờ .

Bên cạnh đó hệ thống vượt ải cũng là điểm chính trong lối chơi của Thiên Hạ Anh Hùng Mobile. Thông qua việc vượt qua các phụ bản thông thường hoặc tinh anh, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Theo đó việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng được chia làm 2 hàng tiền và hậu với các vai trò tác chiến riêng biệt nhau như chuyên Công, Thủ, Hỗ trợ hoặc Pháp thuật. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý đến hệ thống tương khắc của tướng lính theo quy tắc Thương khắc Kỵ; Kỵ khắc Cung; Cung khắc Thương để chọn lựa nhân sự sao cho phù hợp nhất.

 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game