VLTKm: Sau hơn 1 tuần ra mắt, Ngũ Độc – Cái Bang chiếm sóng toàn server

Sau hơn nửa năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản thứ 4 mang tên Cái Thế Độc Tôn vào ngày 24/05/2017 vừa qua. Đây có thể xem là phiên bản được mong đợi nhất bởi sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc – những cái tên được yêu thích trong dòng game kiếm hiệp.

Cái Bang (Hỏa) vốn là đệ nhất bang hội, đại diện cho chính đạo. Đệ tử Cái Bang có mặt khắp bốn bể Đông Tây Nam Bắc. Đây vốn là môn phái được yêu thích nhất bởi những tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Hữu Hối… Ngay cả thói ham uống rượu của các đệ tử Cái Bang cũng được lột tả qua chiêu Túy Điệp Cuồng Vũ.

[​IMG]

Trong khi đó, Ngũ Độc (Mộc) lại là đại diện cho tà phái. Trong VLTK Mobile, Ngũ Độc được tạo hình là những cô gái nhỏ nhắn mang phong cách loli tương tự Đào Hoa. Các chiêu thức của môn phái này gắn liền với cây sáo trúc và độc trùng: Ngũ Độc Địch Chú, Vạn Cổ Thực Tâm, Triệu Hồi Độc Trùng…

[​IMG]​​

Dù không phải là cặp kỵ – khắc trong tương quan ngũ hành của game, Cái Bang và Ngũ Độc vẫn tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng, bởi khả năng khắc chế những hệ phái còn lại. Ngay từ thời điểm trước khi ra mắt, hai môn phái này đã hứa hẹn cục diện VLTKm sẽ có một sự thay đổi không hề nhỏ.

Thế nên đến nay, sau hơn một tuần ra mắt, người chơi chẳng có gì là bất ngờ khi hai cái tên Ngũ Độc và Cái Bang dường như phủ sóng kín toàn server. Người người Ngũ Độc, nhà nhà Cái Bang, đi đâu người ta cũng thấy hai môn phái này xuất hiện.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

​​

Như theo một số game thủ chia sẻ “Thi đấu môn phái đầu tiên sau khi 2 môn phái này có mặt, khỏi cần nói gì server nào cũng như nhau. Riêng server 151 của em có tới 183 Cái Bang, 160 Ngũ Độc, mấy phái còn lại loe ngoe, một số phái chưa tới 16 người”.

[​IMG]

Trược độ phủ sóng sâu rộng của Cái Bang và Ngũ Độc, các môn phái khác không khỏi cảm thấy ngậm ngùi.

“Từ ngày ra mắt Cái Bang và Ngũ Độc, Võ Đang dường như thành phế nhân”.

Thế nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những nôn phái khác trở nên lép vế trong mọi cuộc chơi. Bằng chứng là tuy số lượng còn lại không nhiều, nhưng vẫn đứng top một cách âm thầm.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]​​

Chuyện hai môn phái ở thời điểm mới ra mắt thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng người chơi âu cũng là điều dễ hiểu. Không biết trong thời gian tới, Ngũ Độc và Cái Bang có giữ được sức nóng như hiện tại để chiếm sóng toàn server.

Không chỉ có hai môn phái mới, phiên bản Cái Thế Độc Tôn của VLTKm còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc khác.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/​

Source: https://final-blade.com
Category: Game