Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua

God of War

Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.Vị trí tiên phong trong list này chắc như đinh thuộc về God of War, tựa game độc quyền hay nhất lịch sử dân tộc PS4. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa tất cả chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, những chủng tộc phong phú, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Đổi mới gần như hàng loạt mạng lưới hệ thống gameplay, God of War đã đem lại hơi thở mới cho series 13 năm tuổi này. Với những điểm số cao chót vót trên những tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh thu bán nhiều tuần lễ liền, God of War xứng danh là một trong những game hay nhất năm 2018 và là một ứng viên nặng ký cho thương hiệu ” Game của năm “

Shadow Warrior 2

Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.Shadow Warrior 2 là một game show tuyệt vời với hình ảnh đẹp, nhịp độ nhanh và một tấn vũ khí được cho phép bạn tùy biến sử dụng. Chất RPG với mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức cùng tăng cấp trang bị càng làm cho game show trở nên mê hoặc và hấp dẫn hơn. SW 2 là một sự cân đối và tích hợp tuyệt vời giữa Path of Exile và Doom. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều lối chơi và phong thái vui chơi khác nhau, từ chiến đấu cổ xưa với cung và kiếm cho đến vũ trang văn minh với súng ống, lựu đạn. Với hơn 70 loại vũ khí gồm có cả súng và kiếm, ” Shadow Warrior 2 ” mang đến thưởng thức chiến đấu, chặt chém cực đã .

Tiger Knight: Empire War

Được sản xuất trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 và PhysX, Tiger Knight : Empire War tái hiện lại thời kỳ chiến loạn Tam Quốc tranh hùng nổi tiếng trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc ( diễn ra từ năm 220 – 280 Sau công nguyên ) .Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3.Nét rực rỡ nhất trong game chính là sự tích hợp giữa yếu tố nhập vai hành vi và phong thái giải pháp thời hạn thực. Không dừng lại ở việc bài binh bố trận một cách bao quát, Tiger Knight sẽ đưa người chơi trực tiếp tham gia vào những cuộc giao tranh quyết liệt trên mặt trận. Game vẫn chiếm hữu chính sách chiến đấu cổ xưa của dòng game Mount và Blade, nhưng có nâng cấp cải tiến trong mạng lưới hệ thống chỉ huy, bảo vệ sẽ khiến người chơi mê mệt khi vừa cưỡi ngựa tham chiến vừa điều binh khiển tướng .

For Honor

For Honor là tựa game hành vi, chặt chém được Ubisoft phát hành chính thức từ tháng 2/2017. Đem những trận chiến ” xáp lá cà ” nổi tiếng thời Trung Cổ vào quốc tế game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn ác và ác liệt thời ấy .Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4.Game đem đến cho người chơi một phương pháp tranh tài mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó. Bạn sẽ được thưởng thức sự hỗn loạn, khó chịu, và sự tàn ác của đại chiến, nơi bạn và bè bạn của bạn sẽ hóa thân vào một Vikings tàn tệ, hiệp sĩ Trung cổ, hay một Samurai máu lạnh. Tuy nhiên sự phong phú của những lớp nhân vật cùng với đó là phương pháp để phát huy sức mạnh của họ trong những đại chiến khiến bạn cảm thấy muốn tò mò thêm về game show này. Việc đương đầu với những người chơi khác trong chính sách co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không hề không thử qua For Honor .

Chivalry: Medieval Warfare

Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5.

” Chivary : Medieval Warfare ” diễn ra ở một quốc tế hư cấu mang nhiều nét tương đương với thời trung cổ Châu Âu. Cơ chế gameplay của nó mang tính hành vi chân thực, nhấn chính vào kiến thức và kỹ năng sử dụng vũ khí cận chiến và hoàn toàn có thể tự do sử dụng góc camera thứ ba hoặc thứ nhất tùy người chơi. Bên cạnh đó, ta còn hoàn toàn có thể lựa chọn hóa thân thành một trong bốn lớp nghề nghiệp cơ bản, và thưởng thức những màn chặt chém đầu rơi máu chảy cực kỳ đấm đá bạo lực .

War of the Roses

Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 6.Lấy toàn cảnh tiến trình lịch sử dân tộc tranh đấu nổi tiếng của nước Anh, ” War of the Roses ” là một game hành vi chất lượng với chính sách điều khiển và tinh chỉnh mê hoặc và phong phú về mặt tùy chỉnh nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể trang bị ba chủng loại vũ khí gồm có : chính, phụ và một con dao găm. Số lượng vũ khí trong game phải nói là rất đa dạng và phong phú và chân thực, mỗi vũ khí sẽ có cách sử dụng khác nhau nên người chơi tha hồ mà lựa chọn sao cho hợp với bản thân mình .

Dynasty Warriors 9

Top 7 tựa game chặt chém siêu đỉnh mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 7.Với việc vận dụng thể loại quốc tế mở vào Dynasty Warriors 9, giờ đây, Koei Tecmo sẽ mang đến cho người hâm mộ một tựa game tự do và cực kỳ mê hoặc. Ngoài những kỹ năng và kiến thức cơ bản của nhân vật, người chơi còn hoàn toàn có thể tự do sử dụng những yếu tố ngoại cảnh để tạo lợi thế trong trận đấu. Bạn nghĩ sao về kế mượn nước công thành như Gia Cát Lượng hay dùng hỏa công để thiêu trụi quân địch như Chu Du ? Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một tựa game Tam Quốc chân thực và thuyết phục nhất trong lịch sử vẻ vang .
Theo Helino

Source: https://final-blade.com
Category: Game