Chơi game Chiến Thuật Phòng Thủ H5 thể loại thủ trụ hoàn toàn miễn phí

Tổng quan về gameChiến Thuật Phòng Thủ H5 được nhìn nhận là dòng game Tower Defense dễ gây nghiện nhờ hình ảnh thích mắt, mạng lưới hệ thống âm thanh hùng hồn và lối chơi giải pháp vô cùng mê hoặc .
Trong game, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy chỉ huy đội quân hùng hậu của mình để chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng đang tràn vào cứ địa. Nhiệm vụ của bạn là giết được càng nhiều tên địch càng tốt để thu tiền về up những tháp canh .

Cái hay của game này là luôn yêu cầu bạn phải sử dụng chiến thuật phòng thủ một cách đa dạng trên một bàn cờ trận địa phân thành nhiều ô để ngăn cản những đội quân xâm lược có thể chui vào lãnh địa của mình bất cứ khi nào. Chúng sẽ cố gắng vượt qua trụ phòng thủ bằng mọi giá. Vậy nên bạn có thể tiêu diệt chúng để mua tháp phòng thủ mới, nâng cấp hoặc bán chúng khi chúng không cần đến nữa.

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng việc thực hiện nó thì quả là không dễ chút nào! Bạn phải liên tục chặn đứng các cuộc đổ bộ của quân địch vào trận địa của mình bằng những tháp cánh với các hiệu ứng đi kèm như liên thành, giảm tốc, bắn trùm, tầm xa,..v..v..

Càng trở về sau thì độ khó của game càng tăng dần, các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn về thuộc tính, hình dạng. Có lính thì tốc chạy cực cao, có lính thì lại cực trâu, tất cả luôn khiến bạn phải chật vật đối phó qua từng đợt.

Bù lại game có sẵn những công suất bổ trợ giúp người chơi dễ thở hơn trải qua những items Power-up từ skill ngừng hoạt động làm chậm vận tốc vận động và di chuyển của kẻ địch, nhận thêm Vàng không lấy phí, tăng Tốc đánh và Sát thương của Trụ hay Rải thảm bom để diệt địch một cách nhanh nhất. Chưa dừng lại ở đó game còn mở ra rất nhiều chính sách chơi và bố cục tổng quan map tranh tài khác nhau để tăng thêm tính thưởng thức không trùng lặp cho bạn thể nghiệm .

Hướng dẫn chơi game Chiến Thuật Phòng Thủ H5

Chiến Thuật Phòng Thủ H5 0 Trên máy tính sử dụng Chiến Thuật Phòng Thủ H5 1 chuột trái để chơi.
Chiến Thuật Phòng Thủ H5 2 Trên điện thoại chạm Chiến Thuật Phòng Thủ H5 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Source: https://final-blade.com
Category : Game