10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1)

Dying Light 2 Stay Human 

10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1) - Ảnh 1.Dying Light 2 là tựa game được tăng trưởng bởi Chris Avellone và Techland. Nó được kiến thiết xây dựng trong một quốc tế tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn ác hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần mê hoặc nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, toàn bộ tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ .

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Monster Hunter Rise

10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1) - Ảnh 2.Được thiết kế xây dựng dựa trên sự thành công xuất sắc của Monster Hunter : World, Monster Hunter Rise là một hậu bản xịn hơn trước về nhiều mặt. Trò chơi khai thác phần cứng hơi cũ của Nintendo Switch, trở thành một trong những tựa game đẹp và hoạt động giải trí tốt nhất trên chiếc máy console handheld .Sau khi gặt hái vô số thành công xuất sắc trên Nintendo Switch, Monster Hunter Rise đã chính thức đặt chân lên PC vào ngày 12/1 vừa mới qua. Game thủ hoàn toàn có thể mua và chơi game trải qua Steam .

Dread Hunger

10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1) - Ảnh 3.

 Dread Hunger là trò chơi dành cho 8 người với chủ đề sinh tồn và phản bội. Các nhà thám hiểm di chuyển trên tàu, đi xuyên qua vùng Bắc Cực đầy nguy hiểm. Trong số các thủy thủ trên tàu, có 2 kẻ phản bội đang cấu kết với thế lực đen tối bên ngoài để đánh bại cả nhóm.

Dread Hunger có cùng chủ đề với Frigid nhưng được khai thác ở góc nhìn mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho người chơi đam mê phong cách sinh tồn phiêu lưu trên PC.

Ready or Not

10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1) - Ảnh 4.Ready or Not là một tựa game bắn súng giải pháp có đặc thù tương tự như như những tựa game Rainbow Six cực kỳ nổi tiếng, được cho phép một nhóm người chơi đảm nhiệm vai trò của những thành viên SWAT để xử lý những trường hợp như giải cứu con tin, chống khủng bố .

Ready or Not khi ra mắt trên Steam sẽ dưới dạng beta truy cập sớm. Điều này có nghĩa là những người chơi đã mua phiên bản tiêu chuẩn (standard) sẽ có thể chơi nó. Những người đã mua phiên bản người hỗ trợ (supporter’s) sẽ vẫn có quyền truy cập vào các bản thử nghiệm và Q & A hàng tháng với nhà phát triển.

Propnight

Propnight là một tựa game PC kinh dị nhiều người chơi, trong đó bốn người chơi sẽ vào vai những thiếu niên phải sống sót khỏi cơn ác mộng khi bị theo dõi bởi một kẻ giết người do một người chơi khác tinh chỉnh và điều khiển, tương như như Dead by Daylight hay Friday the 13 th : The Game .10 game co-op đỉnh nhất 2022, chơi cùng bạn bè thì vui hết nấc (P1) - Ảnh 5.

Để thoát khỏi vùng đất chết chóc này đổi hỏi người chơi phải sửa chữa năm ‘Propmachines’ trước khi hết thời gian, với mỗi thiết bị mới được sửa chữa càng làm tăng sức mạnh của kẻ giết người. Sửa chữa thành công cả năm mà không bị giết sẽ mở ra một cánh cửa, mà người chơi có thể trốn qua đó để dành chiến thắng.

( Còn tiếp … )
https://final-blade.com/10-game-co-op-dinh-nhat-2022-choi-cung-ban-be-thi-vui-het-nac-p1-20220209003520967.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game