Những tựa game cũ mà hay trên PC không thể không chơi


FPTShop – vào ngày 29/08/2017
15400 Bình luận

Bài viết sẽ tổng hợp 5 tựa game cũ mà hay trên PC mà bạn không hề không chơi thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ hành vi cho đến phiêu lưu, giải pháp .

1. Game cũ mà hay trên PC Mortal Kombat

Game Mortal Kombat.

Nếu bạn yêu thích thể dạng game hành vi, đối kháng thì Mortal Kombat là một tựa game offline cũ mà hay cho PC không hề bỏ lỡ. Ra mắt tại Nước Ta từ khá lâu với tên “ Rồng đen ”, nhưng Mortal Kombat vẫn giữ được cho mình một chỗ đứng riêng nhờ đồ họa được làm tốt, toàn cảnh cho đến cách điều khiển và tinh chỉnh nhân vật đều mê hoặc người chơi và đặc biệt quan trọng là mang tính đối kháng cực cao, có độ khó tăng dần theo từng Lever, nhu yếu người chơi phải có nhiều kiến thức và kỹ năng. Thêm vào đó, nhờ dung tích thấp mà Mortal Kombat hoàn toàn có thể chơi tốt trên mọi máy tính. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách người đấu với máy, hai người đấu với nhau hay tham gia trách nhiệm .

2. Game cũ mà hay trên PC Plants vs Zombies

Game Plants vs Zombies.

Plants vs Zombies là một tựa game cũ mà hay trên PC rất nổi tiếng do hãng Popcap phá triển. Lấy toàn cảnh về thành phố, nơi những ngôi nhà đang bị những con Zombies tiến công, người chơi sẽ phải thống kê giám sát và “ trồng ” những cây thực vật có năng lực chiến đấu chống lại Zombie để bảo vệ ngôi nhà được bảo đảm an toàn. Ở những Lever tiên phong, vì tỷ lệ Zombie còn thấp nên người dùng sẽ thuận tiện vượt mặt và giành thắng lợi. Nhưng dần về sau số lượng Zombie sẽ tăng dần lên và khỏe hơn, thế cho nên mà bạn sẽ phải giám sát thật kỹ để mỗi cây thực vật được trồng có năng lực chiến đấu bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất .

 

3. Game cũ mà hay trên PC Beach Head 2000

Game Beach Head 2000.

Vào những năm 2000, tựa game cũ mà hay trên PC Beach Head 2000 từng “ làm mưa làm gió ” ở khắp mọi nơi, từ những quán Net cho đến máy tính ở nhà, đâu đâu bạn cũng thuận tiện bắt gắp game show này. Lấy toàn cảnh về một cuộc xâm lăng của quân đội nước lạ, người chơi sẽ vào vai một người trấn giữ lô cốt, chiếm hữu nhiều loại vũ khí và có trách nhiệm chính là bảo vệ địa thế căn cứ khỏi đội quân xâm lăng này. Ban đầu, đội quân xâm lăng sẽ chỉ tiến công địa thế căn cứ với vũ khí thô sơ, tuy nhiên dần về sau độ khó sẽ tăng dần khi có sự Open của xe tăng, xe bọc thép và cả máy bay. Do đó, bạn sẽ phải khôn khéo và thống kê giám sát sao cho địa thế căn cứ luôn ở trạng thái an toàn nhất .

 

4. Game cũ mà hay trên PC Counter Strike 1.6

Game Counter Strike 1.6

Counter Strike 1.6 là game cũ mà hay trên PC mà những game thủ tại Nước Ta không hề không biết, vì đây là một tựa game bắn súng lịch sử một thời từng một thời gắn bó với tuổi thơ của mỗi người. Ra mắt vào năm 1999, Counter Strike hay còn được gọi dưới cái tên “ Half-life ” nhanh gọn tạo nên “ cơn sốt ” về một tựa game bắn súng có đồ họa thích mắt, vũ khí chân thực, có tính chiến đấu ác liệt và giải pháp rất cao, nhu yếu cả kỹ năng và kiến thức cá thể lẫn sự phối hợp với những đồng đội để hủy hoại quân địch. Có thể nói rằng Counter Strike là một tựa game offline cũ mà hay cho PC mang tính hình tượng và là “ cha đẻ ” cho những tựa game bắn súng sau này .

5. Game cũ mà hay trên PC Age of Empires

Tại Nước Ta, tựa game cũ mà hay trên PC Age of Empires ( AoE ) được gọi với cái tên Việt hóa là “ Đế chế ”. AoE ra đời cách đơn hơn 10 năm nhưng sức hút vẫn không hề giảm đi theo thời hạn, thậm chỉ ngày càng có nhiều giải đấu được tổ chức triển khai để những game thủ AoE hoàn toàn có thể giao lưu, thi tài với nhau. Lấy toàn cảnh về thời kỳ cuộc chiến tranh nguyên thủy, AoE mô phỏng lại những cuộc chinh phạt, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ giữa những bộ tộc của đế quốc La Mã. Tham gia AoE, người chơi có trách nhiệm phải tìm kiếm, khai thác tài nguyên để kiến thiết xây dựng khu công trình, nuôi lính, … từ đó đủ mạnh để mang quân đi chiến đấu với những bộ tộc khác .

Game Age of Empires.

Nghe có vẻ như đơn thuần nhưng AoE là một trong những game show nổi tiếng vì tính giải pháp rất cao, yên cầu người chơi phải có sự rèn luyện và giám sát rất kỹ .Như vậy, bài viết đã tổng hợp game cũ mà hay trên PC mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Đây đều là những tựa game mang tính hình tượng và là lịch sử một thời từ những ngày đầu máy tính mới xuất hiện tại Nước Ta. Hy vọng bài viết đã phân phối cho bạn được nhiều thông tin có ích .

 

Xem thêm: Top game offline kinh điển trên laptop

Nguyễn Nguyên

Source: https://final-blade.com
Category: Game