Xuất hiện tựa game hấp dẫn tới nỗi khiến ‘chủ tịch’ Faker từ chối luôn cả việc chơi LMHT

Nếu bạn tiếp tục theo dõi stream của ” quản trị ” Faker thì một điều tiếp tục xảy ra đó là chàng trai hay chơi những tựa game khác trong thời hạn tìm trận. Đơn giản là vì Faker luôn ở những mức rank cực kỳ cao như Đại Cao Thủ hay Thách Đấu, chuyện tìm trận sẽ diễn ra cực kỳ lâu, thường là hơn 10 phút. Faker cũng không phải là người hoạt ngôn gì nên rất khó để giao lưu với người theo dõi, vì vậy chơi game khác để giết thời hạn là lựa chọn hài hòa và hợp lý .Xuất hiện tựa game hấp dẫn tới nỗi khiến chủ tịch Faker từ chối luôn cả việc chơi LMHT - Ảnh 1.Faker tiếp tục có thời hạn tìm trận tới hơn 10 phút thì chơi những game nhỏ nhỏ để giết thời hạn cũng là điều hài hòa và hợp lýĐương nhiên việc làm và đam mê chính của Faker vẫn là LMHT nên chuyện anh chọn những game hoàn toàn có thể dừng giữa chừng để thuận tiện chuyển về chinh chiến ở Đấu Trường Công Lý là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trong thời hạn gần đây, Faker có vẻ như đã tìm ra ” chân ái ” của mình khi anh chơi Ori and the Will of the Wisps mê hồn tới nỗi ” vô tình ” phủ nhận trận LMHT để chơi tiếp tựa game này .

Faker tỏ ra mình quá đắm chìm với Ori and the Will of the Wisps và đã “vô tình” từ chối trận LMHT

Vậy điều gì khiến cho Faker mê hồn Ori and the Will of the Wisps tới vậy ? Có thể nói tựa game này làm quá xuất sắc cả về mặt ” nghe ” và ” nhìn “, hai điều mà mọi game thủ hoàn toàn có thể cảm nhận trực tiếp. Từng nhành cây, ngọn cỏ của game được vẽ tay và điểm sáng cực kỳ tinh xảo và sôi động cùng hình ảnh nền không kém phần cụ thể .Xuất hiện tựa game hấp dẫn tới nỗi khiến chủ tịch Faker từ chối luôn cả việc chơi LMHT - Ảnh 3.Xuất hiện tựa game hấp dẫn tới nỗi khiến chủ tịch Faker từ chối luôn cả việc chơi LMHT - Ảnh 4.

Những screenshot quá đẹp của game cho thấy nhà phát triển cực kì chú trọng vào phần hình ảnh

Hơn nữa game đã hết sức tinh tế dùng mặt hình ảnh để cho người chơi biết đâu là nguy hiểm, đâu là lối đi, thậm chí còn “ngầm” hướng dẫn người chơi những hướng đi bí mật mới. Tất cả điều này khiến cho cái đẹp của game hiếm khi nào có cảm giác “thừa thãi” hay phô trương không cần thiết, đó là nhân tố quan trọng đồng hành cùng người chơi trong chuyến phiêu lưu của mình.

Phần âm nhạc xuất sắc cũng là điểm cộng lớn cho tựa game này

Vì sở hữu phong cách Metroidvania cùng rất nhiều lối đi bí mật, những combo chiến đấu hay cách thức vượt địa hình đa dạng, tựa game này đẩy cao tính sáng tạo của người chơi và khiến cho người ta như bị cuốn hút vào chính thế giới của nó vậy. Có lẽ Ori and the Will of the Wisps quá xuất sắc về cả yếu tố lối chơi, cốt truyện, hình ảnh, âm thanh nên đã hấp dẫn “chủ tịch” Faker tới vậy.

Xuất hiện tựa game hấp dẫn tới nỗi khiến chủ tịch Faker từ chối luôn cả việc chơi LMHT - Ảnh 6.Faker ” vờ vịt như vô tình ” phủ nhận trận LMHT xong quay về cày Ori tiếp cho thấy anh đã bị game show này mê hoặc rồiChỉ còn ít ngày nữa là LCK mùa hè 2020 khởi tranh, Faker và những người đàn em sẽ ra quân trong ngày tranh tài mở màn và đối thủ cạnh tranh của T1 sẽ là DragonX, một team không dễ ” xơi ” trong những trận Bo3. Hi vọng Faker sẽ không vì ” cày ” Ori and the Will of the Wisps quá nhiều mà xuống phong độ ở trận tới .

Source: https://final-blade.com
Category: Game