Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Giftcode – Tải Game – Game Cuối

Giới thiệu game Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Giang hồ ngũ tuyệt là tựa game thuộc thể loại MMORPG ( nhập vai trực tuyến nhiều người chơi ) lấy đề tài về kiếm hiệp đến từ nhà phát hành VTC Mobile. Đúng như tên gọi, người chơi sẽ gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái gồm có Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Dương Gia, Thiên Nhẫn với mỗi phái đều có điểm mạnh yếu, ngũ hành khắc chế lẫn nhau nhằm mục đích mang đến những màn tỉ thí ngang tài ngang sức trong game .

giang ho ngu tuyet background Game Cuối

Game sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cuội nguồn được cho phép người chơi tự do chuyển dời quanh những map mở, tích hợp với những phụ bản – mặt trận diễn ra hàng ngày. Những tính năng PvP, PvE trong game nhìn chung có những điểm tương đương với khá nhiều tựa game kiếm hiệp đã ra đời tại thị trường Nước Ta trong thời hạn vừa mới qua .

Ngũ phái loạn giang hồ – Ngũ hành tương sinh tương khắc – Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Công thành chiến với hệ thống hoạt động lien server 24/7 – Thần tướng nhập thân buff sức mạnh tăng hàng triệu lần – Kết hôn sinh Bảo Bảo cha con cùng lâm trận – Săn boss dã ngoại map cày mỏi chân đồ rơi kín màn hình… là một góc nhỏ xíu mà tôi muôn nói với anh em về Giang Hồ Ngũ Tuyệt.

1. Ngũ Phái Loạn Giang Hồ – Ngũ Hành Động Càn Khôn

Gần đây, những NPH tiếp tục cho sinh ra những con game 2,3,4 class. Nhưng chỉ đến khi Giang Hồ Ngũ Tuyệt ra đời thì kỷ nguyên “ thượng đẳng ” của dòng game MMORPG mới thực sự mở màn. Giang Hồ Ngũ Tuyệt sở hữu 05 phái : Võ Đang, Thiếu Lâm, Dương Gia, Thiên Nhẫn, Minh Giáo ; tượng trưng cho ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ – tương sinh khắc chế nhau trong mọi trận chiến .

2. Chuyển phái tự do – Không lo mất đồ

Nhiều phái là thế, nhưng Giang Hồ Ngũ Tuyệt lại vô cùng tâm ý với bạn bè game thủ khi đưa vào tính năng : Chuyển Phái Tự Do, đã thế lại còn Không Lo Mất Đồ. Chơi một class chán, rồi sẽ đến khí bạn bè có nhu yếu đổi phái khác. Thử tưởng tượng đi, ông chơi hệ Hỏa bị thằng hệ Thủy nó khắc chế, ông can đảm và mạnh mẽ đổi ngay sang một ông hệ Kim để trả thù. Cái cảm xúc đấy cứ phải gọi là “ Ơ mây zing, gút chóp em ơi ! ”

3. Công Thành Chiến – PK triệu người không lag

Chơi Võ Lâm, chắc các ông không lạ gì tính năng Công Thành Chiến. Nhưng các ông biết đấy, “dĩ dãng dơ dáy dễ zì zấu ziếm”, Công Thành Chiến ngày xưa thì cứ gọi là “lag-loi-le”. Nhưng với công nghệ chỉ một từ đỉnh của Giang Hồ Ngũ Tuyệt, cứ vào mà bem thôi, PK triệu người cũng không lag. Ngày xưa thì còn đổ tội cho lag mà không chiếm được thành, nhưng ngày nay mà đổ cho lag thì có cái nịt nhé anh em.

4. Săn boss dã ngoại – Đồ rơi kín màn hình

Với một quả map siêu to khổng lồ đến từ vị trí Giang Hồ Ngũ Tuyệt, cùng với mạng lưới hệ thống boss dã ngoại tung tăng khắp mọi nẻo đường, tôi cam kết những ông sẽ nhặt đồ to tay, khỏi cần tập gym luôn. Đồ rơi kín đặc màn hình hiển thị là có thật đấy những ông ạ. Chỉ sợ những ông không có sức nhặt đồ chứ đồ rơi khi nào mà chả Đỉnh .

5. Thần tướng nhập thân – Buff triệu lần sức mạnh

Đang PK, đuối quá … Làm phát Buff, tăng gấp triệu lần sức mạnh chỉ hoàn toàn có thể là tính năng Thần Tướng trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Với mạng lưới hệ thống thần tướng từ cấp S đến SSS phong phú và đầy linh động, tôi tin chắc là những ông chỉ hoàn toàn có thể mê chữ ê lê dài. Tôi thật …

6. Kết hôn sinh Bảo Bảo – Cha con cùng lâm trận

Đây rồi, một trong những tính năng khiến tôi mê nhất ở Giang Hồ Ngũ Tuyệt. Kết hôn sinh Bảo Bảo, thằng con mình đẻ ra lại có sức mạnh, cùng mình chinh phạt giang hồ luôn chứ không đơn thuần chỉ chạy theo nhõng nhẽo như những con game phèn chúa khác. Cha truyền con nối, con hơn cha là nhà có phúc… 1001 cái tục ngữ thành ngữ không thể thể hiện nổi sự tuyệt vời của tính năng này các ông ạ.

7. Siêu Phẩm Cày Chay – Săn boss rơi điểm VIP

Ngày xưa cứ phải nạp tiền mới có VIP, thằng nào giàu mới lên VIP. Bây giờ, với Giang Hồ Ngũ Tuyệt, săn boss rơi điểm VIP, cứ nhẹ nhàng mà lên VIP thôi. Hàng xịn mà ! Đây mới gọi là Cày Chay đích thực này những ông ơi. Hai chữ Giàu – Nghèo hay Hơn – Thua không chỉ quyết định hành động sau 6 h chiều nữa, nó quyết định hành động ở sự nhạy bén chịu khó của bạn bè trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt đấy !

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghongutuyet.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/gianghongutuyet/

Source: https://final-blade.com
Category: Game