Tải Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame – Trở về cổ đại làm thương gia

Nếu bạn là người thích kinh doanh và đang tìm một tựa game để có thể hóa thân thành một doanh nhân thời trung cổ thì Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những đặc điểm thú vị của tựa game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame nhé!

Tìm hiểu Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Sungame
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa bạn đến quốc tế giả lập thời trung cổ nơi mà bạn sẽ hóa thân thành một Đại Chưởng Quỹ ( Doanh nhân ) và khởi đầu sự nghiệp kinh doanh thương mại lẫy lừng của mình. Đương nhiên mọi việc sẽ không phải khi nào cũng thuận tiện như giám sát, bạn phải gặp rất nhiều khó khăn vất vả ở phía trước .

Đại Chưởng Quỹ

Đại Chưởng Quỹ

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Trong vai Đại Chưởng Quỹ người chơi sẽ mở màn biến một thành phố nhỏ thành một thị xã sầm uất bằng cách thiết kế xây dựng những khu công trình như chợ, nhà hàng quán ăn, ngân hàng nhà nước. Những khu công trình này sẽ sinh ra doanh thu cho bạn, càng nhiều khu công trình và Lever khu công trình càng cao thì doanh thu thu được càng lớn .

Xây dựng công trình

Xây dựng khu công trình

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game có độ rất khác nhau từ những trách nhiệm đơn thuần như kiếm x tiền từ tửu quán đến trách nhiệm khó nhằn như tăng cấp tửu quán lên level 10 ( cần rất rất nhiều tiền ), … Bên cạnh đó, mỗi khi có dịp đặc biệt quan trọng, nhà phát hành còn có :

Sự kiện đăng ký trước nhận quà khủng

Sự kiện ĐK trước nhận quà khủng

3. Thuê nhân viên

Mỗi một khu công trình sẽ cần một người nhân viên cấp dưới quản trị. Có rất nhiều người ứng tuyển vào những vị trí này nhưng không phải ai cũng tương thích. Ví dụ bạn không hề để lương y đi bồi bàn còn bồi bàn thì trông nom tiệm thuốc .

Các Tỳ Chức

Nhiều nhân viên cấp dưới cho bạn lựa chọn

4. Thú cưng

Là một doanh nhân thành đạt, có quyền thế thì việc sở hữu cho mình một con vật nuôi huyền thoại chỉ có trong truyền thuyết (ví dụ như Hồ ly, Rồng, Phượng hoàng, Kỳ lân) sẽ giúp cho bạn thêm phần uy quyền và được mọi người kính nể hơn. Có vô vàn thú cưng cho bạn lựa chọn, chúng sẽ mang đến tiền tài, phát lộc và sự giàu sang phú quý đến cho bạn.

Dị thú quý hiếm

Dị thú quý và hiếm

5. Sủng hạnh mỹ nhân

Người xưa có câu giàu vì bạn sang vì vợ nên việc có nhiều cô vợ đẹp theo hầu hạ cũng là cách để những người có quyền thế thời xưa bộc lộ sự phong phú và quyền lực tối cao của mình. Độ thân mật của bạn với những cô vợ càng cao thì những nàng sẽ chiều bạn càng nhiều .

Sủng hạnh mỹ nhân

Sủng hạnh mỹ nhân

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 2D tân tiến vô cùng chân thực thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong một thành phố sầm uất thời trung cổ thứ thiệt. Đây rõ ràng là nơi siêu lý tưởng để bạn trở thành một người kinh doanh thực sự .

Đồ họa 2D siêu đẹp

Đồ họa 2D siêu đẹp

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game đổi khác liên tục cho tương thích với từng chính sách chơi cũng như thực trạng trong game. Ví dụ khi bạn đang thưởng ngoạn chuỗi những nhà kinh doanh của mình thì âm nhạc có giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi thư giãn giải trí, còn khi phải cạnh tranh đối đầu với những tay nhà giàu muốn phá rối việc làm làm ăn của bạn thì chuyển sang giai điệu dồn dập để người chơi tôn vinh cẩn trọng .

V. Cấu hình

  • Android: 4.2 trở lên
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng mê hoặc của game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ Sungame. Chúc bạn chơi game vui tươi

Một số mẫu điện thoại chơi game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1


2882 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game