Top 10 game đáng mong đợi trong nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022

QUỐC TẾ_Trong những ngày ở nhà chống dịch, bạn hoàn toàn có thể không biết những game mobile đáng chơi trong nửa cuối năm 2021 và đầu năm 2022 dành cho game thủ. Dưới đây là một số ít lựa chọn của Game4V .

1. Pokémon UNITE

Nhà phát hành: Niantic & Tencent Games
Thể loại: MOBA, Chiến lược thời gian thực
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến: 22/9/2022

Pokémon UNITE là một game thể loại MOBA 5v5 do Công ty Pokémon và TiMi StudIOS của Tencent Games phối hợp phát triển. Đây được lên kế hoạch cho một bản phát hành đa nền tảng cho Nintendo Switch và các thiết bị di động (cả Android và IOS). Theo trang web của game, game sẽ phát hành miễn phí. Trong game này, người chơi sẽ đối đầu với nhau trong các trận chiến tổ đội 5v5. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ phải hợp tác với đồng đội của mình để bắt các Pokémon hoang dã sau đó tăng cấp và phát triển các Pokémon của riêng mình. Pokemon Unite là một trong những game di động sắp ra mắt được chờ đợi nhất và sẽ phải cạnh tranh với liên quân mobile và liên minh tốc chiến.

Trang chủ: https://unite.pokemon.com/en-us/

2. Revived Witch

Nhà phát hành: Yostar Games
Thể loại: RPG
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: Cuối năm 2021

Revived Witch là một game nhập vai di động thẩm mỹ và nghệ thuật px với bố cục tổng quan nhân vật anime. Người chơi sẽ mở màn cuộc hành trình dài của mình với tư cách là một phù thủy bị mất trí nhớ, và du hành qua những quốc tế song song, cố gắng nỗ lực tò mò những bí hiểm về đại chiến lớn gần như rình rập đe dọa mọi thứ .

Trang chủ: https://revivedwitch.yo-star.com/

3. Lineage W

Nhà phát hành: NCSoft
Thể loại: RPG
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến : 24/11/2021

Lineage W là phần mới nhất cho loạt game Lineage và đang tiến gần hơn đến bản phát hành toàn thế giới. Là một game nhập vai cày cuộc vô cùng mê hoặc, diễn biến của game đã có sẵn trên website với ngôn từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn .

Trang chủ: https://lineagew.plaync.com/

4. Project M

Nhà phát hành: NetEase Games
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

NetEase Games đã công bố một game bắn súng FPS giải pháp mới có tên là Project M. Project M trông giống như một phần mở màn trực tiếp cho tựa game bắn súng giải pháp nổi tiếng của Riot Games, Valorant. Game sẽ đi kèm với những chính sách khác nhau như Search and Destroy, and Diverse Hero Abilities. Mặc dù, một bản sao của game PC nổi tiếng Valorant, Project M vẫn lọt vào list những game di động sắp ra đời .

5. Warframe Mobile

Nhà phát hành: Leyou
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

Vào ngày 18/07/2021, Warframe Mobile sau cuối đã được xác nhận chính thức sau khi tin đồn thổi Open vào tháng 4 năm 2020 dựa trên một công bố từ Xu Yiran, quản trị của Leyou. Cùng với phiên bản dành cho thiết bị di động, Warframe cũng đang nhận được cả tính năng crossplay và cross-save trên tổng thể những nền tảng mà game phát hành để người chơi hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức game một cách mềm mịn và mượt mà .

6. Fullmetal Alchemist mobile

Nhà xuất bản: Square Enix
Thể loại: Hành động
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành dự kiến: mùa đông 2021

Những ai là fan anime thì không ai không biết đến Fullmetal Alchemist, vào ngày 14/07/2021 Square Enix đã tung ra trailer game dựa trên bộ anime này và game sẽ sớm xuất hiện trên di động cho những thiết bị Android và IOS. Game có vẻ như có một chính sách câu truyện và sẽ có những nhân vật của Edward Elric và Alphonse Elric .

7. Harry Potter: Magic Awakened

Nhà xuất bản: NetEase Games
Thể loại: Game bài sưu tầm (CCG), Chiến thuật
Nền tảng: Android và IOS
Ngày phát hành: 09/09/2021

Được Netease trình làng tại Hội nghị ra đời loại sản phẩm thường niên lần thứ sáu của họ, Harry Potter : Magic Awakened được đồng phát triển và cấp phép chính thức bởi Warner Bros. Interactive Entertainment và sẽ ra đời dưới nhãn Portkey Games. Gameplay của game show sẽ tập trung chuyên sâu vào những thẻ bài hoàn toàn có thể tích lũy và những yếu tố nhập vai kế hoạch được thiết lập để làm hài lòng những người hâm mộ Potterhead. Lấy toàn cảnh một số ít năm sau Chiến tranh Phù thủy lần thứ hai, nó mời người chơi tham gia vào cuộc hành trình dài phù thủy lừng lẫy của riêng họ, gồm có việc thông thuộc những phép thuật, chiêu mộ liên minh và đưa ra những kế hoạch độc lạ và sự tích hợp ma thuật để chiến đấu giữa người chơi với người chơi .

Trang chủ: https://www.harrypottermagicawakened.com/global/

8. Battlefield mobile

Nhà xuất bản: Electronic Arts (EA)
Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: mùa thu 2021

Mới đây Electronic Arts ( EA ) đã thông tin rằng Industrial Toys, một trong những studio di động của họ hiện đang hợp tác với DICE để phát hành một game show Battlefield trọn vẹn mới dành cho nền tảng di động với ngày ra đời được ấn định vào năm 2021 .

9. Path of Exile Mobile

Nhà xuất bản: Grinding Gear Games
Thể loại: Nhập vai
Nền tảng: Android và IOS
Thời gian phát hành: 2022

Vào tháng 11 năm 2019, Grinding Gear Games đã thông tin rằng họ sẽ mang đến cho những thiết bị di động một tựa game nhập vai hành vi không tính tiền để chơi. Theo công bố của studio, game show sẽ không có bất kể ” bullshit trends ” nào như những thanh toán giao dịch vi mô và những yếu tố pay-to-win. Được tăng trưởng bởi cùng một nhóm đã thao tác trên những phiên bản console gốc, những nhà tăng trưởng nhấn mạnh vấn đề rằng phiên bản di động về cơ bản sẽ là game show gốc được phong cách thiết kế riêng cho màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng mưu trí và những phiên chơi game show nhỏ hơn. Thật không may, không có tin tức về Thời gian phát hành của Path of Exile Mobile nhưng theo 1 số tin đồn thổi game sẽ ra đời vào 2022 .

Trang chủ: https://www.pathofexile.com/mobile

10. Final Fantasy VII: The First Soldier

Nhà xuất bản: Square Enix Co. Ltd.
Thể loại: Battle-Royale
Nền tảng: Android và IOS
Ngày phát hành dự kiến: 2021

Sau khi phát hành bom tấn Final Fantasy VII Remake vào năm ngoái, Square Enix đã đưa ra thông tin chính thức về tựa game battle royale không tính tiền để chơi Final Fantasy VII : The First Soldier, đây là một bổ trợ quan trọng cho list những game di động sắp ra đời. Đoạn teaser hứa hẹn chiến đấu nhịp độ nhanh, vũ khí và nhiều phép thuật. Trò chơi này sẽ trình làng những yếu tố câu truyện mới xung quanh sự xây dựng của Soldier ( nhóm siêu chiến binh xuất sắc ưu tú xuất thân từ Cloud Strife ) và là đại diện thay mặt cho thiên hà Final Fantasy VII. Kiểm tra hàng loạt khoanh vùng phạm vi của game show này ở đây .

Trang chủ: https://ffvii-the-first-soldier.square-enix-games.com/en-us/

Xem thêm: Battlefield Mobile chuẩn bị phát hành cho Android

Source: https://final-blade.com
Category : Game