10 tựa game hay trên PC bạn nhất định phải thử

Nếu vừa sắm cho mình một bộ máy tính mới, bạn hãy thử ngay những tựa game dưới đây. Chúng được nhìn nhận có đồ họa thích mắt cùng lối chơi mê hoặc .

Game hay PC 2018 anh 1
League of Legends (Liên minh huyền thoại) – là một tựa game thuộc thể loại MOBA kết hợp yếu tố chiến thuật thời gian thực và nhập vai. Hai đội sẽ sử dụng các vị tướng với năng lực và sức mạnh khác nhau nhằm đánh bại đối thủ. Game được phát hành miễn phí. Ảnh: Riot Games.
Game hay PC 2018 anh 2
Tom Clancy’s Rainbow Six Siege – Người chơi sẽ sử dụng nhiều loại trang bị hiện đại để tiêu diệt đối phương. Game tập trung vào các nhiệm vụ giải cứu con tin nên cần sự tính toán và phối hợp hành động của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Game có giá 40 USD. Ảnh: Ubisoft.
Game hay PC 2018 anh 3
Call of Duty: Black Ops 4 – Black Ops 4 là trò chơi bắn súng nhập vai góc nhìn thứ nhất. Game đã loại bỏ chế độ single mode, thay vào đó người chơi sẽ được tham gia vào 3 chế độ khác nhau gồm zombies, multiplayer và battle royale. Game có giá 60 USD. Ảnh: Activision.
Game hay PC 2018 anh 4
Battlefield V – Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh về chiến tranh thế giới thứ hai. Battlefield V hỗ trợ 8 bản đồ multiplayers và một chế độ chơi theo câu chuyện. Game có giá 60 USD. Ảnh: EA.
Game hay PC 2018 anh 5
Total War: Warhammer II – Warhammer II là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt thời gian thực. Người chơi sẽ điều khiển một đội quân cùng sự hỗ trợ của những con rồng để đánh bại đối thủ. Game có giá 60 USD. Ảnh: Sega.
Game hay PC 2018 anh 6
Shadow of the Tomb Raider – Trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai, phiêu lưu, kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật Lara Croft khi cô khám phá những tàn tích cổ trên thế giới. Game có giá 60 USD. Ảnh: Square Enix.
Game hay PC 2018 anh 7
Overwatch – Trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chơi theo nhóm. Game cũng hỗ trợ nhiều nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn theo sở thích. Game được bán với giá 40 USD. Ảnh: Blizzard.
Game hay PC 2018 anh 8
Fortnite – Trò chơi thuộc thể loại battle royale, kết hợp giữa yếu tố xây dựng phòng thủ và tấn công. Ngoài ra, game cũng có nhiều nhân vật được thiết kế màu sắc, kết hợp với các điệu nhảy đặc trưng khá thú vị. Game được phát hành miễn phí trên trang chủ của nhà phát triển. Ảnh: Epic Games.
Game hay PC 2018 anh 9
Forza Horizon 4 – Game thuộc thể loại đua xe thế giới mở. Forza Horizon 4 là phiên bản mới nhất trong series game hấp dẫn này với nhiều cải tiến về đồ họa, đường đua cùng các loại xe mới. Game được bán với giá 60 USD. Ảnh: Microsoft Studios.
Game hay PC 2018 anh 10
War Thunder – Trò chơi lấy cảm hứng từ chiến tranh thế giới thứ hai với các trận chiến kết hợp không quân, hải quân và quân đội dưới mặt đất cùng nhiều loại vũ khí khác nhau. Người chơi có thể mở khóa hơn 800 máy bay, xe tăng, tàu chiến từ các quốc gia. Game được phát hành miễn phí. Ảnh: Gaijin Entertainment.
Game hay PC 2018 anh 11
Minecraft – Game được xây dựng trên nền tảng thế giới mở, cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối với nhau. Game cũng có nhiều chế độ khác nhau gồm chế độ Survival, chế độ Creative, chế độ Adventure và chế độ Hardcore. Game có giá bán 20 USD. Ảnh: Microsoft.

Top 5 game di động 2018 – PUBG, Fornite đều góp mặt

Ngoài ra, những cái tên như Asphalt 9, Shadowgun Legends và Alto’s Odyssey cũng được người chơi đánh giá cao.

Thế Anh

Source: https://final-blade.com
Category : Game