Những Tựa Game Có Chủ Đề ‘Luyện Thú’ Giống Pokemon, Game Huấn Luyện Thú Cưng

Beastie Bay là game phiêu lưu mô phỏng mê hoặc của nhà phát hành Kairosoft, nơi người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sống sót trên một hòn hòn đảo đầy thú dữ, kiến thiết xây dựng vùng đất của riêng mình và giảng dạy những loài động vật hoang dã đi chiến đấu .

Bạn đang xem: Những tựa game có chủ đề ‘luyện thú’ giống pokemon

Học Viện Thú Cưng mang ký ức tuổi thơ quay trở lại với biết bao thế hệ, nếu từng yêu thích tựa game Pokemon Go đình đám một thời thì chắc chắn Học Viện Thú Cưng sẽ khiến bạn thích thú ngay từ khi vừa bước chân vào game.
*
Đẳng cấp thú cưng 2 (The Secret Life of Pets 2) là phim hài hoạt hình 3D vô cùng hấp dẫn được sản xuất bởi Illumination.
Học Viện Thú Cưng là game thẻ bài chiến thuật, đề tài thú cưng đang làm mưa gió tại Châu Á. Nơi cho phép người chơi thỏa sức thu phục, huấn luyện, tiến hóa Pokemon.
*
*

Học Viện Thú Cưng mang ký ức tuổi thơ quay trở lại với biết bao thế hệ, nếu từng yêu thích tựa game Pokemon Go đình đám một thời thì chắc chắn Học Viện Thú Cưng sẽ khiến bạn thích thú ngay từ khi vừa bước chân vào game.Ứng dụng hình nền ảnh chó mèo cho phép bạn xem các bộ ảnh xinh, cute của chó mèo được cập nhật liên tục và cài đặt chúng làm hình nền cho thiết bị của mình.Đẳng cấp thú cưng 2 (The Secret Life of Pets 2) là phim hài hoạt hình 3D vô cùng hấp dẫn được sản xuất bởi Illumination.Học Viện Thú Cưng là game thẻ bài chiến thuật, đề tài thú cưng đang làm mưa gió tại Châu Á. Nơi cho phép người chơi thỏa sức thu phục, huấn luyện, tiến hóa Pokemon.Tamer Saga là tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn trên trình duyệt, được sản xuất bởi nhà phát triển PopPace.Trò rèn luyện trí tuệ cực kỳ lôi cuốn, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những cặp con thú giống nhau trong một khoảng thời gian hạn chế, game cũng giúp bạn giết thời gian những lúc rảnh rỗi. Game được phát hành miễn phí hoàn toàn bởi freebox.vn.

Xem thêm: Thực Hư Về Cách Chữa Cận Thị Tại Nhà, Cách Chữa Cận Thị Nặng Tại Nhà Hiệu Quả

Đẳng Cấp Thú Cưng (The Secret Life of Pets) là bộ phim hoạt hình vô cùng hấp dẫn mở đầu cho loạt phim The Secret Life of Pets do Universal Pictures.
Taming Master cho Android là game nhập vai phiêu lưu chủ đề huấn luyện thú cưng, trong đó người chơi sẽ bắt gặp và thu thập hơn 300 sinh vật thuộc 15 loài.
Terra Monsters là game huấn luyện thú sở hữu hệ thống monster lên tới 178 chiến binh, tương thích với các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí trải nghiệm.
Trở thành một tập sinh và tự tay tạo ra những chiến binh thú siêu dị trong game Creature Battle Lab. Sau đó, bạn sẽ cho chúng tham gia đấu trường, chiến đấu với những quái thú khác, phô diễn sức mạnh và hình dáng thiết kế siêu đẹp.
MonsterCrafter là tựa game chiến thuật hành động theo phong cách nghệ thuật Minecraft pixelated vô cùng hấp dẫn, nơi bạn sẽ tự tay tạo ra những con quái vật, nuôi và huấn luyện chúng để thành một chiến binh mạnh mẽ, chiến đấu với những loài thú khác.
Bản quyền © 2021 kftvietnam.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc kftvietnam.com khi chưa được phép. *
Đẳng Cấp Thú Cưng ( The Secret Life of Pets ) là bộ phim hoạt hình vô cùng mê hoặc mở màn cho loạt phim The Secret Life of Pets do Universal Pictures. Taming Master cho Android là game nhập vai phiêu lưu chủ đề đào tạo và giảng dạy thú cưng, trong đó người chơi sẽ phát hiện và tích lũy hơn 300 sinh vật thuộc 15 loài. Terra Monsters là game huấn luyện và đào tạo thú chiếm hữu mạng lưới hệ thống monster lên tới 178 chiến binh, thích hợp với những thiết bị Android 2.2 trở lên và không lấy phí thưởng thức. Trở thành một tập sinh và tự tay tạo ra những chiến binh thú siêu dị trong game Creature Battle Lab. Sau đó, bạn sẽ cho chúng tham gia đấu trường, chiến đấu với những quái thú khác, phô diễn sức mạnh và hình dáng phong cách thiết kế siêu đẹp. MonsterCrafter là tựa game giải pháp hành vi theo phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ Minecraft pixelated vô cùng mê hoặc, nơi bạn sẽ tự tay tạo ra những con quái vật, nuôi và huấn luyện và đào tạo chúng để thành một chiến binh can đảm và mạnh mẽ, chiến đấu với những loài thú khác. Bản quyền © 2021 kftvietnam.com. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc kftvietnam.com khi chưa được phép .

Source: https://final-blade.com
Category: Game