Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức

Mới đây, trên Fanpage VTV24 và những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo đại chúng đều đăng tải một dòng thông tin đại khái như : “ Từ 21 h30 ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway ( APG ) gặp sự cố trên phân đoạn S1. 7 cách khu vực Khu vực Đông Nam Á khoảng chừng 910 km .Trong lần gặp sự cố tiên phong của năm 2022, trên phân đoạn S1. 7, tuyến cáp quang biển quốc tế APG gặp lỗi đứt sợi. Hiện tại đơn vị chức năng quản trị tuyến cáp chưa thông tin đến những nhà mạng về kế hoạch sửa chữa thay thế, khắc phục sự cố .Trước đó, trong năm 2021, tuyến cáp quang biển APG đã 4 lần gặp sự cố, gần nhất là tháng 12/2021 và mới được khắc phục vào ngày 27/2/2022. ” – Trung tâm Tin tức VTV24 .

Điều này đồng nghĩa là chơi game online ở thời điểm này chưa hẳn đã là phương án hay, vì vậy game thủ có thể tải về những tựa game mobile offline này về để xả stress, và đương nhiên là không cần phải lo ngại vấn nạn Ping 999.

GTA: Vice City và GTA: San Andreas

Như đã nói trong rất nhiều bài viết, đây vẫn luôn là hai trong số những tựa game mobile offline hay nhất mà người chơi nên có trong bộ sưu tập game di động của mình. Dù nó không phải là game không tính tiền nhưng với những ai đã từng biết đến sự nổi tiếng của hai tựa game GTA này trên PC thì sẽ hiểu về lịch sử một thời này mê hoặc như thế nào. Sự lựa chọn số 1, không nên bỏ lỡ .Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức - Ảnh 1.

Assassin’s Creed Identity

Tiếp tục là một tựa game nữa có nguồn gốc từ tên thương hiệu game khét tiếng trên nền tảng PC / Console. Những pha hành vi lén lút tạo nên tên thương hiệu Assassin’s Creed vốn đã quá ư nổi tiếng nên việc một lần nữa thưởng thức thử quốc tế của những trinh sát trên di động cũng chưa khi nào là sự lựa chọn quá tồi. Lối chơi mê hoặc, đồ họa thích mắt, tên thương hiệu khỏi phải bàn chính là những ưu điểm của tựa game này .Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức - Ảnh 2.

Series Rusty Lake

Giống như ví dụ tiên phong thì series game này xứng danh luôn nằm trong top những game show di động đáng để thưởng thức một lần trong đời, đặc biệt quan trọng là với những Fan Hâm mộ yêu dấu thể loại kinh dị, creepy. Được nhìn nhận là một trong số những phần game hay nhất thuộc thể loại creepy trên toàn thế giới, chính vì vậy đây là series mà game thủ không nên bỏ lỡ .Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức - Ảnh 3.

Life Is Strange

Tiếp tục là một dẫn chứng rõ ràng cho việc đa số những mẫu sản phẩm đã thành công xuất sắc trên nền tảng PC / Console thì sẽ là yếu tố bảo vệ rất lớn cho chất lượng khi lên di động. Life is Strange là một ví dụ nổi bật như vậy khi được chuyển thể lên mobile, một tựa game mê hoặc về diễn biến, đẹp về đồ họa và ý nghĩa sâu xa của nó là điều đã thuyết phục rất nhiều game thủ .Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức - Ảnh 4.

Limbo

Limbo là một thứ gì đó “ gờn gợn ” nhưng gây nghiện tới mức game thủ khó hoàn toàn có thể rời tay rời mắt khỏi game show chỉ hai màu đen trắng này. Pha trộn giữa yếu tố phiêu lưu, kinh dị và giải đố, Limbo là một tựa game tương đối đặc biệt quan trọng với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Hệ thống vật lý trong game đặc biệt quan trọng ảnh hưởng tác động đến những nhân vật người chơi và những đối tượng người dùng trong môi trường tự nhiên. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn một cậu bé vô danh vượt qua nhiều môi trường tự nhiên và cạm bẫy nguy hại khác nhau để tìm kiếm em gái mất tích của mình .Ảnh : Tổng hợp
https://gamek.vn/cap-quang-lai-dut-tai-ngay-top-game-mobile-offline-hay-nhat-nay-ve-choi-online-lam-gi-cho-them-am-uc-20220418234548592.chn

Source: https://final-blade.com
Category: Game