Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021

Với tình hình dịch Covid lúc bấy giờ, rất nhiều giới học viên – sinh viên, dân văn phòng phải nghỉ học hoặc thao tác tại nhà, thời hạn ở nhà khá dài dẫn tới thiếu những hoạt động giải trí vui chơi đặc biệt quan trọng là tìm kiếm game hay để thưởng thức. Vì vậy, tất cả chúng ta cùng điểm danh lại top những game nhập vai trên PC đáng chơi trong hè 2021 này .

1. Cổ kiếm kỳ đàm

Đứng đầu trong list này không hề bỏ lỡ game tiên hiệp nhập vai cực khủng mới ra đời gần đây Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Game được nhìn nhận rất cao từ bản Trung Quốc cho đến khi ra đời tại Nước Ta. Nhờ đồ họa đẹp, đề tài tiên hiệp nên lôi cuốn được nhiều gamer tham gia Alpha test cũng như bản ra đời chính thức. Về lối chơi thì game đi theo hướng non-target, nhu yếu người chơi phải rất linh động trong những thao tác chiến đấu từ chuyển dời, tránh mặt, tung kiến thức và kỹ năng .

Đặc biệt là sự chính xác trong việc thi triển các bộ combo kỹ năng để tạo hiệu quả cao nhất đến đối thủ. Vì vậy đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian nhiều hơn trong quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó, với bản cài đặt lên tới 60GB thì đây là 1 trong những trở ngại lớn cho những người chơi có giàn máy PC cấu hình yếu.

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 1.Đồ họa cực đẹp là 1 trong những điểm mạnh của Cổ Kiếm Kỳ ĐàmTheo dõi thông tin game Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại : https://ck.dzogame.vn/

2. Kiếm Thánh

Mặc dù ra đời từ tháng 9/2020 tuy nhiên đến thời gian hiện tại game Kiếm Thánh vẫn duy trì được lượng người chơi phần đông, nội dung game được update liên tục giúp cho game không bị nhàm chán. Với lối chơi đơn thuần, phong thái web game Online rất lâu rồi, người chơi chỉ cần tăng mạnh lực chiến sau đó tham gia những hoạt động giải trí PK liên server, không yên cầu tốn quá nhiều thời hạn .Đồng thời bản cài client cực nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy PC, không yên cầu thông số kỹ thuật mạnh. Đến thời gian hiện tại, tuy ra đời nhiều sever nhưng những người chơi thời kỳ đầu vẫn rất gắn bó với game, dưới đây là top 3 nhân vật có lực chiến cao nhất game ở thời gian hiện tại .Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 2.Nhân vật Beelong sever S1Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 3.

Nhân vật ☆☆King☆ máy chủ S62

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 4.Nhân vật Ťài sever S154Theo dõi thông tin game Kiếm Thánh tại : https://kiemthanh.cmn.vn/

3. Độc Cô Cửu Kiếm

Khác với 2 game Cổ Kiếm Kỳ Đàm và Kiếm Thánh đã ra đời, game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong quy trình Alpha Test số lượng giới hạn. Được biết Độc Cô Cửu Kiếm chính là game Độc Cô Cầu Bại được VTC Online phát hành từ năm 12/2012 và ngừng hoạt động 3 năm sau đó. Hiện game đã được 1 NPH ở Nước Ta mua lại và dự kiến phát hành trong 1-2 tháng tới .Game Độc Cô Cửu Kiếm lấy cảm hứng từ một nhân vật ” giấu mặt ” tuy nhiên lại được cả giới võ lâm kính nể đó chính là Độc Cô Cầu Bại, game show mang đến cho người chơi một quốc tế thưởng thức nhập vai giang hồ rực rỡ. Tiếp thu từ những tựa game PC đi trước như Võ Lâm, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá … game show hứa hẹn tạo nên một khoảng trống võ lâm với việc chiến đấu, tranh bá ngôi vị minh chủ sôi động nhất .Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 5.Game Độc Cô Cửu Kiếm vẫn đang trong tiến trình Alpha TestTop game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 6.

6 đại môn phái quen thuộc trong game đề tài kiếm hiệp

Top game nhập vai trên PC đáng chơi nhất trong hè 2021 - Ảnh 7.Hình ảnh trong game Độc Cô Cửu KiếmTheo dõi thông tin game Độc Cô Cửu Kiếm tại : https://www.facebook.com/groups/315113563489598

Source: https://final-blade.com
Category: Game