Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile – Giftcode, tải game cho Android, IOS

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile 0Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan ✔️ Ta La Dao Si Xuat Quan thuộc thể loại game mobile nhập vai nhiều người chơi, điều khác biệt nhất ở đây chính là đề tài về đạo sĩ – những người hàng yêu diệt ma. Game thiết kế theo phong cách đồ họa 3D sống động, sắc nét. Người chơi cảm nhận được những khung cảnh âm u rất đúng với chủ đề đôi lúc khiến bạn rùng mình. Bạn còn có thể xoay 360 độ, zoom cận cảnh để chiêm ngưỡng được những cảnh sắc ngoạn mục và siêu thực.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile sẽ mang tới 5 nhân vật thuộc 5 hệ Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa khắc chế lẫn nhau theo ngũ hành. Mỗi tướng cũng sẽ được tăng trưởng theo nhiều hướng khác nhau, do đó cũng có nhiều loại ngọc cho người chơi lựa chọn tương thích. Các tướng và vật phẩm trong game cũng được phân loại theo phẩm chất .
Trong chiến đấu, người chơi được mang theo tối đa 3 tướng và hoàn toàn có thể biến hóa tướng qua lại ngay trong trận. Nhờ đó người chơi sẽ tạo ra được những giải pháp linh động. Việc tích hợp skill của những tướng và ngọc cho tướng là rất quan trọng và có tác động ảnh hưởng rất lớn đến tác dụng. Mỗi tướng còn có pháp bảo đi kèm, mỗi pháp bảo sẽ có những skill riêng. Tướng và pháp bảo trùng nhau dùng để nâng sao và chỉ số, không trùng nhau thì làm nguyên vật liệu tăng cấp nên không có đồ gì là phế trong game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile .

Bên cạnh đó, game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan cũng có đầy đủ tính năng của dòng game nhập vai điển hình như thú cưỡi, skin ngoại trang,…giúp gia tăng lực chiến đáng kể. Đặc sắc hơn là thú cưỡi cực hiếm trong game sẽ đi theo bộ, ghép đủ bộ sẽ hình thành xe vua ngồi lên trông rất hoành tráng khiến đám đông ngưỡng mộ. Ngoại trang sẽ có thêm bày bán theo mảnh trong shop, được làm mới theo thời gian quy định và có thể may mắn mua được với giá ưu đãi, đủ 8 mảnh ghép sẽ ghép được một món ngoại trang.

Game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan Mobile cũng có rất nhiều các hoạt động hấp dẫn, điển hình như đánh boss liên server để thu thập đồ cho tướng, đánh Boss vé để thu thập nguyên liệu nâng lực chiến, thu thập vé mở quà,… Càng lên những cấp độ cao càng khai mở được nhiều map Boss mới. Càng khám phá người chơi sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ từ một nội dung lạ chưa từng có trước đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game