Các tựa game “nuôi vợ ảo” với gameplay cực kỳ hấp dẫn – Mọt Game-tuvi365

Nếu bạn nằm trong trạng thái FA kinh niên và cần tìm vài tựa game nuôi vợ ảo cho khuây khỏa, hãy bơi ngay vào đây và tải những tựa game này .

Jerez’s Arena

Giá : 188.000 đồng

Link tải: https://store.steampowered.com/agecheck/app/1333360/

Trong tựa game nuôi vợ ảo Jerez’s Arena, bạn là Glenn, một gã chủ nô lệ coi trọng tiền tài hơn mạng sống của mình. Anh ta đã mua được Claudia, con gái của một mái ấm mái ấm gia đình quý tộc cũ, Quinel, trong một cuộc đấu giá. Để đổi lấy sự tự do của mình, Claudia hứa sẽ kiếm tiền cho Glenn bằng cách chiến đấu trong đấu trường trước những kẻ địch nham hiểm cũng như những hoạt động giải trí vui chơi kiếm tiền khác .

game nuôi vợ ảo

Về mặt gameplay, game thủ sẽ hoàn toàn có thể giúp Claudia đào tạo và giảng dạy và cải tổ những chỉ số trước những trận chiến với nhiều kẻ địch khác nhau trong đấu trường, và sau đó trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh Claudia chiến đấu trong một gameplay đánh theo lượt khá đơn thuần. Ở đầu mỗi trận đấu, nhân vật sẽ có một câu thoại ngắn gợi ý cho bạn về cách để vượt mặt hắn ta, nên chỉ cần một chút ít suy luận và như mong muốn, bạn sẽ thuận tiện giành thắng lợi và thu về những cục tiền khủng .
Dù khởi đầu game show, mối quan hệ giữa Glenn và Claudia không phải là mối quan hệ yêu đương, nhưng nếu chơi đúng cách thì đến khi game show kết thúc, bạn sẽ có không chỉ một mà đến hai cô vợ yêu thương mình. Game có đồ họa thuần 2D vẽ tay đơn thuần, khá thích mắt và diễn biến với một vài ngã rẽ đơn thuần, quyết định hành động kết cục của game show tùy theo lựa chọn của Glenn và thành tích của hai nhân vật nữ trong đấu trường .

Devil Girl

Giá : 165.000 đồng
Link tải : https://store.steampowered.com/agecheck/app/1466180/
Một ngày nọ, bạn tỉnh dậy và thấy một cô gái trẻ với mái tóc vàng óng đang ngồi trên ghế, nhìn mình một cách đầy khiêu khích. Cô gái nói rằng mình là một thiên thần được gửi đến từ thiên đường để cứu rỗi linh hồn đơn độc của bạn, và bạn hoàn toàn có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn với cô ấy từ giờ đây .

game nuôi vợ ảo

game Play của Devil Girl toàn vẹn xoay quanh những hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt hàng ngày khi bạn sống cùng cô gái xinh đẹp tự xưng là Nethia, người sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị để bạn làm bất kể điều gì bạn muốn ( kể cả chuyện bạn đang nghĩ tới ). Nhưng đó không phải toàn diện và tổng thể, bởi bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa Nethia đi du ngoạn nhiều nơi khác nhau để tận thưởng xúc cảm yêu đương và mở khóa nhiều sự kiện ngọt ngào khác nhau .

Trò chơi có một số lượng lớn trang phục và nhiều loại đạo cụ vui nhộn, rất nhiều tư thế để mở khóa. Tuy nhiên game cũng ẩn giấu một số điều bí ẩn mà bạn sẽ dần dần nhận ra khi các hiện tượng kỳ dị xảy ra quanh cuộc sống của mình. Liệu bạn sẽ chấp nhận chìm vào giấc mơ yêu đương ngọt ngào, hay vượt qua mọi nỗi sợ hãi và khám phá ra sự thật về những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh? Game có patch tiếng Việt.

Xem thêm : Top 10 ngân hàng nhà nước cho vay thế chấp ngân hàng lãi suất vay tốt nhất 2022

Teaching Feeling

Giá : — ( chỉ phân phối chính thức tại Nhật )
Tựa game này không có trên Steam mà được phân phối bởi những trang bán game của Nhật như Kimochi và DLSite, và nội dung của nó là 18 + nên hãy xem xét kỹ trước khi nhập tên game show vào Google. Trò chơi có thiết lập khá đen tối nhưng về cơ bản, nó hoàn toàn có thể được chơi như một game nuôi vợ ảo và là một câu truyện tình yêu ngọt ngào .

game nuôi vợ ảo

Game có thiết lập đơn thuần : bạn trở thành người bảo vệ cho một cô bé từng bị bắt nạt và đương nhiên điều này khiến cô bé không tin cậy vào bạn. Nhưng sau một thời hạn, những hành vi của bạn sẽ ảnh hưởng tác động đến cô bé và tạo thành một mối quan hệ tin cậy lẫn nhau, dẫn đến kết cục niềm hạnh phúc cho cả hai người .
Game chỉ có bản tiếng Nhật cho PC nhưng đây không phải là yếu tố bởi sau một thao tác Google đơn thuần, chúng tôi nhận thấy game có cả patch tiếng Anh lẫn tiếng Việt do những fan thực thi. Ngoài ra game show còn Open trên Android .

Together BnB

Giá : 180.000 đồng
Link tải : https://store.steampowered.com/app/1239020/TOGETHER_BnB/
Thật lòng mà nói, xếp Together BnB vào list những tựa game nuôi vợ ảo đáng chơi vào thời gian này là không mấy tương thích, nhưng nó được nhắc đến ở đây bởi game có tiềm năng trở nên mê hoặc. Game hiện có khá nhiều yếu tố khiến nó không được lòng game thủ, ví dụ điển hình FPS giảm ở trong khu nhà chính, gameplay khó hiểu, phần lồng tiếng thiếu chuyên nghiệp và vụng về, nhân vật chính không có giọng nói, mạng lưới hệ thống điều khiển và tinh chỉnh hơi lủng củng, nhiều bug, … và quan trọng nhất là … chưa có cảnh nóng .

game nuôi vợ ảo

Tuy nhiên trong tương lai, nhà tăng trưởng hứa hẹn những yếu tố trên đều sẽ được xử lý. “ Nội dung người lớn của Together BnB dù chưa từng công khai minh bạch nhưng chúng tôi vẫn đang trong quy trình cố gắng nỗ lực tăng trưởng nó. Chúng tôi hy vọng dùng diễn biến game để tăng cường thưởng thức 18 + cho game thủ và cũng hy vọng cho game thủ sự tự do trong những cảnh này thay vì chỉ là phát video, ” nhà tăng trưởng hứa hẹn .
Trong tương lai, game thủ sẽ hoàn toàn có thể chọn vị trí, biến hóa góc quay camera, vận tốc, sức mạnh, thời gian sướng, … nhưng nhà tăng trưởng vẫn cần một chút ít thời để triển khai xong nội dung người lớn của game. Như vậy, có lẽ rằng sau một thời hạn nữa Together BnB sẽ là một game nuôi vợ ảo mê hoặc, đáng chơi .
Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 19 h30 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category: Game