Top 10 game online PC, máy tính hay nhất 2021 – TopTheGame

Game Pc online chưa bao giờ là hết hot đối với những gamer chân chính đam mê việc chơi game trên máy tính. Chính vì thế mà thị trường game online trên Pc ngày càng mở rộng và phát triển. Dưới đây, là danh sách tổng hợp 10 tựa game online trên máy tính, PC hay nhất 2021. Thử xem bạn biết hay đã từng chơi qua bao nhiêu trong số những tựa game này nhé!Đây là bảng tổng hợp những tựa game không phải bảng nhìn nhận. Mình đã tổng hợp game dựa trên những nguồn quốc tế, số lượng người chơi yêu quý nhìn nhận và nhận xét .

1. Call Of Duty: Warzone

chưa khi nào là hết hot so với những gamer chân chính đam mê việc chơi game trên máy tính. Chính vì vậy mà thị trường game trực tuyến trên Pc ngày càng lan rộng ra và tăng trưởng. Dưới đây, là list tổng hợp 10 tựa game trực tuyến trên máy tính, PC hay nhất 2021. Thử xem bạn biết hay đã từng chơi qua bao nhiêu trong số những tựa game này nhé !

Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là một trò chơi điện tử battle royale miễn phí được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2021. Trong chế độ Battle Royale của Warzone, mỗi trận chiến sẽ có đến 150 game thủ cùng tham dự, được chia thành 50 đội 3 người (Squad).

Mỗi game thủ được mang theo hai loại vũ khí chính, hai loại lựu đạn và một số ít kỹ năng và kiến thức ( Perk ), với rất nhiều lựa chọn từ tăng cường đòn cận chiến, đạn xuyên giáp, tăng lượng tiền kiếm được, đổi vũ khí nhanh hơn …

2. Valorant

tin tức :

 • Nhà phát hành: Riot Games, VNG Games
 • Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất
 • Chế độ: Multiplayer
 • Nền tảng: Microsoft Windows

valorant

Valorant là một game bắn súng chiến thuật theo đội và bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong tương lai gần. Người chơi điều khiển các nhân vật đến từ rất nhiều quốc gia và nền văn hóa trên thế giới. Trong chế độ trò chơi chính, người chơi tham gia vào đội tấn công hoặc phòng thủ với mỗi đội có năm người chơi trên đó.

Từng nhân vật có năng lực độc lạ riêng và sử dụng tiền tệ có trong mỗi ván để mua năng lực và vũ khí của họ. Trò chơi có nhiều loại vũ khí gồm có súng tiểu liên, súng ngắn, súng máy, súng trường và súng bắn tỉa .Mỗi vũ khí có một độ khó khác nhau để người chơi hoàn toàn có thể tìm và sử dụng vũ khí tương thích nhất. Đội tiến công có một quả bom, được gọi là Spike, việc họ cần làm là phải đặt nó ở những khu trong map. Nếu đội tiến công bảo vệ thành công xuất sắc Spike và cho nó tiếng nổ, họ sẽ thắng lợi và có điểm .Nếu đội phòng thủ vượt mặt thành công xuất sắc đội tiến công và gỡ Spike ( nếu đã được đội tiến công đặt ) hoặc hết thời hạn ( đội tiến công chưa đặt bom ), đội phòng thủ sẽ thắng lợi và nhận được điểm. Sau mười hai vòng, đội tiến công chuyển sang đội phòng thủ và ngược lại. Đội tiên phong đạt được 13 điểm trước sẽ dành thắng lợi trận đấu .

3. Fall Guys: Ultimate Knockout

tin tức :

 • Nhà phát hành: Devolver Digital
 • Thể loại: Sinh tồn
 • Chế độ: Nhiều người chơi
 • Nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4

Fall Guys

Fall Guys: Ultimate Knockout là một tựa game sinh tồn được phát triển bởi Mediatonic vào năm 2021 và được xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi được công bố tại E3 vào tháng 6 năm 2019 và phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2020 cho Microsoft Windows và PlayStation 4.

Trò chơi lấy cảm hứng từ những chương trình game show như Takeshi’s Castle, It’s a Knockout vàTotal Wipeout, và những game show sân chơi cho trẻ nhỏ như đuổi bắt và British bulldog .Fall Guys nhận được những nhìn nhận tích cực và khen ngợi từ những nhà phê bình với lối chơi hỗn hợp và hình ảnh trực quan, đồng thời cho rằng một phần thành công xuất sắc của game show là do đã được phát hành trong thời đại dịch COVID-19 .

4. Minecraft

tin tức :

 • Nhà phát hành: Mojang Studios, Microsoft Studios, Sony Interactive Entertainment
 • Thể loại: Sinh tồn, thế giới mở
 • Chế độ: Chơi đơn, nhiều người chơi
 • Nền tảng: PC, OS X

Minecraft

Minecraft là một game sinh tồn lấy đề tài thế giới mở do Mojang Studios phát triển với khả năng sáng tạo và xây dựng bất tận. Người chơi có thể tạo nên tất cả mọi thứ họ muốn trong thế giới Minecraft, từ những ngôi nhà bình thường tới những thành phố vĩ đại nhất, không có gì là không thể với Minecraft.

5. CS : GO ( Counter-Strike : Global Offensive )

tin tức :

 • Nhà phát hành: Valve Corporation
 • Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất, FPS
 • Chế độ: Nhiều người chơi
 • Nền tảng: Microsoft Windows, OS X, PlayStation 3, Xbox 360, Linux

CS:GOTiếp nối sự thành công xuất sắc của siêu phẩm Half-life ( 1998 ), 16/11/2004 Sierra Entertainment liên tục đưa “ Half life 2 ” ra thị trường với nhiều biến hóa mê hoặc so với Half-life ( 1998 ) .Được tăng trưởng và xuất bản bởi Valve, giống như bản đi trước, Half-life 2 đã nhận được sự hoan nghênh và truy lùng nống nhiệt của những gamer trên toàn quốc tế .Không hề kém cạnh so với phiên bản 1998, Half-life 2 đã dành được 39 phần thưởng game của và thương hiệu “ Game Of The Decade ” ( Game của thập kỉ ), được coi là một trong những video game lớn nhất và quan trọng nhất mọi thời đại. Cùng nhau tò mò series game độc lạ này nhé !

6. League of Legends

tin tức :

 • Nhà phát hành: Riot game, Tencent, Garena
 • Thể loại: Đấu trường trận chiến trực tuyến
 • Chế độ: Một người chơi, nhiều người chơi
 • Nền tảng: Microsoft Windows, macOS

League of LegendsLeague of Legends hay LOL còn được biết tới cái tên ở Nước Ta là “ Liên Minh Huyền thoại ”. Sau khi ra đời lần đầu vào năm 2009, tựa game này đã nhanh gọn gây nên một cơn sốt trong làng game Việt. Chỉ một thời hạn ngắn góp mặt, LOL đã nhanh gọn là cái tên HOT và được tiếp đón một cách tích cực .Theo một nghiên cứu và điều tra của The Forbes vào năm 2012, League of Legends là game máy tính có số giờ chơi cao nhất Thế giới ( chỉ tính riêng ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu ) .

7. Fortnite Battle Royale

tin tức :

 • Nhà phát hành: Epic Games
 • Thể loại: Sinh Tồn
 • Chế độ: Chơi đơn, nhiều người chơi
 • Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4, Xbox One, Android, iOS, Nintendo Switch

Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale (hay cuộc chiến hoàng tộc [hay còn được gọi với cái tên là: battle royale]) là một trò chơi video trực tuyến battle royale miễn phí được phát triển và phát hành bởi Epic Games.

Đây là một game show sát cánh với Fortnite : Save the World, một game show sống sót hợp tác với những yếu tố thiết kế xây dựng .Nó bắt đầu được phát hành trong lần truy vấn sớm vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, dành cho Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One, sau đó là những phiên bản cho iOS, Android và Nintendo Switch vào năm sau .

8. Among Us

tin tức :

 • Nhà phát hành: InnerSloth
 • Thể loại: Sinh Tồn 2D
 • Chế độ: Nhiều người chơi
 • Nền tảng: Android, iOS, Microsoft Windows

Among USAmong Us là một game show điện tử nhiều người chơi trực tuyến do studio Mỹ InnerSloth tăng trưởng và được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Trò chơi lấy toàn cảnh ngoài khoảng trống ngoài hành tinh, ở đó người chơi đóng một trong hai vai trò : hầu hết là những thành viên phi hành đoàn ( Crewmate ) và một số ít ít là những kẻ trá hình ( Impostor ) .Phi hành đoàn có tiềm năng tìm ra và vô hiệu kẻ trá hình cũng như hoàn thành xong những trách nhiệm xung quanh map, còn phe trá hình có tiềm năng giết những thành viên phi hành đoàn mà không bị ai phát hiện .Mặc dù không nhận được nhiều quan tâm khi mới được phát hành vào 2018, Among Us đã bất ngờ đột ngột trở nên thông dụng vào năm 2020 sau khi nhiều nhân vật nổi tiếng trên Twitch và YouTube mở màn chơi game show .

9. Microsoft Flight Simulator

tin tức :

 • Nhà phát hành: Xbox Game Studios
 • Thể loại: Giả lập hàng không
 • Chế độ: Chơi đơn, multiplayer
 • Nền tảng: Microsoft Windows, Xbox One

Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator, hay còn được gọi là Flight Simulator 2020, là một trình mô phỏng bay được phát triển bởi Asobo Studio và được Xbox Game Studios phát hành dành riêng cho Microsoft Windows và Xbox One.

Nó đã được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2020 cho Microsoft Windows. Đây là bản chính thứ mười một trong loạt Microsoft Simulator Simulator, trước đó là Flight Simulator X .

10. PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds)

tin tức :

 • Nhà phát hành: PUBG Corporation
 • Thể loại: Bắn súng sinh tồn
 • Chế độ: Nhiều người chơi, multiplayer
 • Nền tảng: Microsoft Windows, Android, iOS, Xbox One, PlayStation 4

PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds (viết tắt: PUBG) là một trò chơi điện tử hành động, sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. Được đánh giá là một trong những tựa game hay nhất 2020.

Trong game show, sẽ có tối đa một trăm người chơi ( gồm có cả Bot Players – những người chơi ảo được điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa bởi trí tuệ tự tạo ) sẽ nhảy dù trên không xuống một hòn hòn đảo lớn .Người chơi sau đó phải nhanh gọn nhặt vật dụng, vũ khí, phương tiện đi lại chuyển dời và những trang thiết bị thiết yếu để hoàn toàn có thể sống sót, tích hợp với việc hủy hoại những người chơi khác và tránh bị người khác giết .Khu vực bảo đảm an toàn sẵn có của map game show nhỏ dần theo thời hạn, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn để ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi sau cuối hoặc đội 4 thành viên sống sót sau cuối sẽ giành được thắng lợi .

Source: https://final-blade.com
Category: Game