WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo

Tại Nước Ta, WARA Siêu Thị Vui Vẻ được chuyển giao cho đối tác chiến lược chính của Công ty CLAPPIGAMES CO., LTD là Công ty TNHH LUSSOM .

WARA Siêu Thị Vui Vẻ là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi của KakaoTalk, lấy cảm hứng từ việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi. Đây là trò chơi độc đáo và chỉ ra mắt trên phần mềm KakaoTalk của Hàn Quốc. Khi đem về Việt Nam, phiên bản này đã được nhà sản xuất thiết kế tinh chỉnh để phù hợp với văn hóa Việt Nam.

WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 0

WARA Siêu Thị Vui Vẻ là một trò chơi quản lý cửa hàng tiện lợi độc đáo và có nhịp độ nhanh. Game lấy bối cảnh 2.5D ở một khu phố đầy sôi động và nhộn nhịp. Nơi bạn sẽ khởi nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng cùng chiến lược kinh doanh của mình.

Mục tiêu của bạn phải hướng đến là phân phối sự mong đợi của những người mua đến với shop mình. Không chỉ là những món ăn, vật dụng tiện ích người chơi còn phải chọn phong cách thiết kế, trang trí và quản trị shop đúng cách. Miễn là những người mua hài lòng, shop của bạn sẽ liên tục tăng trưởng thật can đảm và mạnh mẽ .
WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 1
Sáng tạo không số lượng giới hạn là điểm mê hoặc nhất của tựa game này, lôi cuốn ngay cả những người chơi không dễ chiều nhất. Với mạng lưới hệ thống đồ trang trí vô cùng đồ sộ, trải dài từ bàn và ghế, tủ kệ cho đến giấy dán tường, gạch lát sàn, cũng như vô vàn vật phẩm khác, WARA Siêu Thị Vui Vẻ Mobile bảo vệ mỗi người chơi hoàn toàn có thể tùy biến shop tiện nghi của mình mà không lo đụng hàng với bất kể ai khác .
WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hamsters: Fight for Freedom – Tưng bừng cùng đội quân chuột nhí

Không chỉ có không gian bên trong cửa hàng mới có thể tùy biến, ngay cả khu phố nhộn nhịp bên ngoài cũng cung cấp không gian cho người chơi thiết kế theo ý thích của riêng mình.

Thêm vào đó, còn có những tính năng tương tác giữa những người chơi như hoàn toàn có thể kết bạn, Tặng Kèm quà, … Không chỉ có vậy, người chơi còn hoàn toàn có thể trực tiếp ghé thăm và “ trợ giúp ” shop tiện nghi của bè bạn bằng những hoạt động giải trí như quét dọn nhà hàng quán ăn hoặc giải cứu những món ăn bị quá hạn .
WARA Siêu Thị Vui Vẻ: Game kinh doanh cửa hàng tiện lợi độc đáo 3

ĐẶC SẮC CỦA GAME WARA SIÊU THỊ VUI VẺ

+ Đồ họa siêu đáng yêu.
+ Gameplay đơn giản nhưng cuốn hút, đậm tính giải trí vui vẻ.
+ Thỏa thích sáng tạo, thể hiện cá tính riêng trong thiết kế.
+ Kết nối, giao lưu với nhiều người chơi khác.
+ Thao tác thuận tiện trên di động, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trang chủ: https://wara.lussom.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Facebook

Source: https://final-blade.com
Category: Game