3 TỰA GAME THẾ GIỚI MỞ ĐỒ HỌA SIÊU ĐẸP, HẤP DẪN NHẤT TRÊN PC

3 TỰA GAME THẾ GIỚI MỞ ĐỒ HỌA SIÊU ĐẸP, HẤP DẪN NHẤT TRÊN PC

Hiện nay, những tựa game thế giới mở đang được phần đông game thủ ủng hộ và tham gia tranh tài .Với diễn biến riêng không liên quan gì đến nhau, những trách nhiệm và tiềm năng rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong tiềm năng một cách tự do, tự do. Từ những vương quốc giả tưởng đến những thiên hà giả lập, từ những thành phố văn minh đến những bãi rác hậu tận thế, thế giới mở trong những game show cho bạn tự do lựa chọn con đường của riêng mình để làm những gì họ muốn, và tạo ra cuộc phiêu lưu theo phong thái riêng, độc lạ nhất hoàn toàn có thể .

Và nằm top về đồ họa siêu đẹp, hấp dẫn có thể kể đến 3 tựa game sau:

Dead Stranding

Nhà tăng trưởng : Kojima Productions, Phát hành : 2020Dead Stranding là tựa game trọn vẹn mới, được phát hành trong năm 2020 nhưng nhanh gọn chiếm được vị trí trong những tựa game thế giới mở. Với giao diện đồ họa cực kỳ thích mắt và mê hoặc người chơi .

Dead StrandingGame Death Stranding lấy toàn cảnh thế giới bên kia. Nhân vật chính của game show này là Sam Porter Bridges, có tiềm năng lớn lao là kiến thiết xây dựng lại nước Mỹ bằng cách đi bộ khắp quốc gia để link những thành phố, Sam Porter Bridges tạo dựng những sự liên kết để phục hưng lại đế chế Hoa Kỳ .

Red Dead Redemption 2

Nhà phát triển: Rockstar Games, Phát hành: 2019

Red Dead Redemption 2 được phát hành năm 2019 và đến nay vẫn rất được lòng những game thủ. Red Dead Redemption 2 có nội dung xoay quanh những trách nhiệm nhập vai tráng lệ cho đến những yếu tố lố bịch, siêu thực .

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2  là một trong những game có đồ hoạ đẹp nhất mà bạn có thể chơi trên PC hiện nay.

Red Dead Redemption 2 đầy rẫy những chi tiết cụ thể và sự tương tác với gần như mọi yếu tố Open trong câu truyện : những xác chết động vật hoang dã vẫn sống sót và bị phân huỷ từ từ, những sự kiện ngẫu nhiên Open khiến tổng thể trở nên sôi động, ví dụ điển hình như nhân vật của bạn hoàn toàn có thể gặp cảnh bị rắn cắn hoặc gặp phải những cuộc phục kích giật mình không thể nào lường trước được .

Với các model được tung ra một cách nhanh chóng, Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ là một game PC mà chúng ta còn phải nói đến trong nhiều năm tới.

Assassin Creed Odyssey

Nhà tăng trưởng : Ubisoft, Phát hành : 2018Năm 2018, Ubisoft đã tung ra thị trường game thế giới mở tưạ game có tên là Assassin Creed Odyssey .

Assassin Creed Odyssey

Đây là một cột mốc đáng nhớ, thay đổi rất nhiều thứ từ trước đến nay mọi người vẫn nghĩ về Assassin Creed và biến tựa game này thành một trải nghiệm nhập vai đáng giá.

Đồng thời, Assassin Creed Odyssey liên tục truyền thống lịch sử cung ứng một thế giới mở rộng lớn, cực kỳ chi tiết cụ thể với không thiếu những toàn cảnh đẹp nhất và những trách nhiệm đầy sắc tố .Nguồn : gamek

Source: https://final-blade.com
Category: Game