VNG bất ngờ thông báo ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D

Mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra thông tin ngừng phát hành tựa game Thiên Long Bát Bộ 3D sau 4 năm hoat động tại thị trường Nước Ta …
Chính thức bước vào quy trình tiến độ Open Beta vào ngày 26/05/2015, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là phiên bản trên di động được tăng trưởng dựa trên sự thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ của bản PC sau nhiều năm ra đời trên thị trường. Game lấy toàn cảnh quen thuộc bám sát diễn biến được ChangYou kiến thiết xây dựng tỉ mỉ với nền đồ họa 3D thích mắt. Ngoài ra, toàn cảnh trong game cũng được tái hiện vô cùng sôi động với núi non, sông suối đậm chất kiếm hiệp. Âm thanh cũng đổi khác theo từng toàn cảnh, phụ bản hay trường cảnh khác nhau tạo nhiều hứng khởi tới người chơi. Bước chân vào quốc tế game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như : Vương Ngữ Yên, Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộc Uyển Thanh … đã từng Open trên cả phim ảnh, truyện tranh lẫn trên game PC và webgame Online .

Vào ngày 24/05 vừa qua, nhà phát hành VNG đã bất ngờ đưa ra thông báo ngừng phát hành tựa game Thiên Long Bát Bộ 3D. Như vậy sau 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, vì những lý do đáng tiếc, Thiên Long Bát Bộ 3D chính thức nói lời chào tạm biệt với game thủ Việt

Thông báo : Ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D

Quý đồng đạo thân mến ,
Đến tham gia đi dạo vui chơi tại Thiên Long Bát Bộ 3D, quý đồng đạo được thưởng thức và biểu lộ toàn vẹn tầm thế, khí chất của những đại cao thủ như Kiều Phong nghĩa hiệp hoặc Đoàn Dự Gianh Giá hoàng tộc nhưng tác động ảnh hưởng cực lớn đến võ học trung nguyên hay Hư Trúc võ thuật ảo diệu khôn lường …. trong toàn cảnh của 4 vương quốc Đại Tống, Đại Liêu, Đại Lý, Thổ Phồn với vô số môn phái, danh gia, bang hội .
Có thể nói, quy trình liễu ngộ võ học hay bất kể hành trình dài nào cũng cần sự tương hỗ qua lại của nhiều thành viên, muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau, bởi chính vì sự góp phần nhiệt tình của vô số thành viên sẽ tạo nên một sức mạnh tập thể bền vững và kiên cố để duy trì lâu bền hơn. Và Thiên Long Bát Bộ 3D đã làm được điều đó trong suốt 4 năm qua, chân thành tri ân những tâm tình kết nối cao sâu của đồng đạo. Tuy nhiên ngay thời gian này, với một số lượng thành viên khá nhã nhặn như hiện tại thì Thiên Long Bát Bộ 3D không hề liên tục duy trì và quản lý và vận hành mẫu sản phẩm .

Vì vậy, Tụ Hiền Trang thay mặt Ban điều hành trò chơi xin được thông báo đến quý đồng đạo: Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ ngưng phát hành dự kiến vào ngày 24/08/2019. Đồng thời, Ban điều hành sẽ hỗ trợ quý đồng đạo chuyển qua sản phẩm mới Tân Thiên Long Mobi với nhiều tính năng đặc sắc hiện đang được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đồng đạo trong cộng đồng game thủ.

Sau đây là một số ít thông tin quan trọng kèm theo, quý đồng đạo quan tâm để chuẩn bị sẵn sàng mày mò và biểu lộ trình pk của mình tại Tân Thiên Long nhé :

  • Thời gian đóng trang thanh toán + event nạp thẻ ingame0:00 ngày 24/05/2019
  • Thời gian hỗ trợ chuyển sang Tân Thiên Long

     –http://ttlm.zing.vn/Từ 01/06 đến 10/06/2019 (nội dung chi tiết sẽ thông báo sau tại trang chủ)

  • Thời gian ngưng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3DDự kiến 24/08/2019

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tình cảm của đồng đạo đã luôn ưu tiên cho Thiên Long Bát Bộ 3D trong suốt 4 năm qua. Hy vọng rằng, quý đồng đạo sẽ tìm được niềm vui mới và được tận thưởng toàn vẹn niềm vui đó với Tân Thiên Long. Kính chúc sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc !
Trân trọng ,
— Trang chủ Tụ Hiền Trang kính bút —

Trong thời hạn sắp tới, nhà phát hành VNG sẽ tạo điều kiện kèm theo cho người chơi chuyển sang Tân Thiên Long Mobile – tựa game có nhiều nét tương đương với Thiên Long Bát Bộ 3D. Bạn đọc hoàn toàn có thể khám phá và thưởng thức Tân Thiên Long Mobile theo đường link phía dưới

Thông tin chi tiết:

Trang chủ :

Fanpage :

Tải game tại :

Source: https://final-blade.com
Category: Game