Game Shopee thú cưng ở đâu? Chơi thế nào, đổi thưởng ra sao?

Game Shopee Thú Cưng đang được xem là trào lưu hiện nay, bởi trò chơi này vừa hấp dẫn, vừa có tính giải trí cao. Hơn thế nữa khi tham gia trò chơi này bạn còn có có cơ hội để kiếm thêm được nhiều mã giảm giá Hot. Vậy thực chất trò chơi này hấp dẫn ra sao? Cơ hội để kiếm thêm mã giảm giá từ trò chơi này ra như thế nào? Cách chơi game này có khó không? Mời bạn đi tiếp cùng mình ở bài viết dưới đây để khám phá thêm nhé.

Những điều cần biết khi chơi Game Shopee Thú Cưng

Để chơi được Game Shopee Thú Cưng bạn cần biết 2 nội dung sau đây :

 • Bạn chỉ có thể chơi Game Shopee Thú Cưng trên Shopee App.
 • Bạn có thể chơi game Shopee Thú Cưng này trên điện thoại Android hoặc iOS. Bởi Game này không bị hạn chế hệ điều hành. Chỉ có điều cách vào game trên iOS sẽ hơi khác đôi chút so với Android thôi!

Game Shopee thú cưng ở đâu?

29-10-2022/Shopee-thu-cung-1-1667010065212.png

Cách vào game với điện thoại iOS

Hiện muốn vào Shopee game trên điện thoại iOS bạn không thể truy cập trực tiếp thông qua APP Shope được.

Muốn vào game, bạn truy cập qua link này: https://bgg.zone/qQ2xK0

Trường hợp link trên vào được nhưng không chơi được thì bạn hãy nhờ bè bạn san sẻ link cho thú cưng ăn của họ rồi bạn truy vấn qua link đó nha. Nếu bạn thấy việc đi nhờ nó mất công thì vào qua link cho thú cưng ăn của mình này đi : https://shp.ee/sz7pxw3tdht
Sau khi vào qua link nhờ cho ăn trên, bạn hãy bấm nút quay lại để mở game thú cưng của bạn nhé. Những lần sau muốn vào game thì bạn vào mục tin nhắn trên Shopee sau đó tìm đến tin nhờ cho ăn là được nhé !

Với điện thoại Android

Để vào được Game Shopee Thú Cưng trên Android bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn qua link trên. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai như sau :

 • Đầu tiên bạn hãy mở App Shopee ra
 • Trên giao diện chính hãy bấm mục Giải Thưởng Shopee để được hệ thống dẫn vào Game Shopee Thú Cưng

29-10-2022/Shopee-thu-cung-2-1667010075345.png

Cách chơi game Shopee thú cưng

Cách chơi game này rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

Bước 1: Bắt đầu vào Game Shopee Thú Cưng

Đầu tiên khi mở Game ra trên giao diện chính bạn sẽ thấy hiển thị một đoạn nội dung như hình dưới. Lúc này bạn hãy bấm vào OK.

29-10-2022/Shopee-thu-cung-3-1667010084485.png

Bước 2: Chọn Thú Cưng

Khi bạn bấm vào nút OK hệ thống sẽ chuyển ngay bạn đến với giao diện để chọn thú cưng. Tại giao diện này bạn chỉ cần bấm vào Chọn Thú Cưng

29-10-2022/Shopee-thu-cung-4-1667010094979.png

Khi bạn bấm vào chọn thú cưng mạng lưới hệ thống sẽ quay và chọn ngẫu nhiên cho bạn 1 con thú cưng nhé !

Bước 3: Đặt tên cho thú cưng >> Bấm xác nhận

Khi nhận được thú cưng ngẫu nhiên từ trò chơi, bạn hãy tiến hành đặt tên cho thú cưng của mình. Sau đó bấm vào Xác Nhận để hệ thống chuyển bạn sang giao diện tiếp theo nhé.

29-10-2022/Shopee-thu-cung-5-1667010105204.png

Bước 4: Khám phá vòng đời của thú cưng

29-10-2022/Shopee-thu-cung-6-1667010113109.png

Vòng đời thú cưng của bạn sẽ trải qua 4 quá trình tăng trưởng đó là :

 • Sơ sinh
 • Biết đi
 • Tuổi Teen
 • Cuối cùng là Tốt Nghiệp

Mỗi lần thú cưng trải qua 1 vòng đời bạn sẽ nhận được 1 món quà giật mình. Món quà sẽ là ngẫu nhiên từ mạng lưới hệ thống bạn nhé .

Khi bạn đã hiểu rõ được từng vòng đời mà thú cưng của mình sẽ trải qua hãy bấm OK nhé.

Bước 5: Làm quen với giao diện để dễ dàng chăm sóc thú cưng

29-10-2022/Shopee-thu-cung-7-1667010121829.png

Những chú thích ở hình trên đơn cử như sau :

 1. Thông báo: Là những thông báo của hệ thống gửi tới bạn
 2. Bạn bè: Đây chính là danh sách bạn bè của bạn cũng chơi trò Shopee thú cưng này. Tại đây bạn cũng có thể mời bạn cùng chơi. Và cũng có thể nhờ bạn bè, giúp bạn bè cho thú cưng ăn.
 3. Tùy chọn: Tới level 10 bạn có thể bấm vào tùy chọn để nâng cấp, trang trí thú cưng của mình. Hoặc bạn cũng có thể vào đây để tắt hoặc bật âm thanh trò chơi.
 4. Quầy Kim cương: Là lưu giữ số kim cương mà bạn đã nhận được khi tham gia các trò chơi, môn học. Đây sẽ là nơi để bạn bấm vào và đổi kim cương lấy mã giảm giá hay lấy quà từ Shopee đó nhé
 5. Cấp thú cưng: Level mà thú cưng của bạn đang nắm giữ.
 6. Nhà thú cưng: Trang trí nhà cho thú cưng. Tuy nhiên khi vượt qua Level 10 hệ thống mới mở tính năng này cho bạn.
 7. Bong bóng suy nghĩ: Nơi hiển thị cảm cảm xúc, suy nghĩ của thú cưng
 8. Thú cưng của bạn
 9. Cho ăn: Đây là nơi chứa thức ăn cho thú cưng của bạn.
 10. Vệ sinh: Nơi để vệ sinh cho thú cưng
 11. Giải trí: Các trò chơi giúp thú cưng vui vẻ
 12. Trường học: Khi đặt đến Level 4 tính năng này mới xuất hiện. Tại trường học bạn sẽ cùng thú cưng khám phá 3 môn học: Chạy đua, Mỹ thuật, Đố vui để nhận về số XP hoặc Kim Cương.

Bước 6: Chăm sóc thú cưng

Bước quan trọng nhất trong cả quy trình đó chính là chăm nom thú cưng. Việc chăm nom thú cưng này rất đơn thuần. Bởi bạn hoàn toàn có thể nghe và hiểu được tâm lý của thú cưng trải qua cái bóng tâm lý của nó đó nhé .

29-10-2022/Shopee-thu-cung-8-1667010130945.png

Nói chung tâm lý của thú cưng chỉ quay quanh những yếu tố như : Buồn, vui, đói .

Khi thú cưng Đói

Khi thú cưng đói >> Việc bạn cần làm để nó vui đương nhiên là cho nó ăn bằng cách bấm vào mục Cho Ăn. Khi bấm vào mục cho ăn bạn sẽ thấy hẹ thống hiển thị 2 giao diện cho bạn chọn đó là:

 • + 30 XP xà lách>> Miễn phí
 • + 60 XP>> bạn phải đổi lấy bằng 50 kim cương

Và đương nhiên khi mới chơi bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn cho thú cưng ăn không lấy phí thôi nhé ! Khi thú cưng ăn no cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn được Tăng cấp. Và khi được tăng cấp bạn sẽ nhận được 1 số lượng Kim Cương từ mạng lưới hệ thống đó nhé .

29-10-2022/Shopee-thu-cung-9-1667010142328.png

Khi thú cưng Buồn

Nếu bạn thấy thú cưng buồn sẽ có 2 nguyên do là : 1 là nó buồn đi vệ sinh, 2 là nó đang muốn vui chơi. Lúc này bạn việc bạn cần làm là :

 • Nếu buồn đi vệ sinh >> cho nó đi vệ sinh bằng cách bấm vào mục Vệ Sinh. Khi đi vệ sinh hệ thống cũng sẽ hiển thị cho bạn 2 giao diện. 1 là miễn phí, 2 là đổi từ 50 kim cương. Và đương nhiên bạn nên chọn miễn phí nhé.
 • Nếu thú cưng muốn giải trí >> Bạn hãy cho nó đi giải trí bằng cách bấm vào mục Giải Trí nhé. Khi bấm đi giải trí trò giải trí đầu tiên đó là Sút bóng. Bạn hãy Sút bóng theo hướng dẫn, sút được nhiều bóng vào Gôn bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm.

Khi bạn xử lý xong cho thú cưng những nhu yếu của nó, bạn cũng sẽ được tăng cấp. Khi tăng cấp đến Level 4 nhu yếu của thú cưng sẽ muốn Đi học. Muốn cho thú cưng đi học bạn hãy bấm vào mục Trường Học nhé .

29-10-2022/Shopee-thu-cung-10-1667010152777.png

Đến với trường học thú cưng của bạn sẽ có thời cơ để tham gia 3 môn học rất lý thú. Khi tham gia 3 từng môn học lý thú này, nếu đạt hiệu quả tốt bạn sẽ nhận được rất nhiều XP, phần thưởng, cũng như rất nhiều Kim Cương. Vì thế nhớ triển khai xong xuất sắc những môn học bạn nhé !

Bước 7: Nhờ bạn bè chăm sóc thú cưng

Nếu bạn có việc bận không thể cho thú cưng ăn, bạn cũng có thể nhờ bạn bè cho ăn bằng cách bấm vào mục Bạn Bè trên giao diện chính. Trường hợp bạn không có nhiều bạn bè chơi Game này bạn cũng có thể bấm vào mục Sao chép Link >>Bấm tiếp vào Sao chép thông tin >>Sau đó hãy bấm vào: Messenger, Facebook, Instagram, Twitter để chia sẽ rủ rê bạn bè chơi Game này với mình nhé.

29-10-2022/Shopee-thu-cung-11-1667010161892.png

Đối với việc nhờ bạn hữu chăm nom thú này cũng có lao lý số lượt như sau :

 • Mỗi ngày bạn chỉ được cho thú cưng của bạn bè ăn 20 lượt
 • Và bạn cũng chỉ có thể nhờ bạn bè cho thú cưng của mình ăn 20 lượt thôi nhé

Bước 8: Nhận quà vào mỗi ngày

Mỗi ngày khi tham gia chơi bạn đều hoàn toàn có thể nhận được những phần quà mê hoặc. Đến ngày thứ 7 thì phần quà đó còn hoàn toàn có thể nhân đôi đó nha .

29-10-2022/Shopee-thu-cung-12-1667010174169.png

Bước 9: Đổi kim cương lấy quà

Sau một hồi vật lộn chăm sóc thú cưng cuối cùng cũng đến cái phần thích thú nhất đó chính là đổi quà. Và muốn đổi quà bạn hãy bấm vào Quầy Kim cương để hệ thống chuyển bạn sang giao diện quà tặng. Muốn đổi kim cương lấy phần quà gì bạn hãy bấm Đổi vào phần quà đó. Cuối cùng đừng quên bấm Tiếp để tiếp tục chơi trò chơi nhé!

29-10-2022/Shopee-thu-cung-13-1667010182816.png

Khi đổi quà bạn cần chú ý số kim cương hiện có và số kim cương cần để đổi lấy quà để hoàn toàn có thể đổi được quà bạn nhé !

Lưu ý:

 • Game sẽ có tất cả 50 Level để bạn có thể chinh phục.
 • Đến một số mốc Level nhất định trò chơi sẽ xuất hiện thêm những chương trình giải trí mới cho bạn phám phá. Vì thế bạn cứ tha hồ mà chiến không lo buồn chán đâu nhé.

Chơi Game Shopee thú cưng cực kỳ đơn thuần và lý thú. Chỉ cần chăm nom thú cưng 1 cách siêng năng bạn đã thuận tiện Tăng cấp và nhận được thêm Kim Cương tích góp để đổi lấy mã giảm giá rồi. Nói chung mình thấy Shope Thú cưng là Mini Game dễ chơi dễ ăn mã giảm giá nhất mà mình từng chơi trên Shopee. Vì thế nếu có thời hạn bạn cứ chịu khó vào chơi để nhận về nhiều mã giảm giá ngon bạn nhé .
Nếu bạn còn bất kể vướng mắc gì về Game Shopee Thú Cưng. Bạn hãy để những vướng mắc đó dưới phần phản hồi của bài viết này. Mình sẽ giải đáp ngay khi hoàn toàn có thể bạn nhé !

Source: https://final-blade.com
Category : Game