Game thủ Việt đứng Top hầu hết các Bảng xếp hạng Final Blade

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi Final Blade được trình làng, các game thủ Việt Nam đã cho thấy sự bá đạo của mình khi hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng ở tất cả hạng mục trong Final Blade, đây là tựa game đã xuất hiện tại Hàn Quốc đã lâu, nhưng mãi đến 2 năm sau mới được đưa ra toàn thế giới.

Final Blade đang là một trong những tựa game thể loại RPG cực hot tại Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Tuy rằng 20 ngày chưa phải là thời gian dài, nhưng Final Blade đã đang tạo được những dấu mốc trên thị trường game Việt, hứa hẹn nhà phát hành sẽ mở rộng đầu tư để game thủ có những trải nghiệm về game tốt nhất.

Mặc dù việc xuất hiện muộn tại thị trường trong nước, thế nhưng điều đó không gây ảnh hưởng nhiều đến vị thế của game thủ Việt trên đấu trường Quốc Tế. Như đã biết, Việt Nam là một nước đang có ngành công nghiệp game cực kỳ phát triển, chính vì vậy hầu hết các tựa game trên toàn thế giới đều xuất hiện bóng dáng người Việt, thuộc hàng top đầu của game. Final Blade cũng không phải ngoại lệ, nhưng ở tầm vóc cao hơn. Chỉ trong vỏn vẹn 20 ngày, game thủ Việt đã hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng, cụ thể là rất nhiều người chơi đã cày cuốc lên top sever global.

Điểm qua một số hạng mục xếp hạng, đầu tiên là chế độ PvE – Thám Hiểm. Với khả năng cày cuốc cực kỳ bá đạo từ vị trí của những game thủ Việt, cũng không quá bất ngờ khi 3 vị trí dẫn đầu sever thuộc về 3 game thủ Việt Nam. Cày map mà đến 21,000 lượt, cách biệt đến gần 4000 lượt so với vị trí thứ 2 thì khó cho game thủ các nước bạn quá.

Hạng mục PvP Đối kháng Đội, chúng ta cũng nhận được kết quả tương tự khi 3 vị trí dẫn đầu cũng thuộc về game thủ Việt.

Hạng mục PvP Đối Kháng Sinh Tồn, Top 3 vẫn thuộc về người Việt, nhưng có một điều khá lạ là game thủ có nickname DuongHine ở vị trí Top 1 Đối Kháng Đội lại không nằm trong Top 3 này.

Tiếp theo, ở Hạng mục Trang Bị Đã Cường Hoá, Top 1 vẫn cùng kết quả đó, nhưng Top 2 và 3 thì chúng ta đã không còn may mắn khi phải nhường cho người chơi Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng kết quả top 1 cũng là quá đủ để khẳng định vị thế của chúng ta trong tựa game Final Blade đang cực hot hiện nay.

Đây là hạng mục duy nhất mà game thủ Việt Nam không dành được Top 1, thậm chí là Top 2. Đó là hạng mục Tiêu Tiền. Dễ nhận thấy rằng tựa game RPG hầu hết muốn có đồ khủng, tướng siêu cấp buộc lòng phải nạp tiền vào để có được những yếu tốt đó, nhưng đối với game thủ việt thì việc cày cuốc cũng đã quá quen thuộc nên yếu tố nạp tiền đã không còn quan trọng nữa. Và game thủ nước bạn đã không đủ kinh nghiệm để cày cuốc và buộc phải tiêu tiền vào game.

Hạng mục Nâng Cấp Tướng thành công có thể tạm gọi là hạng mục Nhân Phẩm. Vì khi có thể nâng cấp được một vị tướng lên thành công tức là chúng ta cần chuẩn bị nhiều thứ, trong đó có mảnh đá quý, trang bị,… và quan trọng là may mắn nữa vì đôi khi rèn đồ không hề dễ dàng thành công như thường nghĩ.

Hạng mục cuối cùng là Do Thám, đây là chế độ khá tốn thời gian nhưng không vì thế là những game thủ Việt mất đi vị trí top 1 và top 2, đôi khi phải chờ theo thời gian thật hoặc tiêu Sapphires để rút ngắn thời gian.

Tuy rằng Final Blade chỉ vừa ra mắt được một thời gian ngắn, nhưng với độ ‘nóng’ và hấp dẫn của game đã nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ trên thế giới.