Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi

Phần tốt nhất của quan hệ tình dục, rõ ràng là chính tình dục. Không có gì vượt mặt được niềm đam mê và tình yêu mà bạn trải qua với đối tác chiến lược của mình khi bạn trở nên thân thương .
Nói như vậy, tôi biết rằng có rất nhiều phụ nữ ( gồm có cả bản thân tôi ) gặp khó khăn vất vả khi phải lao vào mọi thứ ngay lập tức .
Điều này không phải vì tất cả chúng ta không chăm sóc đến đối tác chiến lược của mình, mà là vì khung hình tất cả chúng ta cần thời hạn để sẵn sàng chuẩn bị những điều này .

Tôi hiểu rằng một số bạn có thể không phấn khích trước âm thanh của màn dạo đầu, nhưng màn dạo đầu là cần thiết vì nó giúp xoa dịu âm đạo của chúng ta cho những gì sắp xảy ra. Màn dạo đầu không nhất thiết phải nhàm chán. Có rất nhiều cách để bạn có thể thêm gia vị và biến nó thành một sự kiện vui vẻ và gợi cảm để làm cho cuộc ân ái trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Shop baocaosuhp.com đã thử nghiệm những game show tình dục và chúng tôi nhận thấy rằng chúng không chỉ nhanh gọn thiết lập tâm trạng mà còn được cho phép chúng tôi vui tươi trước khi bắt tay ngay vào cuộc làm tình. Chúng tôi cũng có một chút ít cạnh tranh đối đầu khi chúng tôi chơi 1 số ít game show với nhau và chúng tôi cũng thêm 1 số ít cá cược mê hoặc vào đó .

tro choi tinh duc tot nhat cho cac cap doi - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi

1.Tại sao bạn muốn chơi trò chơi tình dục

Nói một cách đơn thuần, như tôi đã nói ở trên, chơi game show tình dục là một cách tuyệt vời để thêm 1 số ít niềm vui và sự phấn khích vào màn dạo đầu. Thay vì bạn cảm thấy như bạn đang hướng tới tình dục, bạn đang triển khai một hoạt động giải trí mà bạn trọn vẹn đắm chìm trong đó .
Thành thật mà nói, đã có lúc trong màn dạo đầu, tôi phát ngán và chỉ muốn lao vào quan hệ tình dục ngay, ngay cả khi âm đạo của tôi đã khô. Tuy nhiên, ngay sau khi chúng tôi mở màn thêm game show tình dục, nó đã làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều .
Nếu bạn là phụ nữ đang đọc cuốn sách này, bạn chắc như đinh nên đề xuất người đàn ông hoặc đối tác chiến lược của mình thử một số ít game show này. Họ sẽ nhanh gọn quên rằng màn dạo đầu nhàm chán và thương mến từng phút của những hoạt động giải trí .

2.Bạn nên chơi trò chơi nào?

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, bạn phải bảo vệ rằng bạn chọn đúng game show. Mọi người đều khác nhau và mọi người đều có sở trường thích nghi và nụ cười riêng. Mục đích của game show tình dục là chúng được cho là mê hoặc. Nếu đối tác chiến lược của bạn đang có một khoảng chừng thời hạn tồi tệ, bạn chỉ đang phá hỏng thưởng thức .
Tôi ngồi xuống với chồng của mình và chúng tôi nghĩ xem đâu là game show tình dục tốt nhất dành cho những hai bạn trẻ. Những game show tình dục dành cho người lớn này hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập tâm trạng và chúng tôi đã cung ứng nhiều tùy chọn khác nhau để bạn có rất nhiều game show để chơi .
Nếu những bạn không thích trò tiên phong, hãy chuyển sang game show khác. Đây sẽ không phải là một bài viết hay nhất vì lý do đó vì sở trường thích nghi của mọi người là khác nhau khi nói đến game show. Đây là những gì chúng tôi coi là game show tình dục tốt nhất cho những cặp vợ chồng .

3.Top 10 trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi

– Xúc xắc tình dục

xuc xac tinh yeu - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Xúc xắc tình dục đã được thương mến của chúng tôi trong một thời hạn và nó thực sự là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ. Đối với những bạn chưa khi nào nghe nói về xúc xắc tình dục, đây là một game show giúp xác lập vị trí quan hệ bằng miệng và quan hệ tình dục, cho bạn biết vị trí, bao lâu và bộ phận khung hình nào. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể lấy thêm xúc xắc để thêm đồ chơi vào hỗn hợp .
Yêu thích của chúng tôi là sử dụng ba viên xúc xắc cho biết một hành vi, một bộ phận khung hình và một khoảng chừng thời hạn. Ví dụ : một viên xúc xắc hoàn toàn có thể nói Nụ hôn, viên xúc xắc kia hoàn toàn có thể nói Môi và viên xúc xắc sau cuối hoàn toàn có thể đọc được 30 giây. Điều này có nghĩa là Don và tôi sẽ phải vấn đáp trong 30 giây. Bộ đếm thời hạn chỉ là một gợi ý và chúng tôi thấy rằng nếu chúng tôi thích hành vi, chúng tôi sẽ giữ nó lâu hơn .
Tôi phải nói thêm rằng xúc xắc tình dục không phải khi nào cũng trở nên hoàn hảo nhất như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một sự phối hợp vui nhộn như “ Lick the Floor ” hoặc một thứ gì đó trọn vẹn vô lý .
Nhưng đó là một phần nguyên do tại sao chúng tôi nhìn nhận đây là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ. Nó cực kỳ sexy nhưng nhiều lúc cũng khá ngốc nghếch khiến bạn chỉ biết ngồi cười mà thôi. Bạn sẽ không chỉ có một khoảng chừng thời hạn tuyệt vời với những hành vi, bạn sẽ cười và kết nối hơn nữa với đối tác chiến lược của mình. Xúc xắc tình dục chắc như đinh là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ .

– Đồ chơi tình dục Vòng xoay tình dục

vong quay tinh duc - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Cò quay đồ chơi tình dục là một game show tình dục dành cho người lớn tuyệt vời để chơi nếu bạn có một bộ sưu tập đồ chơi tình dục khá lớn. Hãy đương đầu với nó, khi bộ sưu tập của chúng tôi tăng trưởng, chúng tôi khởi đầu quên đi những món đồ chơi tiên phong mà chúng tôi có. Điều đó không có nghĩa là chúng tệ hoặc không cảm thấy tuyệt vời, chỉ là tất cả chúng ta tập trung chuyên sâu vào những thứ mới hơn mà tất cả chúng ta đã mua .
Khi chồng tôi và tôi chơi trò vòng xoay đồ chơi tình dục, chúng tôi hoàn toàn có thể đi sâu vào bộ sưu tập của mình và sử dụng những món đồ chơi mà chúng tôi đã trọn vẹn quên mất và cậu bé có thích nó không. Don rút ra 1 số ít Fleshlight của anh ấy và tôi thề rằng nó gần như thể anh ấy đang thử chúng lần tiên phong .
Cách bạn chơi cò quay đồ chơi tình dục rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tạo bánh xe, sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh hoặc chỉ đơn thuần là tạo list toàn bộ đồ chơi tình dục mà bạn muốn sử dụng. Từ đó, bạn sẽ chọn ngẫu nhiên một cái gì đó trong list và sau đó sử dụng nó. Đó là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những đôi bạn trẻ có rất nhiều đồ chơi nhưng lại hoảng sợ và không biết dùng gì .
Với game show này, hoàn toàn có thể mất một chút ít thời hạn để mở màn và chạy phần vòng xoay thực tiễn, nhưng khi bạn đã làm như vậy, giờ đây bạn có một game show không thay đổi mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể khi nào bạn muốn. Lý do khác tại sao chúng tôi coi đây là một trong những game show tình dục hay nhất cho những hai bạn trẻ là nó hoàn toàn có thể trọn vẹn không lấy phí. Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh xe bằng giấy hoặc ở nhà, hoặc chỉ cần sử dụng website. Bầu trời là số lượng giới hạn với game show vòng xoay đồ chơi tình dục, và tôi khuyên bạn nên thử nó một hoặc hai lần, ngay cả khi bạn ở một mình .

– Trò chơi Chiếc lọ bí mật

tro choi tinh duc chiec lo bi mat - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Tất cả tất cả chúng ta đều có những tưởng tượng và mong ước tình dục của riêng mình sẽ đưa tình dục lên một tầm cao mới. Vấn đề là, đôi lúc chúng tôi không biết phải đàm đạo với đối tác chiến lược của mình như thế nào, hoặc đơn thuần là tìm thời hạn để thực thi nó. Bằng cách tạo Jar of Desires, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thiên nhiên và môi trường sexy mê hoặc phân phối nhu yếu tình dục thâm thúy nhất của bạn .
Đây là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ phát minh sáng tạo và thích hoạt động giải trí trí óc. Nó cũng khá thuận tiện để thiết lập. Lấy một cái lọ và viết ra hình ảnh hoặc tư thế tình dục mà bạn luôn muốn thử. Gấp lại và cho vào lọ. Hãy từ từ lấp đầy lọ với nhiều sáng tạo độc đáo như thế này. Tuy nhiên, đừng lo ngại về việc làm tổng thể trong một lần. Don và tôi mất vài ngày để điền khá đầy đủ thông tin và chúng tôi khá rời rạc khi lên ý tưởng sáng tạo .
Khi bạn cảm thấy mình đã có đủ mảnh giấy trong lọ để mở màn game show của mình, bạn chỉ cần đưa tay vào và rút ra một tờ phiếu. Đây sẽ là hoạt động giải trí tình dục của bạn trong đêm. Đây là một cách tuyệt vời để đổi khác giới tính của bạn nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang vận dụng những chiêu thức vani quá liên tục. Nó hoàn toàn có thể khá nóng khi kéo ra những tưởng tượng yêu quý của bạn. Đây chắc như đinh là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những cặp đôi thích phát minh sáng tạo và muốn thử nghiệm .

– Trò chơi Miếng dán khiêu gợi

tro choi post it - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Game Miếng dán khiêu gợi thuong là một trong những game sex hay nhất dành cho những cặp đôi bạn trẻ muốn củng cố và tăng cường mối quan hệ của mình. Điều tiên phong bạn muốn làm với game show hậu kỳ là khỏa thân. Cởi quần áo của bạn, vứt chúng đi và làm điều tương tự như với đối tác chiến lược của bạn .
Tiếp theo, bạn sẽ muốn lấy một tập hợp những ghi chú post-it và một cây bút. Bạn sẽ ghi chú sau chuyện ấy lên những bộ phận trên khung hình bạn tình mà bạn thấy mê hoặc và quyến rũ và bạn hoàn toàn có thể viết lời khen hoặc viết cảm xúc của bạn. Điều này hoàn toàn có thể giúp thiết kế xây dựng sự tự tin cho đối tác chiến lược của bạn vì đôi lúc họ hoàn toàn có thể cảm thấy tuyệt vọng về khung hình của mình .

Sau khi bạn đã đặt ghi chú cho bài đăng của mình, hãy thoải mái khám phá những khu vực đó bằng tay hoặc miệng của bạn để xóa phần ghi chú trong bài đăng đó.

chồng tôi và tôi thương mến game show này vì chúng tôi hoàn toàn có thể cảm thấy cực kỳ tự tin và điệu đàng. Việc nhận được những lời khen luôn tuyệt vời, và nó dẫn đến một số ít tình dục cuồng nhiệt và mãnh liệt. Đây chắc như đinh là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những cặp đôi bạn trẻ cần tăng cường mối dây link giữa họ .

– Trò chơi Strip Twister

tro choi tinh duc Strip Twister - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Strip Twister là một game show tầm cỡ và sẽ luôn là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ. Tôi cho rằng bạn đã quen thuộc với những quy tắc của Twister, tuy nhiên nếu bạn không phải là một game show mà bạn đặt tay và chân của mình trên một tấm thảm màu dựa trên một trò roulette. Nếu tại bất kể thời gian nào mà tay hoặc chân của bạn rời khỏi thảm, bạn sẽ bị loại khỏi game show .
Strip twister biến hóa những quy tắc một chút ít và thay vì loại người khác khỏi game show, họ bị buộc phải cởi bỏ một bộ quần áo. Họ hoàn toàn có thể chơi game show cho đến khi họ trọn vẹn khỏa thân và sau đó bạn hoàn toàn có thể thêm những hình phạt như bằng miệng hoặc dám. Đây là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ trẻ hơn, vì chúng tôi phát hiện ra rằng khi bạn già đi, bạn sẽ mất đi rất nhiều sự linh động. Đừng để điều đó ngăn cản bạn nếu bạn muốn khơi lại tuổi trẻ của mình .

– Trò chơi Nấu ăn khỏa thân

nau bep khoa than - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Chồng tôi và tôi thích nấu ăn khỏa thân vì nó thiết lập một giai điệu lãng mạn theo cách khá quyến rũ. Bây giờ tôi muốn đưa ra lời cảnh báo nhắc nhở cho toàn bộ những cặp vợ chồng ngoài kia, vui vẻ không nấu thức ăn nhiều dầu mỡ như thịt lợn muối trần .
Việc khỏa thân nấu ăn được cho là quyến rũ, và bị bỏng có lẽ rằng là một trong những điều ít quyến rũ nhất hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt quan trọng nếu nó ở bộ phận sinh dục của bạn .
Một giải pháp tuyệt vời cho điều đó là có tạp dề cho hai bạn. Những gì chúng tôi yêu quý về tạp dề là chúng thường được che ở mặt trước, nhưng trọn vẹn mở ở mặt sau. Điều này được cho phép Don kiểm tra mông của tôi khi tôi sẵn sàng chuẩn bị thức ăn và ngược lại. Nó làm tăng thêm mức độ lãng mạn cho một buổi hẹn hò ăn tối .
Tuy nhiên, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho thời hạn nấu nướng để ra ngoài hành lang cửa số, vì bạn chắc như đinh sẽ bị phân tâm bởi đối tác chiến lược của bạn trong toàn bộ những điều này. Đặt nhiều báo thức để bạn không bị cháy thức ăn. Bạn không hề nói rằng tôi đã không cảnh báo nhắc nhở bạn .

– Trò chơi Xếp gỗ

tro choi tinh duc Dirty Jenga - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Xếp gỗ hay Dirty Jenga là một game show tình dục tuyệt vời khác và là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những đôi bạn trẻ muốn vẫn chơi những game show cổ xưa .
Để chơi Dirty Jenga, toàn bộ những gì bạn cần là một bộ Jenga và một bút ghi lại Sharpie. Đi qua từng phần của Jenga và thêm một lời dám, một thực sự hoặc một hành vi vào mỗi khối. Khi một người xóa khối, họ sẽ phải làm những gì nó nói .
Đó không phải là bước ngoặt duy nhất với Dirty Jenga. Nếu người đó đánh sập tháp, hãy quyết định hành động hình phạt cho họ .
Nó hoàn toàn có thể kinh hoàng như bạn muốn ! Chồng tôi và tôi thấy rằng chúng tôi thích những game show mà chúng tôi hoàn toàn có thể tự phát và quyết định hành động mọi thứ ngay tại chỗ. Đây là nguyên do tại sao chúng tôi coi nó là một trong những game show tình dục hay nhất cho những cặp vợ chồng .

– Trò chơi Truth or Dare

tro choi tinh duc Truth or Dare - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Truth or Dare là một game show cổ xưa và nó không chỉ được biết đến là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những hai bạn trẻ. Trò chơi này thông dụng với mọi người ở mọi lứa tuổi và tôi chắc rằng bạn đã từng trải nghiệm một hoặc hai lần chơi game show này khi còn trẻ. Nói thật là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về đối tác chiến lược của bạn và hướng tới một số ít tình dục nóng bỏng .
Hầu hết những game show đều mở màn với 1 số ít thực sự qua lại, nhưng trước đó tôi thấy mọi thứ đều là một sự thử thách. Cuối cùng sự dám chỉ dừng lại ở một số ít điểm và sau đó cuộc quan hệ tình dục mở màn .
Hãy cẩn trọng khi bạn dám làm vì bạn không muốn ép buộc đối tác chiến lược của mình làm điều gì đó mà họ không tự do, cũng như bạn không muốn họ làm điều gì đó phạm pháp .
Luôn tiếp xúc với họ và phân phối cho mọi người một lựa chọn để khước từ một thử thách. Bạn hoàn toàn có thể hơi tuyệt vọng nếu họ nói không, nhưng hãy nhớ rằng họ nói không là có nguyên do .

– Ứng dụng Eforia

app eforia - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi
Eforia là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những đôi bạn trẻ mới mở màn tò mò và tìm hiểu và khám phá nhau .
Đó là một cách tuyệt vời để giao tiếp theo cách vui tươi và quyến rũ nhằm mục đích thôi thúc sức khỏe thể chất và sự chấp thuận đồng ý. Với nhiều cuộc trò chuyện theo chủ đề tình dục, đôi lúc mọi người hoàn toàn có thể vượt qua ranh giới của họ khá nhanh và khiến đối phương không dễ chịu, ngay cả khi đó không phải là tiềm năng của họ .
Với ứng dụng Eforia, mọi thứ hoàn toàn có thể được tò mò một cách bảo đảm an toàn và nó bảo vệ rằng có sự đồng ý chấp thuận xuyên suốt .
Bạn chắc như đinh cũng hoàn toàn có thể mày mò những tưởng tượng của mình và bạn hoàn toàn có thể học được một hoặc hai điều nghịch ngợm về người bạn đời tri kỷ của mình .
Chồng tôi và tôi chắc như đinh nghĩ rằng đây là một trong những game show tình dục hay nhất dành cho những cặp đôi bạn trẻ mới hẹn hò trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .

– Trò chơi Strip Poker

tro choi tinh duc Strip Poker - Trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi

Strip Poker sẽ luôn là một trò chơi kinh điển khi nói đến các trò chơi tình dục. Nó đã được giới thiệu trong các chương trình truyền hình, phim, và Don và tôi cũng đã chơi nó ở nhà. Bạn có thể chơi với nhau hoặc bạn có thể mời một cặp đôi khác đến và làm cho mọi thứ thực sự thú vị.

Sẽ có những người khỏa thân vào cuối game show và bạn sẽ quyết định hành động phải làm gì với họ. Chúng tôi trọn vẹn yêu dấu game show này và coi nó là một trong những game show tình dục hay nhất cho những cặp vợ chồng già và trẻ .

Kết luận

Đây là list khá không thiếu những game show mà chúng tôi chơi xung quanh nhà khi chúng tôi muốn có thêm một số ít mê hoặc với màn dạo đầu. Hãy nhớ rằng mục tiêu của những game show này là để vui chơi và trong khi cạnh tranh đối đầu không nhất thiết là một điều xấu, nó phải duy trì sự lành mạnh. Luôn bảo vệ rằng bạn đang tiếp xúc với đối tác chiến lược của mình và cả hai đều đang có khoảng chừng thời hạn vui tươi .
Nếu họ không thích một game show, giải pháp đơn thuần là thử một game show mới. Tôi chắc như đinh nghĩ rằng đây là một số ít game show tình dục hay nhất dành cho những đôi bạn trẻ hiện có và khuyến khích bạn thử một vài trong số chúng của chúng tôi cho chính mình. Bạn sẽ biết khi nào bạn tìm thấy game show tương thích vì những khoảnh khắc dẫn đến tình dục và bản thân tình dục sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà bạn từng có .

Source: https://final-blade.com
Category: Game