Đánh giá sàn GDAX: Tìm hiểu GDAX là gì & cách giao dịch trên sàn.

Xin chào, những người hâm mộ tiền điện tử! Bạn đang muốn tạo ra một triệu giao dịch tiền điện tử đầu tiên của mình, nhưng trước tiên, muốn biết liệu sàn GDAX có tốt như các nền tảng trao đổi tiền điện tử được khuyên dùng khác không, chẳng hạn như Coinbase, BinanceKraken? Vậy GDAX là gì?

Đừng lo – Tôi sẽ nói về mọi thứ! Thị trường giao dịch tiền điện tử hiện là một ngành trị giá hàng tỷ đô la và trong thời điểm đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch hàng ngày cao ngang với Sở giao dịch chứng khoán New York!

Trong bài nhìn nhận khám phá GDAX là gì này, tôi sẽ vấn đáp những câu như ” GDAX là gì ? “, ” GDAX có thân thiện với người dùng không ? “, ” Phí GDAX được tính là bao nhiêu ” ? và ” GDAX có bảo đảm an toàn không ? ” .

Tôi thậm chí sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng GDAX với một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích! Bạn còn rất nhiều điều để học, vì vậy hãy bắt đầu từ GDAX là gì!

Ưu điểm

 • Bảo mật
 • Dễ sử dụng
 • Phí giao dịch thấp

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng chưa hữu ích
 • Không có giao dịch ẩn danh

GDAX là gì? (Coinbase pro)

GDAX là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép mọi người mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số. Ra mắt vào năm 2016, GDAX là viết tắt của Global Digital Asset Exchange. Những người đã tạo ra GDAX là một phần của cùng một công ty điều hành Coinbase, hiện là một trong những sàn môi giới trao đổi lớn nhất trên thế giới!

Về cơ bản, nền tảng này là người trung gian giữa người mua và người bán và đổi lại – GDAX kiếm tiền của họ bằng cách tính phí giao dịch. Ví dụ: nếu John muốn mua một số Bitcoin và Jenny muốn bán, cả hai đều được khớp bởi sàn giao dịch GDAX!

GDAX là gì: Giao dịch.

Những người sáng lập muốn cung cấp cho 13 triệu người dùng Coinbase của họ một nền tảng giao dịch tiên tiến hơn. Lý do cho điều này là Coinbase chỉ cho phép bạn mua và bán tiền điện tử. Mặt khác, GDAX cho phép bạn giao dịch chúng theo thời gian thực, sử dụng nhiều công cụ giao dịch khác nhau.

Mặc dù GDAX đang tìm cách nhắm tiềm năng đến những nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề hơn, nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng những phương pháp thanh toán giao dịch trong quốc tế thực như thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để gửi và rút tiền !
Điều tuyệt vời là nếu bạn có thông tin tài khoản Coinbase, bạn cũng tự động hóa có thông tin tài khoản GDAX ! Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin đăng nhập giống như thông tin bạn sử dụng tại Coinbase !

Cũng giống như Coinbase, GDAX hiện có một trong những khối lượng giao dịch lớn nhất trong ngành tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2018, sàn giao dịch đạt trung bình khoảng 100 triệu đô la trong các giao dịch hàng ngày. Số tiền cao nhất từng được giao dịch tại GDAX là 650 triệu đô la trong một ngày, đạt được vào cuối năm 2017!

Vì vậy, giờ đây bạn đã biết GDAX là gì và cách họ mở màn, phần tiếp theo của bài nhìn nhận sàn GDAX của tôi sẽ nói về việc biến hóa tên thương hiệu gần đây của họ thành Coinbase Pro !

Ưu đãi Coinbase đang hoạt động ngay bây giờ:

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

GET UP TO $23 BONUS

Earn By Learning – Coinbase Holiday Deals

This Coinbase Holiday time is special – you can now earn up to USD 23 by learning about crypto. You can both gain knowledge và earn money with Coinbase !

Ngày hết hạn: 24/03/2022

3,928 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 31

Xếp hạng 5.0

Nhận phiếu giảm giá

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

GET UP TO $23 BONUS

Earn By Learning – Coinbase Holiday Deals

This Coinbase Holiday time is special – you can now earn up to USD 23 by learning about crypto. You can both gain knowledge và earn money with Coinbase !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 24/03/2022

3,928 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 31

Đã xác minh

Nhân viên lựa chọn

Xếp hạng

5 / 5

GET UP TO $23 BONUS

Earn By Learning – Coinbase Holiday Deals

This Coinbase Holiday time is special – you can now earn up to USD 23 by learning about crypto. You can both gain knowledge và earn money with Coinbase !

Giảm giá của bạn đã được kích hoạt !

NHẬN LẠI ƯU ĐÃI

Ngày hết hạn: 24/03/2022

3,928 Người đã sử dụng

Chỉ còn lại 31

GDAX giờ đây là Coinbase Pro!?

GDAX thông báo vào tháng 5 năm 2018 rằng sẽ đổi thương hiệu sàn giao dịch thành ‘Coinbase Pro’! Coinbase Pro sẽ có tất cả các lợi ích giống như GDAX, tuy nhiên, nhóm đã thêm một số tính năng mới để làm cho nó tốt hơn nữa!

Nền tảng mới hiện đã hoạt động, có nghĩa là nếu bạn cố gắng truy cập vào GDAX, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Coinbase Pro mới. Khi tôi thử nghiệm nó lần đầu tiên, tôi nhận thấy một vài điểm khác biệt.

Thứ nhất, nền tảng sạch hơn nhiều, có nghĩa là nó dễ điều hướng hơn. Quá trình gửi và rút tiền cũng diễn ra trực tiếp hơn, điều này thật tuyệt! Tôi cũng nhận thấy rằng biểu đồ giá cung cấp nhiều tùy chọn hơn, giúp việc xem dữ liệu lịch sử dễ dàng hơn nhiều.

GDAX là gì: Tính năng.

Cuối cùng, nền tảng cũ khiến việc xem danh mục tiền xu của bạn hơi khó khăn, nhưng điều này đã được thay đổi để thân thiện với người dùng hơn nhiều!

Trong buổi thông báo, GDAX cũng tiết lộ rằng họ đã tiếp quản một công ty có tên là Paradex. Công nghệ mà Paradex đã xây dựng sẽ cho phép người dùng Coinbase và GDAX chuyển mã token ERC-20 giữa các ví. Đừng quên, mã token ERC-20 là một loại tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum và tổng cộng có hàng trăm mã trong số đó!

tin tức cho bạn biết, tôi sẽ vẫn gọi Coinbase Pro là GDAX trong phần còn lại của bài nhìn nhận khám phá GDAX là gì này, vì tôi không muốn làm bạn nhầm lẫn !
Vì vậy, giờ đây bạn đã biết về tên thương hiệu Coinbase Pro, phần tiếp theo của bài nhìn nhận GDAX của tôi sẽ xem xét những phương pháp giao dịch thanh toán nào bạn hoàn toàn có thể sử dụng và phí mà sàn thanh toán giao dịch tính !
Compare Crypto Exchanges Side by Side With Others Bạn có biết không ?

Compare Crypto Exchanges Side by Side With Others

Tất cả những Sở thanh toán giao dịch tiền ảo hoàn toàn có thể trông giống nhau với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau ! Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phương thức thanh toán và Phí

Nhóm GDAX đã nhận ra tầm quan trọng của việc được cho phép mọi người gửi và rút tiền bằng tiền trong quốc tế thực, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngân hàng nhà nước của mình để nạp tiền vào thông tin tài khoản của mình !

Trước khi thảo luận về các khoản phí, tôi muốn nói rõ rằng chỉ một số quốc gia nhất định mới được phép sử dụng tài khoản ngân hàng để gửi tiền. Hơn nữa, loại hệ thống thanh toán sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đang sinh sống.

Nếu bạn ở Châu Âu, bạn sẽ cần sử dụng SEPA. GDAX không tính phí cho cái này, thật tuyệt! Phí rút tiền GDAX cho SEPA chỉ là 0,15 EUR!

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ, mất 1,49% của tổng giao dịch.

GDAX là gì: Thị trường.

Phí rút tiền trên GDAX khi sử dụng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ cũng là 1,49%. Ngoài ra, khách hàng Hoa Kỳ có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng, sẽ có mức phí cố định là 10 đô la để gửi và 25 đô la để rút.

Nếu bạn ở Canada, Nước Singapore hoặc Úc, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tiền trong quốc tế thực để gửi tiền vào thông tin tài khoản GDAX của mình, tuy nhiên, hiện tại, bạn không hề rút chúng ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải quy đổi bất kể số dư tiền tệ định danh nào bạn có thành tiền điện tử và sau đó rút tiền điện tử về ví của bạn .

Bạn cũng có thể chuyển tiền từ số dư Coinbase sang tài khoản GDAX của mình. Việc này là miễn phí và chỉ mất vài giây! Để có hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện, bạn có thể xem qua hướng dẫn chi tiết này!

Nếu bạn đang tìm cách gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, GDAX không hỗ trợ việc này trực tiếp, tuy nhiên, bạn có thể thực hiện nó trong nền tảng Coinbase. Phí là 3,99% của tổng số tiền giao dịch và khi bạn đã thực hiện xong, chỉ cần chuyển tiền qua GDAX.

Nếu không có tùy chọn nào trong số này phù hợp với bạn, bạn cũng có thể gửi tiền bằng tiền điện tử! Mặc dù GDAX sẽ không tính phí cho việc này, nhưng bạn vẫn cần phải trả phí giao dịch blockchain. Tuy nhiên, số tiền này thường ít hơn một đô la và sẽ phụ thuộc vào loại tiền bạn chọn để gửi tiền. Phí rút tiền trên GDAX đối với tiền điện tử cũng giống như phí gửi tiền, không đáng là bao!

Khi nói đến phí thanh toán giao dịch, GDAX rẻ hơn nhiều so với Coinbase, tính phí 1,49 % mỗi khi bạn mua hoặc bán ! Phí GDAX nhờ vào vào một số ít điểm khác nhau, mà tôi sẽ lý giải bên dưới .

Thứ nhất, GDAX có tỷ lệ khác nhau cho ‘Market Makers’ (Người tạo lập thị trường) và ‘Market Takers’ (Người chấp nhận thị trường). Người tạo lập thị trường là người cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch. Về cơ bản, nếu nhà giao dịch đặt lệnh ở mức giá cao hơn hoặc thấp hơn giá thị trường hiện tại, thì họ là maker.

Ví dụ: nếu giá hiện tại của Bitcoin trên sàn GDAX là 6.800$, nhưng bạn đặt lệnh mua nó với giá 6.300$, thì bạn là nhà tạo lập thị trường (market maker) vì tiền của bạn không có sẵn cho đến khi lệnh được thực hiện. Điều này rất quan trọng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vì nó đảm bảo có đủ thanh khoản cho các nhà giao dịch khác.

Do đó, sàn GDAX không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào đối với các ‘nhà tạo lập’ thị trường! Mặt khác, nếu một nhà giao dịch mua hoặc bán một đồng với giá thị trường hiện tại được cung cấp bởi sàn giao dịch, thì họ là một người ‘chấp nhận’ thị trường!

Phí tính cho người tham gia thị trường phụ thuộc vào số tiền bạn giao dịch trong một tháng. Phí cao nhất được tính chỉ là 0,30% tổng số tiền giao dịch. Nếu bạn giao dịch hơn 10 triệu đô la thì con số này giảm xuống còn 0,20% và nếu bạn đủ điên rồ để giao dịch hơn 100 triệu đô la, thì con số này giảm xuống còn 0,10%!

GDAX là gì: Biểu phí.

Vì vậy, giờ đây bạn đã biết về những phương pháp và phí thanh toán giao dịch trên sàn GDAX, phần tiếp theo của bài đánh giá sàn GDAX, tôi sẽ xem xét những đồng xu tiền nào bạn hoàn toàn có thể mua !

Loại tiền nào bạn có thể mua trên GDAX (Coinbase Pro)?

Một trong những khía cạnh đáng thất vọng nhất khi sử dụng sàn GDAX là số lượng coin sẵn có để mua, bán và giao dịch thực sự rất hạn chế. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2018, sàn giao dịch chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử.

Đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), giống như Coinbase. Theo nhóm Coinbase và GDAX, các sàn giao dịch hy vọng sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn.

Dan Romero, tổng giám đốc tại Coinbase, gần đây đã giải thích rằng việc bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, họ đang mất thời gian do các quy định của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Ethereum Classic (ETC) sẽ sớm trở thành đồng tiền thứ năm được hỗ trợ trên sàn GDAX, dự kiến sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2018!

Các dự án tiền điện tử rất muốn đồng xu của họ được niêm yết trên Coinbase và GDAX vì họ có hơn 13 triệu khách hàng và nền tảng này giúp việc sử dụng tiền trong thế giới thực trở nên dễ dàng.

Ví dụ: nhóm nghiên cứu đằng sau Ripple (XRP) đã cố gắng đưa đồng xu của họ được niêm yết trên Coinbase và GDAX trong một thời gian dài, thậm chí nhóm còn đề nghị cho các nền tảng này vay XRP trị giá 100 triệu đô la! Khi có tin đồn rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện, giá trị của XRP cao đến mức điên rồ! Tuy nhiên, sau khi tiết lộ rằng Ripple sẽ không được thêm vào, giá trị của nó đã giảm trở lại!

Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, thì GDAX có thể không phù hợp với bạn. Có những sàn giao dịch khác như Binance liệt kê hàng trăm đồng tiền khác nhau, với nhiều loại tiền hơn được thêm mọi lúc.

Để thông tin cho bạn, bạn cũng có thể giao dịch bốn đồng tiền được hỗ trợ với các loại tiền tệ định danh như USD và EUR, đây là một tính năng thú vị!

Vì vậy, giờ đây bạn đã biết sàn thanh toán giao dịch tương hỗ những đồng xu tiền nào, phần tiếp theo của bài nhìn nhận khám phá GDAX là gì này sẽ xem xét quy trình ĐK !

Có dễ dàng đăng ký không?

Bạn có nhớ tôi đã đề cập như thế nào trước đó rằng nếu bạn đã có tài khoản Coinbase, bạn sẽ tự động có tài khoản GDAX không. Nếu đúng như vậy, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo của bài đánh giá sàn GDAX của tôi!

Nếu không, hãy để tôi lý giải nhanh tiến trình ĐK, tiến trình này giống nhau so với cả Coinbase và GDAX .

GDAX là gì: Đăng ký 1.

Vì nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ nên họ rất coi trọng vấn đề bảo mật tài khoản. Điều này có nghĩa là không giống như một số sàn giao dịch, bạn sẽ không thể giao dịch ẩn danh. Do đó, bạn sẽ cần phải trải qua quy trình KYC (Know Your Customer). Nhưng đừng lo, nó thực sự đơn giản và chỉ mất vài phút!

Trước tiên, bạn sẽ cần cung cấp cho sàn giao dịch một loạt các chi tiết cá nhân. Chúng bao gồm tên, quốc tịch và địa chỉ đầy đủ của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần tải lên một số giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính của mình, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

Ưu điểm là việc xác minh tài liệu được tự động hóa, nghĩa là hệ thống có thể xác nhận danh tính của bạn mà không cần nhân viên GDAX làm thủ công! Khi tôi thực hiện quá trình này, tôi chỉ mất tổng cộng 10 phút!

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc này, bạn có thể liên kết thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình và nạp tiền ngay lập tức!

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn muốn rút hơn 10.000 đô la trong một ngày, bạn sẽ cần cung cấp thông tin bổ sung cho sàn giao dịch. Điều này phụ thuộc vào nơi bạn ở và có thể bao gồm xác minh điện thoại hoặc yêu cầu bằng chứng địa chỉ (như sao kê ngân hàng).

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về quy trình đăng ký đơn giản, phần tiếp theo của bài đánh giá về GDAX là gì sẽ là vấn đề hỗ trợ khách hàng của sàn giao dịch!

Hỗ trợ khách hàng của GDAX

Khi tôi nghĩ về việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên, một trong những điều quan trọng nhất mà tôi tìm kiếm là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn. Nếu có vấn đề, tôi muốn biết tôi có thể nhận được trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả, đó là lý do tại sao tôi quyết định đề cập đến vấn đề đó trong bài đánh giá tìm hiểu GDAX là gì của mình!

Hỗ trợ khách hàng tại GDAX là một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành! Thứ nhất, có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của GDAX qua điện thoại. Dịch vụ này hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng và 5 giờ chiều (Giờ Thái Bình Dương).

Nếu bạn cần liên hệ với nhóm ngoài những giờ này, bạn có thể gửi email cho họ 24 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với GDAX trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Twitter. Nếu bạn quyết định chọn cách này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đăng lên bất kỳ chi tiết tài khoản nhạy cảm nào!

Khía cạnh tiêu cực duy nhất đối với nhóm dịch vụ khách hàng của GDAX là họ không có cơ sở trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình, nhóm GDAX thường phản hồi rất nhanh!

Vậy giờ bạn đã biết về tương hỗ người mua, phần tiếp theo của bài nhìn nhận về GDAX là gì của tôi là khám phá xem GDAX có bảo đảm an toàn không !

GDAX có an toàn không?

GDAXCoinbase đều thuộc sở hữu của cùng một công ty nên cả hai đều sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật giống nhau. Tôi đã đề cập trước đó rằng mọi người dùng GDAX phải xác định danh tính bản thân trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch, có nghĩa là bất kỳ hoạt động gian lận nào đều có thể được truy tìm trực tiếp đến cá nhân.

GDAX chịu trách nhiệm về tiền điện tử trị giá hàng trăm triệu đô la, vì vậy họ phải đảm bảo giữ an toàn cho tiền của khách hàng. 98% của tất cả các quỹ được trữ lạnh, có nghĩa là chúng luôn được giữ ngoại tuyến. Điều này khiến một hacker trực tuyến không thể truy cập vào chúng trên thực tế!

Coinbase giữ 98 % quỹ của người dùng theo cách này, số còn lại đều được bảo vệ. Chúng tôi khuyến khích tất những giao đổi vận dụng giải pháp bảo mật thông tin như vậy .

— Coinbase Pro (@CoinbasePro) ngày 3 tháng 8 năm 2016

2% số tiền còn lại được giữ trực tuyến, cho phép sàn giao dịch xử lý các đơn đặt hàng của khách hàng. GDAX cung cấp cho người dùng tùy chọn thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Khi bạn đã thiết lập xong 2FA, bạn sẽ cần nhập một mã duy nhất được gửi đến điện thoại di động của mình mỗi khi bạn muốn đăng nhập.

GDAX cũng đã cài đặt một tính năng bảo mật thực sự tốt được gọi là ‘Vault’. Nếu bạn quyết định trữ tiền của mình trong vault, tiền sẽ không được giải phóng cho đến 48 giờ sau khi bạn yêu cầu rút tiền. Cách này hoạt động như một cấp độ bảo mật bổ sung vì nếu một tin tặc giành được quyền truy cập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ có 48 giờ để hủy giao dịch.

GDAX là gì: Tài sản kỹ thuật số.

GDAX cũng cung cấp một thứ gọi là đa phê duyệt. Có nghĩa là cần có nhiều hơn một người để xác nhận yêu cầu rút tiền. Đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời vì thực tế việc này giúp không để ai đó lấy cắp tiền của bạn! Ví dụ: nếu bạn đã chỉ định người nào đó mà bạn tin cậy làm người phê duyệt thứ hai, thì không ai có thể rút tiền của bạn cho đến khi cả hai người đều xác nhận!

Một tính năng bảo mật bổ sung tại GDAX là thỏa thuận FDIC. Điều này có nghĩa là nếu Coinbase bị hack tiền hoặc công ty ngừng hoạt động, thì số tiền của bạn sẽ được bảo vệ lên đến 250.000 đô la! Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng, để được FDIC bảo vệ, tiền của bạn cần phải được giữ trong ví GDAX USD của bạn.

Mọi thứ nghe có vẻ quá tốt phải không? Có một vấn đề nhỏ mà tôi muốn nói với bạn! Vào ngày 21 tháng 6 năm 2018, giá Ethereum trên GDAX bất ngờ giảm từ 319$ xuống 0,10$! Lý do cho việc này là một nhà giao dịch đã bán ETH trị giá hàng triệu đô la dẫn đến việc giảm giá trong vài giây.

Điều này có nghĩa là một số nhà giao dịch đã mất rất nhiều tiền khi giá giảm kích hoạt nhiều lệnh khác nhau. Một số người cho rằng đây là một nỗ lực nhằm thao túng thị trường, tuy nhiên, nó vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, nếu ai đó đủ may mắn sử dụng 380 đô la cho ETH khi nó tạm thời giảm xuống 10 cent  thì khi giá tăng trở lại, khoản đầu tư của họ sẽ trị giá hơn 1 triệu đô la!

Ngoài sự kiện diễn ra một lần này, GDAX là một trong những sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất trong ngành .
Vì vậy, giờ đây bạn đã biết GDAX bảo đảm an toàn, phần tiếp theo của bài nhìn nhận khám phá GDAX là gì xem xét sàn thanh toán giao dịch tương thích với ai !

Ai nên sử dụng GDAX?

Nền tảng GDAX phức tạp hơn một chút so với Coinbase vì nó thực sự cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử, thay vì chỉ mua và bán chúng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một chút kinh nghiệm về cách thức hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Thị trường luôn biến động và giá có thể tăng hoặc giảm nhanh chóng, vì vậy tôi sẽ chỉ đảm bảo rằng bạn hiểu một số đặc điểm chính. Các loại tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch được gọi là ‘Cặp đôi’. Ví dụ: nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin với Ethereum, thì bạn sẽ cần phải truy cập vào cặp BTC/ETH. Bạn cũng có thể giao dịch tiền điện tử với tiền tệ pháp định trên GDAX, chẳng hạn như cặp BTC/USD.

Tùy chọn cơ bản nhất được gọi là ‘ Lệnh thị trường ’ ( Market Order ), có nghĩa là bạn đang mua hoặc bán một đồng theo giá thị trường hiện tại. Nếu bạn chọn tùy chọn này, thanh toán giao dịch của bạn thường được triển khai trong vòng vài giây .

Tùy chọn tiếp theo có sẵn tại GDAX là tùy chọn ‘Lệnh giới hạn’ (Limite Order) của họ. Đây là nơi bạn chọn một mức giá mà bạn muốn giao dịch. Đơn đặt hàng sẽ chỉ được hoàn tất sau khi giá thị trường hiện tại đạt đến giá bạn đã chọn.

Ví dụ: nếu giá Litecoin hiện tại là 100 đô la, nhưng bạn cảm thấy giá sẽ giảm, bạn có thể đặt lệnh giới hạn là 85 đô la. Nếu giá thị trường hiện tại giảm xuống 85 đô la, thì giao dịch của bạn sẽ tự động được thực hiện. Đơn đặt hàng có thể bị hủy nếu giá không đạt đến giới hạn đặt hàng của bạn.

Một tùy chọn khác có sẵn tại GDAX là ‘Lệnh cắt lỗ’ (Stop Loss Order). Lệnh này bảo vệ giao dịch của bạn không bị mất quá nhiều tiền nếu giá đồng xu của bạn giảm. Ví dụ: nếu bạn mua Bitcoin ở mức 7.000 đô la, bạn có thể đặt lệnh dừng ở mức 5.000 đô la. Nếu giá Bitcoin giảm, thì hệ thống sẽ tự động bán số tiền của bạn với giá 5.000 đô la.

Điều quan trọng là bạn phải học cách sử dụng toàn bộ những tính năng trên, vì chúng hoàn toàn có thể là sự độc lạ giữa việc bạn kiếm tiền được hay mất tiền !
Giờ đây, bạn đã biết nền tảng tương thích với ai, phần tiếp theo của bài nhìn nhận GDAX của tôi sẽ nhanh gọn tóm tắt toàn bộ những ưu điểm và điểm yếu kém mà tôi đã luận bàn .

Ưu điểm và Nhược điểm

Hãy cùng xem xét những mặt tích cực và xấu đi của GDAX .

ƯU ĐIỂM GDAX NHƯỢC ĐIỂM GDAX
 • Chấp nhận tiền gửi và rút tiền từ tài khoản ngân hàng
 • Phí gửi và rút tiền thấp
 • Có thể chuyển tiền từ Coinbase
 • Phí giao dịch rất thấp
 • Quy trình mở tài khoản nhanh chóng
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Nền tảng sạch và thân thiện với người dùng
 • Phải xử lý tiền gửi thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng thông qua Coinbase
 • Chỉ hỗ trợ 4 loại tiền điện tử
 • Không phải tất cả các quốc tịch đều được phép tham gia
 • Không có giao dịch ẩn danh
 • Không có cơ sở trò chuyện trực tiếp

Vừa giờ tôi đã tóm tắt những ưu điểm và điểm yếu kém của nền tảng, phần sau cuối trong bài nhìn nhận tìm hiểu và khám phá GDAX là gì này sẽ nhanh gọn chỉ cho bạn cách sử dụng GDAX !

Cách sử dụng GDAX: Kiểm tra giao diện

Trước khi chúng ta bắt đầu, vì trang web Coinbase Pro chỉ mới được tạo gần đây nên đôi khi nó không hiển thị trên Google. Do đó, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Tìm cặp giao dịch

Khi bạn đã ở trên nền tảng Coinbase Pro, hãy đăng nhập và sau đó nhấp vào Trade (Giao dịch) ở đầu trang.

GDAX là gì: Giao dịch.

Bây giờ bạn cần nhấp vào Select Market (Chọn thị trường). Một hộp thả xuống sẽ xuất hiện. Nếu bạn thấy cặp mà bạn muốn giao dịch – thật tuyệt! Nếu không, hãy chọn tiền điện tử/tiền pháp định mà bạn muốn giao dịch.

GDAX là gì: Chọn cặp giao dịch.

Khi bạn đã chọn cặp thanh toán giao dịch của mình, bạn sẽ được đưa đến màn hình hiển thị thanh toán giao dịch chính. Tôi sẽ chọn BTC / EUR !

GDAX là gì: Màn hình giao dịch.

Hiểu màn hình giao dịch

Như bạn sẽ thấy trong biểu đồ bên dưới, bạn hoàn toàn có thể xem những dịch chuyển giá lịch sử vẻ vang cho cặp thanh toán giao dịch của mình. Trong ví dụ của tôi, mỗi thanh đại diện thay mặt cho một ” hoạt động 5 phút “. Màu xanh lá cây có nghĩa là nó đã đi lên và màu đỏ có nghĩa là nó đi xuống ! Bạn hoàn toàn có thể đổi khác điều này từ 1 phút đến 1 ngày .

GDAX là gì: Biến động giá.

Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa biểu đồ từ thanh nến thành đường thẳng. Hãy xem ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới !

GDAX là gì: Chuyển đổi biểu đồ.

Cách giao dịch trên GDAX

Khi bạn đã quyết định hành động thanh toán giao dịch bạn muốn thực thi, hãy chuyển đến biểu mẫu đặt lệnh ở bên trái màn hình hiển thị. Như bạn sẽ thấy từ ví dụ của tôi bên dưới, bạn hoàn toàn có thể chọn ‘ Lệnh thị trường ’, ‘ Lệnh số lượng giới hạn ’ hoặc ‘ Lệnh cắt lỗ ’. Nếu bạn không hề nhớ những điều này có nghĩa là gì, hãy quay lại phần ” Ai nên sử dụng GDAX ? ” trong bài nhìn nhận GDAX là gì này của tôi !

GDAX là gì: Mẫu đặt lệnh.

Nếu bạn sắp xếp lệnh thị trường, tổng thể những gì bạn cần làm là nhập số lượng tiền bạn muốn mua hoặc bán. Nếu bạn muốn thực thi một lệnh số lượng giới hạn hoặc cắt lỗ, hãy nhập số lượng tiền bạn muốn mua hoặc bán và số tiền bạn muốn lệnh được triển khai .

GDAX là gì: Cách đặt lệnh.

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, tôi đã thực hiện một lệnh giới hạn. Tôi đã chỉ định rằng tôi muốn mua 1 BTC khi giá giảm xuống còn 5.000 EUR. Khi tôi nhấp vào Place Buy Order (Đặt lệnh Mua), giao dịch của tôi sẽ chỉ được thực hiện khi giá BTC giảm xuống còn 5.000 EUR!

Đánh giá sàn Binance Ưu điểm

 • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng
 • Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để giao dịch
 • Xác thực hai yếu tố

Những tính năng chính

 • Có sẵn hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Phí rút tiền nhỏ

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Ưu điểm

 • Tiền định danh được chấp nhận
 • Sử dụng đơn giản
 • Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất

Những tính năng chính

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất Đánh giá về sàn KuCoin Ưu điểm

 • Giao dịch ẩn danh
 • Bảo mật
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Những tính năng chính

 • Dễ sử dụng
 • Phí thấp
 • Bảo mật tốt

Xem tất cả phiếu giảm giá của các ví tốt nhất

Đánh giá sàn GDAX: Kết luận

Và đây là phần cuối của bài đánh giá tìm hiểu GDAX là gì! Tôi biết tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, nhưng nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn biết tất cả những gì cần biết về chúng!

bao gồm mọi thứ từ GDAX là gì, phí GDAX, hỗ trợ khách hàng, tính sẵn có của đồng tiền, bảo mật, thân thiện với người dùng và thậm chí cả phương thức thanh toán! Tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích về cách sử dụng GDAX cho lần đầu tiên!

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng GDAX là một trong những sàn giao dịch tốt hơn trong ngành. Mặc dù bạn chỉ có thể giao dịch bốn đồng tiền khác nhau, nhưng tôi thích cách gửi và rút tiền dễ dàng, đồng thời bảo mật cũng rất tốt. Tôi cũng thích thực tế là có rất nhiều tính thanh khoản!

Nếu bạn muốn xem các sàn giao dịch được khuyên dùng khác, bạn có thể xem Coinbase, Binance và Kraken.

Nội dung được xuất bản trên website này không nhằm mục đích mục tiêu đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn kinh tế tài chính, góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree. org không xác nhận hoặc đề xuất kiến nghị bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kể loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, hãy tìm hiểu thêm quan điểm cố vấn kinh tế tài chính của bạn.