Phân tích và dự báo giá Bomber coin (Bcoin)

Bombcrypto là một trong những game NFT mê hoặc nhất lúc bấy giờ. Dự án được khởi động vào cuối tháng 9 năm 2021 sau khi khoảng trống game show NFT lôi cuốn một lượng lớn người chơi tham gia. Các game NFT được quan tâm nhất phải kể đến Axie Infinite, Splinterlands hoặc Alien Worlds, v.v. Bomber coin hay Bcoin là một loại coin được phát hành cho hệ sinh thái của Bombcrypto. Vừa ra vào tháng 11 năm 2021 thì sau ít ngày giá của Bomber coin đã tăng vọt lên đỉnh điểm nhất là 8,77 USD .Tuy nhiên, giá không duy trì được lâu mà lao dốc ngay sau đó. Chỉ có một đợt tăng mạnh trở lại là vào tháng giêng năm nay. Hiện tại, giá của Bomber token đã giảm hơn 5 % trong ngày xuống chỉ còn 0,013 đô la, giảm 99,8 % so với mức cao nhất mọi thời đại của nó .Không chỉ giá Bomber Coin ( Bcoin ) giảm, những loại tiền điện tử của game NFT số 1 khác cũng giảm nhẹ trong ngày ngày hôm nay. Trong đó giá AXS ( Axie ) giảm 3 %, giá MANA giảm 1 % riêng Sand coin ( Sandbox ) vẫn khá khả quan khi tăng 1 % .

Giá bomber coin giảm do rất nhiều lí do mà chủ yếu là bởi xu hướng chung của thị trường và vấn đề bất ổn chính trị. Trong dài hạn liệu Bomber coin có tiềm năng quay trở lại mức giá khi mới ra mắt không? Hãy cùng Tienaogiatot tìm hiểu về bomber coin (Bcoin) là gì và tiềm năng của dự án ra sao nhé!

Bomber Coin là gì?

Bomber coin hay Bcoin là mã thông tin gốc của hệ sinh thái Bomb Crypto. Bcoin được tạo ra trên chuỗi khối Binance smart chain chuẩn BEP-20. Đồng coin này góp thêm phần tương hỗ quy trình quản trị, quản lý và vận hành, tăng trưởng game show. Hiện tại, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua được Bcoin trải qua hoán đổi trên những sàn Dex như Pancakeswap .Chủ sở hữu BCOIN hoàn toàn có thể sử dụng nó để kiếm phần thưởng từ việc chơi game show và tham gia vào những cuộc bỏ phiếu quản trị. Chẳng hạn như, Bcoin hoàn toàn có thể được sử dụng để mua và bán những vật phẩm NFT. Hoặc thậm chí còn là chính máy bay ném bom. Ngoài ra, bomber coin hoàn toàn có thể giúp tăng cấp thưởng thức trong game show của mình và mua vé tham gia những sự kiện, ví dụ điển hình như battle royale, Boss. Từ quý tiên phong của năm 2022, người chơi hoàn toàn có thể mở màn đặt cược staking Bcoin của họ để nhận những độc quyền và phần thưởng .

Thông tin cơ bản về Bomber coin (10/10/2022)

Tên tiền điện tử : Bomber CoinMã Token : BCOINBlockchain : Binance Smart Chain ( BSC )Chuẩn token : BEP-20Mã Hợp đồng : 0x00 e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396dGiá Bomber coin ( Bcoin ) : 0.01329 USDVốn hóa thị trường : 144,049 USD

Tổng cung tối đa: 100.000.000 Bcoin

Tổng cung đang lưu hành ( tự báo cáo giải trình ) : 10,775,558. 00 BCOINTrang chủ dự án Bất Động Sản : bombcrypto.io

Phân tích giá Bomber coin (Bcoin)

Theo trang dữ liệu tiền điện tử Coinmarketcap, giá Bomber coin hay Bcoin đã được ghi nhận từ đầu tháng 10/2021. Mức giá khởi điểm của Bomber coin là 1.86 USD. Thời điểm tháng 11/2021, nghành game NFT và tiền điện tử metaverse lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc với một loạt game NFT trở thành điểm trung tâm của thị trường tiền điện tử. Hưởng lợi từ khuynh hướng tăng giá của những đồng coin game tiền tiện tử ; giá bomber coin cũng leo lên đỉnh là 8,77 đô la vào ngày 29 tháng 11 .Tuy nhiên, sau đó đồng xu tiền này có xu thế giảm dần đều trong suốt tháng 12 ; xuống mức thấp nhất là 1,61 đô la vào ngày 3 tháng 1. Kể từ đó, nó đã tăng trở lại trên mức 2 đô la. Tuy nhiên, vì nhiều lí do về kinh tế tài chính, chính trị khiến thị trường kinh tế tài chính nói chung rơi vào khủng hoảng cục bộ. Khiến giá không riêng gì của Bomber coin mà phần nhiều đồng coin nào cũng rớt thảm và đi ngang trong thời hạn dài. Thời điểm viết bài giá Bomber coin chỉ còn khoảng chừng 0.013 đô la .

Phân tích và dự báo giá Bomber coin (Bcoin)

Dự đoán giá Bomber coin (bcoin) trong tương lai

Lưu ý : Mặc dù Dự kiến được Tienaogiatot tổng hợp từ những website chuyên về tiền điện tử uy tín trên quốc tế và được nghiên cứu và phân tích bởi những chuyên viên trong ngành. Tuy nhiên những điều tra và nghiên cứu, Dự kiến luôn phải dựa trên tài liệu trong quá khứ. Và hiệu suất cao trong quá khứ không phải khi nào cũng dự báo đúng tương lai. Đặc biệt là so với nghành nghề dịch vụ tiền điện tử vốn rất không bình thường. Vì vậy những bạn chỉ nên dùng Dự kiến này để tìm hiểu thêm. Mọi quyết định hành động góp vốn đầu tư cần được điều tra và nghiên cứu và xem xét xu thế thị trường một cách kỹ lưỡng .Dữ liệu nghiên cứu và phân tích kỹ thuật từ website dự báo dựa trên thuật toán Wallet Investor cho biết giá Bomber coin đã giảm vào thời gian viết bài và không mong đợi sẽ phục sinh. Dự đoán giá bomber coin sẽ giảm xuống còn 0,007 đô la trong 12 tháng. Vào cuối năm 2025, BCOIN hoàn toàn có thể đạt 0,005 đô la và vẫn được thanh toán giao dịch ở mức 0,005 đô la vào tháng 5 năm 2027 .Dự báo BCOIN từ Price Prediction có mức giá trung bình là 0,49 đô la vào năm 2022 và 1,5 đô la vào năm 2025 ; tăng lên 9,89 đô la vào năm 2030. Dữ liệu dựa trên nghiên cứu và phân tích kỹ thuật sâu được tương hỗ bởi trí tuệ tự tạo .

DigitalCoin ít lạc quan hơn trong dự đoán giá Bomber coin của nó. Dựa trên dữ liệu lịch sử, trang web dự đoán rằng giá BCOIN có thể trung bình là 0,12 đô la vào năm 2022; và 0,17 đô la vào năm 2025; đạt 0,42 đô la vào năm 2030.

Phân tích kỹ thuật nâng cao từ GovCapital dự kiến ​ ​ rằng giá BCOIN hoàn toàn có thể giảm xuống mức không còn giá trị đáng kể trong 12 tháng .Nguồn : Bomber coin ( Bcoin )# tienaogiatot # bomber # bcoin # Bombcrypto