Thư tỏ tình dễ thương của một hot girl 9X

Cách đây không lâu, 1 đoạn clip có tựa đề ” Thư tỏ tình đáng yêu và dễ thương của một hot girl 9X ” đã được đăng tải lên mạng Youtube. Clip dài gần 7 phút ghi lại những hình ảnh xinh xắn cùng lời tỏ tình của một hot girl 9 x rất xinh xắn và dễ thương và đáng yêu đang khiến cho dân cư mạng rối loạn và ngưỡng mộ. Đoạn clip đã được san sẻ trên nhiều forum cũng như những trang mạng khác nhau .Bằng cả lời nói và cử chỉ rất là đáng yêu và dễ thương trên nền bài hát ” A little love “, cô gái đã san sẻ lời tỏ tình của mình trên những trang giấy trắng .

Mở đầu đoạn clip, bạn gái này tỏ ra khá rụt rè và ngượng ngùng. Nhưng sau đó, bằng những tâm sự chân thành trên trang giấy trắng chúng ta dần hiểu hơn về câu chuyện ẩn sau. Đây có lẽ là tình yêu đơn phương mà cô dành cho chàng trai kia. 

Thư tỏ tình dễ thương của một hot girl 9X 1

Theo như những gì được cô gái biểu lộ trong đoạn video, thì hoàn toàn có thể ” người ấy ” không thích, thậm chí còn là ” ghét, cực ghét, quá ghét ” bạn ấy nhưng do ” em đã lỡ yêu anh mất rồi “, ” em phải làm thế nào giờ đây ? ” … nên bạn ấy đã gan góc biểu lộ tình cảm của mình bằng cách này .

Thư tỏ tình dễ thương của một hot girl 9X 2

Vì biết rằng việc tỏ tình trên mạng là phô trương nên cô gái đã bày tỏ mong ước ” người ấy ” đừng giận cô vì đã làm như thế này vì ” em yêu anh mà ” …

Trong clip, cô gái đã mạnh dạn bày tỏ rằng nếu có 1 chút tình cảm với bạn ấy thì hãy cho bạn ấy 1 cơ hội nhé, và “Anh làm người yêu của em nhé!”,” Em chờ câu trả lời của anh”, “Nếu anh làm người yêu của em, em hứa sữ không làm anh buồn đâu”,”cho em từ giờ được quan tâm anh… bên cạnh anh và yêu thương anh không?….”

Thư tỏ tình dễ thương của một hot girl 9X 3

Mặc dù dân cư mạng chưa biết đối tượng người dùng được bạn gái xinh xắn này tỏ tình là ai, nhưng ai cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và có chút ghen tị với ” người ấy ” của nhân vật chính trong clip .

1 độc giả có nickname Bunbun chia sẻ “

Ôi thật hạnh phúc quá. Mình cũng muốn được tỏ tình như thế.” 

Thư tỏ tình dễ thương của một hot girl 9X 4

Rất nhiều fan hâm mộ cùng chúc phúc cho tình yêu của cô gái và mong ước rằng lời tỏ tình đáng yêu và dễ thương của bạn ấy sẽ được ” người ấy ” đáp lại 1 cách toàn vẹn .