Vị trí tất cả loại gỗ trong Genshin Impact – Mobitool

Gỗ trong Genshin Impact là nguyên liệu cực kỳ cần thiết đối với việc xây nhà ở Teapot. Vì thế, hãy cùng Mobitool tìm hiểu vị trí tất cả các loại gỗ trong Genshin Impact nhé!

Gỗ trong Genshin Impact là nguyên liệu không thể thiếu khi xây nhà

Người chơi Genshin Impact giờ có thể xây nhà trong Ấm Trần Ca. Tuy nhiên, trở ngại duy nhất là phải tự tay làm tất cả đồ nội thất và bắt đầu bằng việc thu thập gỗ.

Mỗi phần nội thất đều cần một loại gỗ khác nhau trong Genshin Impact. Vì thế, biết toàn bộ vị trí gỗ trong Genshin Impact sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Gỗ Linh Sam trong Genshin Impact

Gỗ linh sam

Sau khi mở khóa nhà, tiên phong, bạn cần tích lũy gỗ linh sam trong Genshin Impact. Bạn hoàn toàn có thể liên tục thu hoạch chúng quanh đồi Phong tiêu, vực Sao rơi ở Mondstatdt .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chặt cây linh sam ở ở vách đá Starsnatch và núi Stormbearer. Bạn nên xếp chồng gỗ chặt từ cây xanh, giống cây thông với lá hình kim bởi nó được sử dụng ở nhiều bản thiết kế khác nhau .

Gỗ Thùy Hương

Gỗ Thùy Hương Genshin Impact

Bạn phải tìm cây Thương Bách ở vực Sao rơi và hẻm núi Dadaulpa. Chúng thường mọc gần đường, có thân mỏng dính và lá nhỏ .Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể dùng gỗ Genshin Impact này để sản xuất một kệ sách cuộn gỗ, giá đỡ và kệ sách. Mỗi vật phẩm cần 12 tấm gỗ hiếm này .

Gỗ Tụy Hoa

Gỗ Tụy Hoa Genshin Impact

Loại gỗ Genshin Impact này đều nằm trong khu vực xung quanh Mondstadt. Nhưng bạn có thể tìm thấy chúng rất nhiều ở hẻm núi Dadaupa.

Thực tế, cây Khước Sa cho người chơi trái Sunsettia và táo. Gỗ này cũng thiết yếu khi bạn muốn tạo Lingering Moment để thêm ảnh vào Ấm Trần Ca .

Đốt trúc

Đốt trúc trong Genshin Impact

Bạn hoàn toàn có thể thấy chúng dọc theo đường dẫn tới hẻm núi Quingce và Bishui. Chặt những cây trúc cao để lấy đốt trúc .

Gỗ Khước Sa

Gỗ Khước Sa trong Genshin Impact

Bạn thuận tiện thấy gỗ Khước Sa trong Genshin Impact ở Lisha và Minlin. Tuy nhiên, vị trí lý tưởng nhất để cày chúng nằm giữa Lingju Pass và the Harbor. Lá cây Khước Sa có hình trái tim và thân cây màu nâu nhạt .

Gỗ Hoa

Gỗ hoa trong Genshin Impact

Gỗ Hoa trong Genshin Impact có thể lấy được bằng cách chặt cây bạch dương. Bạn có thể thấy loài cây độc đáo này ở Windtail Highland tại Mondstadt hoặc trực tiếp tới nhà máy rượu. Chúng có vằn hổ xám đen và thân xám.

Gỗ thông

Gỗ thông trong Genshin Impact

Gỗ thông chỉ có ở Dragonspine hoặc quanh đồi Wuwang trong Genshin Impact. Gần như mọi loại cây ở vùng tuyết này đều là cây thông .

Vị trí gỗ ở Inazuma

Genshin Impact cũng có một số ít loại gỗ mới để sản xuất nội thất bên trong ở Inazuma. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng tại :

  • Gỗ Yumemiru: Cây hoa anh đào ở đảo Narukami
  • Gỗ Aralia: Đảo Narukami
  • Gỗ Maple: Đảo Narukami
  • Gỗ Otogi: Đảo Yashiori

Source: https://final-blade.com
Category : Game