Tải Granny 1.7.9 APK + MOD (God Mode) – Game kinh dị bà nội ma

Nếu như bạn than phiền vì suốt ngày phải ở nhà, bạn nên cảm thấy như mong muốn vì không phải nhân vật chính trong game show này. Granny MOD APK ( God Mode ) là một game show kinh dị nổi tiếng rất phổ cập trên hai shop Google Play và Appstore, được phát hành bởi DVloper .

Giới thiệu trò chơi Granny

Trò chơi sẽ đem lại cho bạn cảm xúc không thở được, hoảng sợ và nhập tâm chưa từng thấy. Tin mình đi ! Mình vẫn còn cảm thấy run khi viết bài review này. Ngay khi mở game show, bạn sẽ nhận được một lời chào không mấy vui tươi : “ Welcome to Granny ” .

Granny rất vui khi bạn ở đây

Granny gameplayTrong game show này, bạn – nhân vật chính trong game show tỉnh dậy và nhận ra mình đang bị nhốt trong một căn nhà huyền bí nào đó. Bạn biết được rằng trong căn nhà này có một bà già bị tinh thần có tên Granny, bà ta bị mù nhưng bà ta hoàn toàn có thể nghe thấy mọi thứ. Chỉ cần bạn làm rơi một sợi tóc trên sàn nhà, bà ta cũng hoàn toàn có thể nghe thấy và chạy tới giết bạn. Nhiệm vụ của bạn là đi lấy những đồ vật thiết yếu để mở cánh cửa trốn thoát khỏi căn nhà này, nhưng trong thời hạn đó bạn phải tuyệt đối cẩn trọng và đừng quên : phải thật IM LẶNG. Bạn chỉ có năm ngày .

Một số mẹo khi chơi

Granny gameplay 2

Ở cảnh đầu tiên, bạn sẽ ở trong một căn phòng trong căn nhà của Granny. Trước khi mở cánh cửa, bạn nên tìm chiếc chìa khóa ở trên bàn hoặc trong ngăn kéo, nếu có thì hãy lấy nó trước khi ra khỏi phòng.

Cảnh thứ hai là cảnh mà bạn ra khỏi căn phòng ở cảnh tiên phong, nhu yếu bạn sẽ phải mở một cánh cửa được bảo vệ bằng mã số .Cảnh thứ ba, bạn sẽ quay lại căn nhà và tìm những đồ vật thiết yếu như chìa khóa, kìm, búa … và cả mật mã của cánh cửa. Hãy tìm kiếm ở mọi nơi hoàn toàn có thể trong căn nhà này .

Cảnh thứ tư là bạn phải sử dụng những vật dùng mà bạn tìm được để thoát khỏi căn nhà.

Đừng khù khờ chạy khi bị Granny phát hiện, bạn nên tìm một chỗ trốn bảo đảm an toàn dưới gầm giường hoặc trong tủ để trong thời điểm tạm thời tránh bà ta bởi bà ta chạy nhanh hơn bạn rất nhiều. Trong những phiên bản gần đây, game show ngày càng tạo thêm những câu đố phức tạp. Bạn phải thật sự nỗ lực để tìm kiếm chìa khóa hay gì đó được giấu trong ngôi nhà này chứ không đơn thuần như trước. Thỉnh thoảng, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải mở radio hoặc nhạc để đánh lạc hướng bà ta. Có rất nhiều huyền bí để mày mò và nhiều điều mê hoặc để làm trong game show này, toàn bộ phụ thuộc vào vào sự phát minh sáng tạo của bạn .

Chạy trốn hoặc bị ăn thịt

Granny gameplay 1

Trò chơi này rất khó nhưng không phải là bạn không thể vượt qua. Đã có nhiều người chơi vượt qua được thử thách của trò chơi này vì vậy nhà phát hành liên tục cập nhật thêm những bản đồ mới và thử thách mới để hấp dẫn người chơi. Mong rằng trong những phiên bản tới, Granny có thêm chế độ Online để người chơi có thể cùng thám hiểm ngôi nhà bí ẩn này cùng bạn bè của mình.

Đồ họa và âm thanh theo phong cách kinh dị

Granny graphicsĐồ họa của game show rất thực tiễn, phối hợp với góc nhìn thứ nhất khiến cho nỗi sợ hãi của bạn càng tăng lên gấp bội. Granny được phong cách thiết kế giống với zombies, không quá đáng sợ nhưng cách Open của bà ta sẽ làm bạn giật mình không chỉ một lần. Âm thanh trong game show rất yên bình, điển hình nổi bật nhất là tiếng thở của bạn hay tiếng bước chân, giọng nói ma quái của Granny. Bạn nên đeo tai nghe để thưởng thức game show này một cách tuyệt đối nhất. Cái chết được miêu tả một cách ẩn dụ, khi bị bà ta giết, màn hình hiển thị của bạn sẽ tối dần và có máu bắn tung tóe. Bạn không nên cho trẻ nhỏ chơi game show này bởi độ đáng sợ và kinh dị của nó .

Phiên bản MOD APK của Granny

Tính năng MOD

God Mode : Nếu không muốn bị ăn thịt trong khi mày mò ngôi nhà, hãy sử dụng bản MOD .

Tải game Granny MOD APK cho Android

Trò chơi này thực sự không dành cho người yếu tim. Đừng nên chơi nó một mình vào buổi đêm, bạn sẽ phải hối hận đấy !

Source: https://final-blade.com
Category: Game