Nhân vật hệ Nham trong Genshin Impact – Hi Tech Junior Team

Genshin Impact hiện mang 6 hệ yếu tố cho nhân vật. Tại nội dung bài viết này, hãy với Download.vn tìm hiểu mọi điều rất cần phải ghi nhận về nhân vật hệ Nham – Geo trong Genshin Impact nhé!

Nhân vật Genshin Impact hệ Nham

Các nhân vật Genshin Impact hệ Nham thời gian hiện tại ở Liyue và Mondstadt. game show đang mang 5 nhân vật hệ Nham và sẽ được cháp vá update thêm trong tương lai .

Zhongli

Zhongli Genshin Impact
Zhongli là 1 Nham thần 5 sao, tiêu dùng thương ở Liyue trong Genshin Impact. Là một trong những số 7 vị thần mang connect với Celestia, anh đấy đã được tăng sát thương và trở thành một trong những số DPS mạnh nhất. hành khách mang thể chiếm hữu nhân vật này từ banner Wish. Sau lúc được tăng cấp lên 90, anh đấy mang thể hạ gục mọi trùm bằng vài giải pháp .

Ningguang

Ningguang Genshin Impact

Ningguang cũng là 1 trong số nhân vật Genshin Impact hệ Nham tốt nhất, mang thể ctương đối cả hai vai trò DPS và tư vấn. Cô gái này cũng là người mang tầm tác động ở Liyue, một trong những số Thiên quyền tinh ở đây. Ningguang tiêu dùng pháp khí để đại chiến. Mặc dù là nhân vật 4 sao, cô đấy vẫn mang thể đảm đương tốt vai trò DPS.

Albedo

Albedo Genshin Impact
Albedo là 1 binh sỹ tiêu dùng tìm can đảm và mạnh mẽ và uy thế ở Genshin Impact. Khác Zhongli và Ningguang, Albedo đến từ Mondstadt. Nhân vật 5 sao này rất linh động trong game, mang thể tiếp đón vị trí DPS lẫn tư vấn. Albedo mang burst yếu tố mạnh, tuyệt cả tiến công andamp ; phòng thủ .

Noelle

Noelle Genshin Impact

Noelle là nhân vật hệ Nham 4 sao đến từ Mondstadt. quý khách mang thể nhận được Noelle miễn phí ngay từ lúc đầu tiên ctương đối game. Dù miễn phí, Noelle vẫn mạnh và linh hoạt. Cô đấy mang thể tạo ra một lá chắn vững Chắn chắn bằng kỹ năng yếu tố để giảm sát thương game thủ phván chịu đựng từ quân địch. Noelle mang thể đứng ở vị trí DPS, hồi máu và tư vấn.

Geo Traveler

Geo Traveler Genshin Impact

Ngay ở phần đầu game, người ctương đối sẽ tậu một yếu tố trong số nham, gió và điện. Geo Traveler mang thể ctương đối ở cả vai trò DPS và tư vấn. quý khách mang hai lựa tậu giữa Aether (nam) và Lumine (nữ). Geo Traveler tiêu dùng tìm. Burst yếu tố của cô đấy mang thể tạo một khối địa lý để bảo vệ game thủ dạng thân hoặc ngăn quân địch tiến công.

Nhân vật hệ Nham bị rò rỉ trong Genshin Impact

Gorou - Nhân vật hệ Nham sắp đến từ InazumaGorou – Nhân vật hệ Nham sắp đến từ Inazuma
Yunjin - Nhân vật hệ Nham, là một thần tượng ở LiyueYunjin – Nhân vật hệ Nham, là 1 thần tượng ở Liyue

Điểm yếu của nhân vật hệ Nham trong Genshin Impact

Nhân vật Genshin Impact hệ Nham mang thể kết thích hợp với những yếu tố khác, bao hàm Hỏa, Băng, Điện và Thủy để tạo ra phản ứng yếu tố, chẳng hạn như kết tinh. Sau đó, những tinh thể này sẽ tương tác với ngẫu nhiên yếu tố mà đồng team và điều kiện thời tiết (lúc nào thì cũng ẩm ướt) tác động tới tiềm năng. Ngoài ra, những viên pha lê hệ Nham cũng mang thể tạo lá chắn bảo vệ nhân vật.

Điểm yếu của nhân vật Genshin Impact hệ Nham
Nếu tiêu dùng những vố tiến công hệ Nham trên tiềm năng bị ngừng hoạt động, nó sẽ tạo phản ứng hủy hoại, gây sát thương đáng kể tới phe trái chiều. Tuy nhiên, nó cũng phá băng cho tiềm năng .

Trên đó là mọi điều game thủ rất cần phải ghi nhận về nhân vật hệ Nham trong Genshin Impact. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những game thủ.

Source: https://final-blade.com
Category : Game