Sau Yulgang Hiệp Khách,Dzogame cùng Mgame hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam

Với kinh nghiệm tay nghề và sự tận tâm so với phiên bản PC, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi NPH Dzogame là đơn vị chức năng quản lý và vận hành Hiệp Khách Mobile tại Nước Ta .
Hiệp Khách Mobile là game MMORPG được tăng trưởng bởi cha đẻ của Yulgang Online – Mgame ( Nước Hàn ) và có tên tiếng Hàn là Shin Yulgang Mobile. Năm 2020, game được phát hành lần đầu tại Đài Loan lấy tên Tân Nhiệt Huyết Giang Hồ M, sau đó ra đời thị trường Xứ sở nụ cười Thái Lan vào tháng 9 năm nay với tên gọi Real Yulgang Mobile. Dù là ngôn từ nào, Hiệp Khách Mobile cũng được phần đông người Việt truy lùng nhiệt tình, bởi đây là phiên bản di động tái hiện chân thực nhất lịch sử một thời game Yulgang Online trên PC, vốn chiếm hữu một lượng Fan Hâm mộ rất lớn ở nước ta. Chính do đó, khi fanpage Hiệp Khách Mobile Open, nó nhanh gọn nhận được sự chú ý quan tâm chăm sóc từ hội đồng, chỉ sau một thời hạn ngắn số lượng theo dõi đã hơn 14 nghìn người .

Sau Yulgang Hiệp Khách,Dzogame cùng Mgame hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam

Không dừng lại ở đó, điều đáng mừng hơn là game sẽ được phát hành bởi Dzogame. Tiền thân của NPH này là Asiasoft, đơn vị chức năng đã đưa Yulgang Online về Nước Ta dưới tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ vào năm 2006 và trở thành một món ăn niềm tin không hề thiếu của rất nhiều game thủ thời bấy giờ. Đến thời gian hiện tại, đây vẫn là một trong những game PC được yêu quý nhất ở nước ta. Với mối quan hệ hợp tác lâu năm cùng với một đội ngũ quản lý và vận hành tận tâm, hiểu rõ Hiệp Khách Giang Hồ, Dzogame được Mgame tin yêu chọn mặt gửi vàng trong việc hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Nước Ta, dù có không ít NPH lớn ở nước ta chăm sóc tới dự án Bất Động Sản này. Vì vậy, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm trong việc kỳ vọng nhận được sự ship hàng tận tâm từ đội ngũ quản lý và vận hành của Dzogame .

Sau Yulgang Hiệp Khách,Dzogame cùng Mgame hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam

Trở lại Hiệp Khách Mobile thì đây là game di động được rất nhiều Fan Hâm mộ của Yulgang Online trông đợi ngày về Nước Ta, chính do game được cho là tái hiện chân thực phiên bản gốc. Đồ họa của game vẫn giữ phong thái chibi dễ thương và đáng yêu nhưng được tăng cấp rất nhiều từ độ chi tiết cụ thể trong phong cách thiết kế nhân vật, sự thướt tha trong những động tác hay những hiệu ứng thiên nhiên và môi trường, kỹ năng và kiến thức thích mắt … Gameplay của Hiệp Khách Mobile vẫn theo hướng nhập vai cày cuốc như bản gốc với những lớp nhân vật, tính năng quen thuộc, những hoạt động giải trí đã là tầm cỡ, hứa hẹn dẫn dắt người chơi yêu dấu Hiệp Khách Giang Hồ một lần nữa thưởng thức diễn biến trải qua mạng lưới hệ thống trách nhiệm chính tuyến. Không dừng lại ở việc thỏa mãn nhu cầu những người từng chơi bản PC, game còn có nhiều nâng cấp cải tiến cũng như những tính năng mới đủ để làm những game thủ tân tiến cảm thấy thú vị. Tất cả những điều đó đã được xác nhận ở những thị trường mà Hiệp Khách Mobile ra đời và game thủ Việt đã tự mình cảm nhận được .

Sau Yulgang Hiệp Khách,Dzogame cùng Mgame hợp tác phát hành Hiệp Khách Mobile tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Để theo dõi thông tin về game, người chơi có thể truy cập tại fanpage Hiệp Khách Mobile Việt Nam: https://www.facebook.com/hkm.dzogame

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://final-blade.com
Category: Game