Giới thiệu thông tin trung tâm hỗ trợ Garena và cách thức liên hệ

Hỗ trợ Garena là gì? Mỗi nền tảng hay ứng dụng đều có một hệ thông trung tâm hỗ trợ riêng. Và Garena cũng thế, họ cũng có một đội ngũ hỗ trợ để kịp thời sửa chữa và điều chỉnh các sự cố bất ngờ. Để tìm hiểu cụ thể hơn về trung tâm hỗ trợ này, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Hỗ trợ Garena (Garena Support) là gì? 

Garena Support là gì? 

Với những game thủ lâu năm trong nghề chắc chắn không thể không biết đến Garena là gì? Garena là nhà cung cấp trò chơi hàng đầu tại Châu Á, với trụ sở chính đặt tại Singgapore. Tính đến nay Garena cho ra đời nhiều loại game khác nhau đình đám trên thị trường. Và thu hút được rất nhiều người chơi game, kể cả các cao thủ kì cựu trong lang chơi game.

Garena cho ra đời các trò chơi như: Liên minh huyền thoại, fifa, liên quân mobile, chiến dịch huyền thoại, chiến cơ huyền thoại,…đây la những game trong thời gian vừa qua đã thu hút được rất nhiều người chơi gaem đặc biệt là các bạn trẻ.

Garena Support nghĩa là các trung tâm hỗ trợ Garena, các dịch vụ hỗ trợ cho các trò chơi của Garena phát hành, khi có các phần hỗ trợ ( hỗ trợ garena ) này thì game thủ sẽ chơi dễ dàng hơn và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Đơn giản hơn các bạn có thể hiểu Garena Support giống như là tổng đài hỗ trợ Vietnamobile, Vinaphone, Viettel, cũng như các nhà mạng khác, sinh ra để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ Garena 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ Garena 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Bất kể một game nào ra đời thì cũng không thể hoàn thiện ngay được, và không phải người chơi game nào cũng có thể hiểu được rõ quy trình của trò chơi. Đối với Garena là nhà cung cấp game hàng đầu cho thị trường và thu hút được đông đảo người chơi, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Do vậy nhu cầu khách hàng cần được chăm sóc cũng ngày một tăng cao do quá trình chơi game của member Garena gặp nhiều sự cố mà không biết giải quyết, do đó họ rất cần đến đội ngũ chăm sóc khách hàng Garena support.

Nếu các bạn mua thẻ Garena qua các loại ví điện tử mà gặp lỗi không mua được thẻ thì các bạn hãy liên hệ với các bên này như tổng đài Momo (Nếu các bạn mua thẻ qua Momo) nhé.

Số điện thoại chăm sóc khách hàng hỗ trợ Garena

Không phải một nhà phát hành game nào cũng cho ra đời một tổng đài để phục vụ cho khách hàng như Garena. Mỗi khi bạn gặp vấn đề gì đó khi chơi game của Garena phát hành thì bạn có thể lưu ngay số của tổng đài này vào danh bạ để có thể thể được hỗ trợ kịp thời.

Đường dây nóng của tổng đài hay còn gọi là hot line hỗ trợ Garena chỉ có một số duy nhất đó là: 19001282

 • Thời gian làm việc của tổng đài là bắt đầu từ 6h30 sáng cho đến 24h đêm.
 • Các game thủ có thể gọi trực tiếp đến đường dây này để được tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên viên tổng đài.
 • Tổng đài làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ vẫn sẽ có nhân viên trực. Các game thủ có thể yên tâm chơi game cả vào ngày lễ.

Trường hợp gọi tổng đài hỗ trợ Garena 

 • Khi bạn đang chơi các trò của garena phát hành như: Liên minh huyền thoại, liên quân moile, âm dương sư, chiến cơ huyền thoại,…chỉ cần là game của garena là bạn có thể gọi cho tổng đài.
 • Khi bạn gặp các vấn đề như: Quên mật khẩu, lỗi đăng nhập, nạp thẻ, cách chơi,…

Tác dụng khi liên hệ tổng đài hỗ trợ Garena

Tác dụng khi liên hệ tổng đài Garena

Khi garena chăm sóc khách hàng của mình tốt thì người chơi sẽ ở lại với garena lâu hơn, sẽ thu hút được nhiều người chơi mới. Tạo được uy tín trên thị trường.

Hầu hết người chơi game khi cần đến sự trợ giúp của nhân viên cấp dưới chăm nom là họ đang gặp sự cố khi chơi game, và cần được giải đáp .

 • Garena sẽ giúp người chơi game giải đáp những thắc mắc và hay lỗi kĩ thuật trong quá trình chơi, giúp người chơi tận hưởng chọn vẹn nhất khi chơi game.
 • Việc chăm sóc khách hàng garena đối với khách hàng của mình, giúp cho khách hàng cảm thấy mình được quan tâm nhiều và đặc biệt không gặp lỗi khi chơi game, từ đó có thể giữ lượng khách hàng lâu dài và ổn định.
 • Tiếp nhận những phản hồi của khách hàng giúp cho Garena hoàn thiện được những lỗi cơ bản.

Cách liên hệ với tổng đài hỗ trợ Garena 

Cách liên hệ với tổng đài Garena 

Liên hệ qua số điện thoại 

Nội dung
Tổng đài hỗ trợ Garena

Số tổng đài (1000đ/ Phút)
19001282
Các vấn đề hỗ trợ
Hỗ trợ các vấn đề:

 • Bị mất mật khẩu đăng nhập tài khoản game.
 • Nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản quá 5 lần.
 • Không nạp được tiền vào tài khoản game.
 • Tìm hiểu cách thức chơi game, cầm quân, dẫn tướng,…
 • Cách mua thẻ điện thoại, mua thẻ game,… nạp tiền vào tài khoản nhân vật game.

Thời gian làm việc
Từ  6h30′ đến 24h00′ tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật).

Khi gặp bất kỳ vấn đề gì, người dùng có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại tổng đài Garena bất cứ ngày nào trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Cách thức này được khá nhiều người sử dụng bởi tính thuận tiện, nhanh chóng cũng như dễ dàng, bởi bạn có thể tiến hành liên lạc bằng bất kỳ thiết bị di động nào, không phân biệt cao cấp hay bình dân, vô cùng tiện lợi.

Khách hàng thực thi gọi theo cú pháp : 19001282 ( số tổng đài chính thức của Garena ), với mức phí là 1.000 đ / phút .
Thông qua hình thức này, người dùng hoàn toàn có thể được xử lý những yếu tố như :
– Bị mất hoặc quên thông tin tài khoản đăng nhập game .
– Nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần dẫn đến việc bị khóa thông tin tài khoản .
– Không nạp được sò, kim cương, tiền, … vào thông tin tài khoản game .

– Tìm hiểu cách thức chơi game.

– Cách mua thẻ điện thoại thông minh, mua thẻ game hay nạp tiền để tăng cấp nhân vật trong game show .
Với hình thức liên lạc qua tổng đài, bạn hoàn toàn có thể thực thi trong khoảng chừng thời hạn từ 6 h30p đến 24 h00 toàn bộ những ngày trong tuần. Ngoài thời hạn này, Garena sẽ không hỗ trợ cho bất kể trường hợp nào. Vì vậy, bạn cần quan tâm khi triển khai nhu yếu trợ giúp .

Thông qua tổng đài, người dùng sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến các dòng game mà hiện nay Garena đang quản lý như: PUBG, FIFA online 4, liên minh huyền thoại, liên quân,…

Liên hệ hỗ trợ Garena trực tuyến online 

Liên hệ Garena trực tuyến online 

Bước 1: Truy cập vào website: trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Bước 2: Chọn các mục tương ứng với yêu cầu của mình như: bảo mật tài khoản, số điện thoại, mật khẩu, mất tài khoản, email, đăng nhập, họ tên chứng minh thư nhân dân, liên kết Facebook, Garena authenticator, góp ý, tố cáo lừa đảo.

Bước 3: Tạo phiếu yêu cầu hỗ trợ.

Bước 4: Gửi cho Garena và chờ phản hồi.

Khác với hình thức gọi điện trực tiếp, tổng đài online Garena sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ như sau:

– Hỗ trợ những biến hóa về thông tin tài khoản game, thông tin tài khoản cá thể : email, mật khẩu, đăng nhập, biến hóa họ tên chứng tỏ nhân dân, …
– Hỗ trợ nạp thẻ garena .
– Hỗ trợ những yếu tố tương quan đến membership của từng game .
– Hỗ trợ tổng thể những game do Garena quản trị như : hỗ trợ nạp thẻ garena, hỗ trợ garena không tính tiền fire, hỗ trợ garena liên quân mobile, hỗ trợ garena fifa .

Như vậy, nếu gặp vấn đề gì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Garena để được trợ giúp tốt nhất, nhằm mang lại những tiện ích tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp sò Garena vừa an toàn vừa đơn giản

Tạm kết

Trên đây là một vài thông tin về tổng đài hỗ trợ Garena. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về trung tâm hỗ trợ của mỗi nền tảng. Cũng như biết cách liên hệ tổng đài mỗi khi gặp sự cố hoặc trục trặc gì đó. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit