Nữ tỷ phú sexy nhất nước Mỹ khoe 3 vòng nóng bỏng sau khi bị chị gái Kim Kardashian ‘dìm hàng’

Sở hữu 196 triệu người theo dõi trên Instagram, khối gia tài ước tính 900 triệu USD, nhất cử nhất động của cô em út nhà Kardashian đều được công chúng chăm sóc. Hàng ngày, giới trẻ Mỹ đều vào trang Instagram của cô để biết thời điểm ngày hôm nay cô mặc bộ đồ nào, dùng kẻ mắt màu gì, tổng thể đều sẽ trở thành khuynh hướng .
Gần đây, Kylie Jenner đã đăng lên trang cá thể bức ảnh khoe 3 vòng đầy điệu đàng trong bộ đồ lót của Dior .

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

Sau khi bị cô chị đăng ảnh dìm hàng, Kylie Jenner đã khoe tầm vóc nóng bỏng lên Instagram

Trong ảnh, mái tóc bồng bềnh của Kylie buông xuống bờ vai, điển hình nổi bật trên làn da nâu mịn màng là bộ trang sức đẹp hợp mốt .

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

Nhìn hình ảnh này nhiều người không khỏi nhớ đến tấm hình ” dìm hàng ” những em gái mà cô ” Kim siêu vòng 3 ” đã đăng lên trang cá thể của mình vài ngày trước .

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

Kim Kardashian bỗng dưng gây rối loạn vì đăng lại một tấm hình cũ trong đó những cô em gái nổi tiếng đều khá ‘ kém sắc ‘

Bức ảnh chụp từ lâu bỗng nhiên được Kim ‘đào’ lại, khoe khéo nhan sắc của bản thân trong khi đó ‘bóc mẽ’ sự thay đổi của các em gái.

Kylie trong hình có vẻ ngoài ‘ một trời một vực ‘ so với hình ảnh thường thấy, cô cũng từng bị tố phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật nhiều bộ phận, đặc biệt quan trọng là bơm môi để có được vẻ bên ngoài quyến rũ như hiện tại .

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

Kylie từng bị mỉa mai nhan sắc hiện tại trọn vẹn là tác dụng của phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ cùng công nghệ tiên tiến ‘ sống ảo ‘

Dĩ nhiên, Kylie không vui tươi gì khi bỗng dưng bị đào lại quá khứ. Cô thẳng thắn phản hồi’Hãy xóa tấm ảnh ngay lập tức’, nhưng Kim chỉ đùa đùa đáp lại :’Chị có nên Diddy em ra khỏi khung hình không nhỉ?’ ( Diddy là một nam rapper từng cắt Kylie Jenner ra khỏi ảnh tập thể ) .

kylie jenner, kim kardashian, sao hollywood

Dù đã bị Kylie nói thẳng mặt nhưng Kim vẫn nhất định không xóa ảnh
Dân tình vô cùng hứng thú với tấm ảnh của Kim đăng tải, nhiều người cho rằng cô biết thừa bản thân xinh đẹp trong khi những em gái trông thảm hại ra sao nên mới đăng tấm hình này. Cư dân mạng để lại phản hồi : ‘ Cô ấy biết mình sai mà, cô ấy là người duy nhất xinh đẹp trong bức ảnh ‘, ‘ Kim biết mình trông ngon lành cành đào còn những chị em thì không, thế nên mới đăng đấy ‘, ‘ Lần này thì Kim sai thật rồi ‘ …