Hover – Thủ thuật CSS

Xin chào mọi người, bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn các kiểu css đẹp hoặc phổ biến, đồng thời giải thích rõ các thuộc tính liên quan. Đối với những người chưa biết css, hãy xem loạt bài về css cơ bản của tôi để hiểu rõ hơn về css và bắt đầu từ đâu.

Hover – Định nghĩa và Mẹo vặt

Đây là phần tổng hợp kiến ​​thức css và kỹ năng sử dụng css của mình, mình sẽ giải thích một cách đơn giản nhất để mọi người dễ hiểu trong thực tế và ứng dụng , nếu bạn muốn đi sâu hơn, hãy nghiên cứu thêm tài liệu tiếng Anh để có định nghĩa chính xác nhất có thể. Link tài liệu mình sẽ cập nhật sau.

Bạn đang xem: Hover css là gì

Bắt đầu với Chương 1, tôi muốn cho bạn biết về:

Xem thêm: Bát tự thuần âm là gì? Tốt hay xấu? Cách hóa giải ra sao?

Di chuột.

Di chuột là gì?

Di chuột được coi là một hiệu ứng cơ bản, khi di chuột, sẽ có các thuộc tính bạn đặt để làm cho trang web của bạn năng động nhất có thể bằng cách sử dụng css. .

Đây là ví dụ về nút di chuột:

Xem thêm: Vĩ mô là gì? Phân biệt giữa kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô?

Hãy xem Pen ExxaBOY của Mai Truyền (@ mai-truyn) trên CodePen.0

p>

Cách sử dụng hiệu ứng di chuột

Để tạo một sự kiện di chuột đơn giản, đầu tiên chúng ta cần một phần tử cơ sở làm cơ sở, thông thường muốn có một ngôi nhà đẹp thì bạn phải có nhà ở. Tương tự:

Chúng ta tạo một nhãn Nút cơ bản để gán class = “btn” (bạn có thể gán lớp theo dự án của mình, thuận tiện cho việc quản lý và hiểu).

Xem thêm: Hé lộ những bí ẩn về hoạt chất Piperin