Hướng dẫn cài đặt Final Blade trên PC

Final Blade là một tựa game RPG Fantasy đậm chất Á Đông, với phần đồ họa được vẽ hoàn toàn bằng tay tạo nên độ chi tiết cao nhất đã làm thoả mãn được lòng mong mỏi của các game thủ nước nhà. Chỉ sau 11 ngày ra mắt, Final Blade đã nhanh chóng leo lên top 10 doanh thu ở CH Play và AppStore.


Final Blade vốn là một game chỉ phục vụ cho nền tảng điện thoại, vậy đối với những người chơi muốn trải nghiệm tựa game này, nhưng lại muốn chơi lâu không sợ hết pin thì phải làm thế nào?

Với thời điểm hiện tại, việc chơi game trên điện thoại đã là một nhu cầu tất yếu, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ngốn sạch pin vào trò chơi yêu thích được. Thêm vào đó, thường những người có thói quen chơi game trên điện thoại sẽ đầu tư hẳn một điện thoại riêng, cấu hình mạnh và pin trâu để có thể thoải mái cày cuốc vài tiếng đồng hồ mà không sợ sập nguồn. Vậy còn chúng ta, những người vẫn thích chơi game nhưng lại không đủ ngân sách để đầu tư cho mình một chiếc điện thoại riêng phục vụ cho việc chơi game.

Final Blade là một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp chiến thuật tổ đội vừa mới ra mắt người chơi trên các nền tảng điện thoại Android và iOS. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Final Blade trên máy tính.

Để có thể chơi game Final Blade trên máy tính, bạn cần cài đặt một phần mềm giả lập để có thể tối ưu được tựa game huyền thoại này.

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm giả lập có tên gọi là LD PLayer. Để tại được phần mềm này, vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào google search để tìm kiếm sau đó vào trang chủ của phần mềm LD player và tải về. Bật mí là phần mềm ngoài việc cài đặt được những tựa game đang hot ở thời điểm hiện tại, thì nó còn có thể tối ưu được những app trên điện thoại nữa, ví dụ như tik tok,…

Sau khi tải về máy tính, hãy bấm vào file cài đặt và bấm tiếp tục cho tới khi hoàn thành cài đặt nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng LD player lên, sau đó gõ vào phần tìm kiếm tựa game Final Blade để tải về nhé. Sau khi tìm kiếm xong, Final Blade sẽ hiện ra chữ cài đặt, các bạn chỉ cần bấm vào cài đặt là game sẽ tự set up đường dẫn, giống như việc cài đặt trên điện thoại vậy đó. Đợi một chút để game cài xong. Game có dung lượng khoảng 200MB, khá nhẹ nên phần mềm giả lập này có thể tối ưu tốt, giúp cho người chơi không bị giật lag trong quá trình chơi.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào game và trải nghiệm ngay. Đừng quên phải tạo tài khoản trước tại trang chủ của Final Blade nhé. Sau khi đăng nhập hãy chọn ngôn ngữ, sever và tiến hành trải nghiệm thôi nào.

Ngoài cách trên thì các bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập khác để chơi được, cụ thể như Blue Stack – Phần mềm giả lập tương đối quen thuộc đối với những người chơi game rồi, tuy nhiên phần mềm này khá nặng máy, chiếm đến gần 4 GB RAM, vì vậy nên mọi người cân nhắc trước khi sử dụng, nếu PC không khỏe thì không nên sử dụng bởi tương đối tốn bộ nhớ. Và khả năng có thể gây ra giật lag là chuyện tất nhiên.

Trên đây là một số bước hướng dẫn các bạn chơi Final Blade trên máy tính. Đăng nhập rồi hãy cố gắng kiếm code để nhận quà nhé, nhanh tay sở hữu cho mình những bộ code có giá trị, giúp trải nghiệm game có thể tốt hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.