Đánh giá sàn Bittrex chi tiết nhất năm 2022 – Bittrex Review

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên phổ cập trong những năm gần đây. Sàn có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein ( Bittrex Global ), được cho phép mua trực tiếp tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng đô la Mỹ cũng như giao dịch giữa hơn 285 loại tiền ảo trải qua công cụ giao dịch can đảm và mạnh mẽ với giao diện thích mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, hoàn toàn có thể được sử dụng để giao dịch tự động hóa với bot. Sàn Bittrex được ra đời bởi những cựu nhân viên cấp dưới của Microsoft và Amazon. Một trong những điểm lôi cuốn lớn nhất của sàn giao dịch này là năng lực bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ ( nó chưa khi nào bị tiến công ). Các độc quyền khác khi sử dụng sàn giao dịch Bittrex gồm có tính thanh toán cao, tính khả dụng trên toàn quốc tế ( gồm có cả những nhà giao dịch từ Hoa Kỳ ), ứng dụng di động hữu dụng và phí giao dịch thấp .images

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

 • Trụ sở chính
  Seattle, Bang Washington, Hoa Kỳ
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
 • Phí

  0.25%

 • Đòn bẩy

  Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin

 • Nền tảng giao dịch
  Android App, IOS App, Website
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Chứng chỉ bảo mật thông tin xuất sắc
 • +
  Giao dịch và rút tiền nhanh gọn
 • +
  Hỗ trợ hơn 285 loại tiền tệ
 • +
  Fiat gửi và rút tiền cho những thông tin tài khoản đã xác định
 • +
  Tiền gửi thẻ ngân hàng nhà nước không đắt

Nhược điểm


 • Không có giao dịch ký quỹ

 • Tiền gửi Fiat qua ngân hàng nhà nước mất nhiều ngày để được giải quyết và xử lý

 • Quy trình xác định lan rộng ra

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

1.153.877 lượt bầu chọn

Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn BittrexKhả năng sử dụng của sàn Bittrex có phần độc lạ so với những người tại Hoa Kỳ và toàn thế giới. Khác biệt chính ở đây là phiên bản tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch thì có ít gia tài hơn so với phiên bản quốc tế của nó. Cả 2 phiên bản của sàn Bittrex đều phân phối nhiều loại Altcoin và có tính thanh toán cao trên thị trường. Điều này rất tuyệt vời cho người mua chăm sóc đến việc thanh lý những vị trí của họ trong thời hạn ngắn .
Sàn Bittrex có giao diện thanh thiện với người dùng. Có list được tương hỗ trên bản điều khiển và tinh chỉnh chính với tổng quan về Ngân sách chi tiêu, khối lượng và Xác Suất biến hóa giá trong 24 giờ qua .
Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm và điều khiển và tinh chỉnh những thị trường sau :

 • Thị trường USD.
 • Thị trường BTC.
 • Thị trường ETH.
 • Thị trường USDT.
 • Thị trường EUR.

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một trong những sàn tiền ảo uy tín trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Bộ API của nó cho phép dễ và dàng nhanh chóng để giao dịch. Đồng thời, hệ thống giám sát tự động của Bittrex cung rút tiền và gửi nhanh chóng, làm cho nó trở thành 1 sàn tiền mã hóa lý tưởng cho những người muốn giao dịch hiệu quả trên quy mô lớn. Nó được thành lập từ các kỹ sư có nền tảng về an ninh mạng khiến Bittrex trở thành một trong những sàn giao dịch bitcoin uy tín an toàn nhất thế giới hiện nay.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bittrex

 • Năm thành lập: Bittrex được thành lập bởi Richie Lai, Bill Shihara, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Sàn Bittrex là sàn được cấp đặt trụ sở và cấp giấy phép tại Hoa Kỳ. Đã  được cấp phép từ cơ quan uy tín và chịu sự giám sát chặt chẽ từ Hoa Kỳ thì mọi hoạt động, hành vi của sàn đều trong tầm ngắm của luật pháp của Mỹ. Thêm vào đó, sàn phải chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Mỹ thiết lập.
 • Pháp lý: Sàn này có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển cho các công ty như Amazon, Microsoft, Qualys và Blackberry.
 • Lượng giao dịch: Hiện Bittrex khối lượng giao dịch 300 triệu đô la mỗi ngày.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex công bố đặt trọng tâm vào bảo mật thông tin bằng cách dùng những công nghệ tiên tiến hiệu suất cao và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ. Nhóm sáng lập, gồm có những chuyên gia bảo mật máy tính với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề. Họ ưu tiên bảo mật thông tin trong toàn bộ những quyết định hành động tăng trưởng của mình .
Bittrex đã vận dụng kế hoạch ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80 % – 90 % số tiền ngoại tuyến một cách bảo đảm an toàn. Trong khi đó, về phía người mua, xác nhận hai yếu tố là bắt buộc so với tổng thể những lần rút tiền và lệnh gọi API ; nếu nó không được kích hoạt, số lượng giới hạn rút tiền được thực thi cho người mua khi không thiết lập 2FA. Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa khi nào bị xâm nhập hoặc mất bất kể khoản tiền nào của người mua .

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn BittrexHoạt động giao dịch trên Bittrex đang diễn ra vô cùng sôi động với lượng giao dịch số 1 quốc tế là 300 triệu đô la mỗi ngày. Hiện tại, Bittrex hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý giao dịch của người mua từ khoảng chừng 200 vương quốc khác nhau. Lượng giao dịch hiện tại cho thấy tiềm năng tăng trưởng và mức độ góp vốn đầu tư, từ những trader của sàn này là khá lớn .

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại sàn Bittrex được phân thành ba loại đó là : Tài khoản mới và chưa được xác định, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Các thông tin tài khoản mới và chưa được xác định không hề mở màn bất kể lệnh rút BTC nào. Trong khi đó những thông tin tài khoản cơ bản hoàn toàn có thể rút tối đa 4 BTC trong một ngày. Đối với những thông tin tài khoản nâng cao, số lượng giới hạn rút tiền hàng ngày là 100 BTC với xác nhận 2 yếu tố được bật .
Về phí, Bittrex vận dụng mức hoa hồng cố định và thắt chặt là 0,25 % cho toàn bộ những giao dịch. Nếu so với những sàn khác, thì mức phí cao hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, điểm đặc biệt quan trọng của sàn Bittrex là không tính bất kể khoản phí nào khi gửi tiền và rút tiền. Điều này giúp cân đối phí giao dịch tương đối cao hơn của sàn Bittrex vận dụng cho người mua của mình .

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tương đối cao : Mặc dù khối lượng giao dịch của sàn Bittrex đang có khuynh hướng giảm, nhưng với khoảng chừng 100 triệu đô la volum thì Bittrex vẫn mang tính thanh khoản khá cao .

Hạn mức giao dịch tại sàn

Mức nạp tối thiểu sau khi xác định xong tại sàn Bittrex cho là 50USD và mức rút tối thiểu là 10 USD, không có phí giao dịch Binance cho nạp / rút USD. Hình thức rút, nạp USD duy nhất được được cho phép là Wire transfer .
Bittrex không tính phí cho những giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex, những giao dịch rút coin sẽ bị tính phí và những mức phí này là khác nhau so với mỗi loại coin .

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê để giao dịch trên Bittrex. Trang website cũng phân phối 284 cặp giao dịch. Điều này được cho phép người mua giao dịch với nhiều đồng xu tiền ảo nổi tiếng lúc bấy giờ cũng như những đồng coin mới ra đời như Loopring và Tron. Mỗi ngày, Bittrex đều xem xét những loại tiền tệ mà nó niêm yết. Nó thường thêm những đồng coin mới mê hoặc một cách tiếp tục nếu hoàn toàn có thể .

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Bittrex cung ứng đòn kích bẩy trong Margin .

Về phí hoa hồng

Bittrex tính phí hoa hồng 0,2 % cho toàn bộ những giao dịch. Ví dụ : nếu một người mua mua một Bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là họ sẽ phải trả khoảng chừng 20USD tiền hoa hồng .
So với những sàn giao dịch tiền ảo khác đơn cử là Binance, Bitfinex và Kraken thì phí giao dịch cơ sở của Bittrex đang ở mức trung bình. Đây không phải là sàn giao dịch coin có phí rẻ nhất hay đắt nhất dành cho những nhà giao dịch khối lượng thấp .

Nạp tiền và rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn BittrexSàn tiền ảo Bittrex được cho phép người mua được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật .

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào thông tin tài khoản Bittrex, người dùng hoàn toàn có thể chuyển chúng từ ví tiền điện tử hiện có hoặc gửi tiền fiat. Sàn giao dịch tương hỗ hai loại tiền gửi fiat :

 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)
 • Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)

Thêm vào đó, cần phải có thông tin tài khoản “ đã xác định ”, bởi thông tin tài khoản này nhu yếu quét ID hợp lệ ( ví dụ : hộ chiếu ), bản sao hóa đơn hoặc bảng sao kê và ảnh tự chụp gần đây .
Đối với tiền gửi EUR hoặc USD, người dùng phải xác định thông tin tài khoản của mình và đưa thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đó vào danh sách trắng, bằng cách gửi nhu yếu qua quầy dịch vụ người mua của Bittrex. Quá trình này hoàn toàn có thể mất một vài ngày thao tác và tiền gửi giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước cũng vậy. Phí gửi tiền đổi khác dựa trên phí ngân hàng nhà nước của bạn. Số tiền gửi tối thiểu là 50USD, trong khi không có số lượng giới hạn tối đa về số tiền bạn gửi .
Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng nhà nước nhanh hơn nhiều, nhưng sẽ phải trả thêm 3 % trên số tiền gửi mỗi giao dịch .
Khi nói đến việc gia tài hoặc tiền, người dùng hoàn toàn có thể tự do rút cả gia tài fiat và tiền điện tử. Phí rút tiền sẽ đổi khác tùy theo đồng xu tiền đã chọn nhưng khá tối thiểu .
Rút tiền Fiat nhu yếu người mua phải có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã xác định gắn với thông tin tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat thẳng vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể đợi đến 10 ngày. Số tiền rút tối thiểu là 50 USD. Bittrex cũng sẽ không tính phí rút tiền fiat. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể có những khoản phụ phí này thay mặt đại diện cho ngân hàng nhà nước của bạn, vì thế hãy kiểm tra trước .

Tốc độ xử lý (Thời gian nạp/ rút tiền)

Bittrex được thiết kế xây dựng bằng cách dùng đo lường và thống kê đàn hồi. Điều này có nghĩa, nền tảng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những giao dịch ngay khi chúng vừa xảy ra .
Tất cả những khoản đồng coin được gửi vào phải được xác nhận bởi hội đồng Blockchain. Điều này có nghĩa, thời hạn giao dịch chỉ được trấn áp bởi từng mạng blockchain riêng .
Việc rút tiền về ví riêng của người mua thường được thực thi khá nhanh gọn, mặc dầu việc này phụ thuộc vào vào thời gian họ nhấp vào link ủy quyền mà Bittrex gửi đến email ( xác nhận qua mail ). Phải nhấp vào link để triển khai rút tiền

Số tiền nạp tối thiểu

Số tiền nạp tối thiểu trên sàn Bittrex hiện tại là 50 $ cho USD .

Hỗ trợ khi có sự cố

Khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện hoặc liên hệ qua website của Bittrex khi gặp những sự cố cần xử lý. Đội ngũ tương hỗ sự cố của Bittrex cực kỳ nhanh gọn và chuyên nghiệp .

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn BittrexNền tảng giao dịch của Bittrex là một nền tảng được thiết kế xây dựng độc quyền. Được phong cách thiết kế dựa trên việc thống kê giám sát đàn hồi. Thuật ngữ đo lường và thống kê đàn hồi này đề cập đến sáng tạo độc đáo sử dụng tài nguyên máy tính hoàn toàn có thể thu nhỏ hoặc lan rộng ra tùy theo nhu yếu hoạt động giải trí. Đây là một khái niệm thường được dùng trong điện toán đám mây. Bằng cách phong cách thiết kế nền tảng của họ xung quanh khái niệm này, Bittrex hoàn toàn có thể phân phối năng lực triển khai giao dịch nhanh tiêu biểu vượt trội. Nói tóm lại, những lệnh thị trường được đặt hoàn toàn có thể được thực thi rất nhanh, gần như là ngay lập tức .
Bittrex tương hỗ giao dịch trên website với nền tảng giao dịch rất dễ sử dụng và thân thiện .
Bên cạnh đó nền tảng giao dịch của sàn còn có những tính năng sau :

 • Thực hiện nạp/rút tiền ảo và quản lý tất cả giao dịch trên nền tảng.
 • Cung cấp biểu đồ thể hiện độ sâu thị trường.
 • Cung cấp 10 khung thời gian và 12 loại biểu đồ giá.
 • Tùy chỉnh chế độ màu sáng và tối.
 • Hỗ trợ giao dịch với lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng.
 • Bên cạnh đó còn cung cấp 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ.
 • Chức năng đặt lệnh với các điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Nếu trong một lúc nào đó, bạn không hề truy vấn Bittrex trải qua web, thì hoàn toàn có thể dùng những ứng dụng di động cực kỳ thuận tiện cho những thiết bị Android và iOS. Nó được cho phép bạn gửi, rút, theo dõi và giao dịch của tổng thể những thị trường được tương hỗ của Bittrex khi đang chuyển dời và là một phương pháp tuyệt vời để triển khai những giao dịch .

Hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ tương hỗ ngôn từ tiếng Anh

Giao diện website của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn thuần và thân thiện với người sử dụng. Hầu hết người mua đều nhìn nhận cao giao diện website cực kỳ thân thiện của Bittrex

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn BittrexBittrex có đội ngũ tương hỗ người mua tốt hơn so với sàn giao dịch khác. Sàn có tương hỗ chính trên Zendesk. Tại đây thì những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm, gửi cũng như xem xét phiếu tương hỗ, nhu yếu tính năng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá toàn bộ những yếu tố tương quan đến nền tảng ví dụ điển hình như câu hỏi thường gặp ( FAQ ), thông tin website, tin tức và thông tin. Và hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc hơn thế nữa .
Ngoài Zendesk ra thì bộ phận tương hỗ người mua của Bittrex hoàn toàn có thể truy vấn được qua :

 • Slack
 • Twitter
 • Facebook

imagesKết luận

Giao diện
10/10

Phí giao dịch
9/10

Bảo mật
9/10

Rút tiền
9/10

Hỗ trợ
10/10

Đánh giá chung

9.4

Ưu đãi mở tài khoản
Các chuyên viên đánh giá sàn Bittrex là một sàn giao dịch coin lâu năm bảo đảm an toàn và đáng để góp vốn đầu tư. Với những bản update gần đây, nó một lần nữa trở thành một trong những lựa chọn sàn giao dịch mê hoặc hơn trong thị trường tiền điện tử. Nó không có những tính năng gây tranh cãi như giao dịch ký quỹ. Tuy nhiên nó được cho phép bạn bán đồng tiền của mình với USD hoặc EUR và rút chúng trực tiếp vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của mình. Vì vậy nên nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại altcoin, thì Bittrex chính là một lựa chọn đáng an toàn và đáng tin cậy .