Lệnh Stop-limit Binance là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất – ALONGWALKER

Các trader khi tham gia thanh toán giao dịch trên sàn Binance chắc rằng đã quá quen thuộc với hai lệnh Stop và Limit. Song. Nhằm tối ưu hóa cho những thao tác đặt lệnh của người chơi. Binance đã cho ra đời Stop-limit, là sự tích hợp giữa Stop và lệnh Limit. Vậy lệnh Stop-limit đúng chuẩn là gì ? Ưu và điểm yếu kém của nó như thế nào ? Bài viết này sẽ nghiên cứu và phân tích hàng loạt những góc nhìn đó và đồng thời hướng dẫn bạn đọc cách sử thuận tiện và hiệu suất cao nhất .

Lệnh Stop-limit Binance là gì? 

Lệnh Stop – limit hay còn gọi là lệnh hạn dừng. Là sự phối hợp giữa lệnh dừng ( stop order ) và lệnh số lượng giới hạn ( limit order ). Khi giá thị trường đạt mức chạm ngưỡng. Nói cách khác, lệnh Stop – limit sẽ được kích hoạt. Và trở thành sell limit hoặc buy limit khi giá trên thị trường chạm mức giá dừng ( stop price ). Cho nên so với lệnh hạn dừng. Các nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thiết lập được số doanh thu tối thiểu mà họ mong ước hoặc đặt mức tối đa mà họ hoàn toàn có thể bị thua lỗ .
Lệnh Stop – limit Binance giúp bạn tương đối dữ thế chủ động. Khi nó được hoạt động giải trí dựa trên việc đặt những số lượng giới hạn và kích hoạt dừng theo số lượng giới hạn đó. Nên mặc kệ bạn có đăng xuất hay ngay cả khi offline. Thì nó vẫn tự động hóa tiến hành lệnh cho bạn. Điều bạn cần làm là phải tạo ra cho mình một kế hoạch tương thích. Xem xét những mức kháng cự và bám sát nhạy bén với những dịch chuyển trên sàn. Đây được xem là một lệnh quan trọng. Mà những trader cần phải chớp lấy một cách rõ ràng để không chỉ giảm thiểu những tổn thất khi góp vốn đầu tư. Mà còn giảm thời hạn, công sức của con người cũng như tạo nên sức bật cho dòng vốn của mình .

Đặc biệt, bạn cũng có thể tùy chỉnh linh động các khoảng giá. Thông qua việc điều chỉnh các thông số trong lệnh. Thông thường với lệnh mua chúng ta nên đặt giá Stop thấp hơn giá Limit một chút. Và ngược lại đối với lệnh bán thì giá Stop lại cao hơn giá Limit một chút. Bởi lẽ sự chênh lệch này sẽ tạo cho nhà đầu tư một khoảng an toàn về giá trong thời điểm kích hoạt hay khớp lệnh.

Ưu điểm và điểm yếu kém của lệnh Stop-limit
Không chỉ riêng so với Stop-limit. Mà với bất kể lệnh nào được sử dụng trên những sàn thanh toán giao dịch đều tiềm ẩn hai mặt ưu và nhược. Đối với Stop-limit thì điều này ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy trải qua những điểm sau :
Ưu điểm khi sử dụng lệnh Stop – limit

 • Đối với lệnh dừng giới hạn, người chơi hoàn toàn có thể chủ động tùy chọn cũng như lập kế hoạch giao dịch cho mình.
 • Nó giúp cho người chơi tối ưu hóa về mặt thời gian. Không chỉ vậy, khi sử dụng lệnh này, người chơi không nhất thiết phải kiểm tra thường xuyên các biến động của giá. Điều này thực sự thuận lợi đối với các cá nhân bị hạn hẹp về mặt thời gian. Cũng là một điểm tích cực cho các nhà đầu tư khi tham gia sân chơi tiền số mang những biến động không ngừng.
 • Lệnh dừng giới hạn còn giúp cho người chơi tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng mức lãi mà mình mong muốn. Bởi các hoạt động đặc trưng của Stop-limit là hoạch định giới hạn giá mua và bán. Giúp người chơi có thể chủ động trong việc đặt lệnh và giao dịch. Điều này cho phép người chơi có thể làm chủ được lời lãi của mình. Cũng như các chiến lược đầu tư mà người chơi vạch ra.
 • Lệnh Stop-limit Binance còn đặt các nhà đầu tư vào khung an toàn khi đứng trước các đợt sóng biến động của thị trường. Bởi lẽ nó có thể kiểm soát dễ dàng và quản lý tối ưu các hoạt động giao dịch trên sàn. Với tâm thế chủ động trong việc sử dụng lệnh thì người chơi cũng đồng thời làm chủ được cuộc chơi cho mình.

Nhược điểm khi sử dụng lệnh Stop Limit

 • Nhược điểm đầu tiên phải kể đến là tính linh động của Stop-limit. Nó cũng như một con dao hai lưỡi gây nên sự thụ động cho người chơi. Hơn cả nếu thị trường biến động quá lớn thì các nhà đầu tư phải bán với giá thấp hơn giá ban đầu và chính bạn có thể bị lỗ vốn nghiêm trọng.
 • Đặt vào trường hợp nếu bạn đặt giá quá thấp thì đôi khi các biến động tiềm năng sẽ khiến bạn chịu những tổn thất đáng kể.

Hướng dẫn cách dùng lệnh Stop-limit trên Binance
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng lệnh Stop-limit trên sàn Binance như sau :
binance, lệnh hạn dừng, lệnh stop–limit binance, sàn binance, stop–limit, stop–limit binance, lệnh stop-limit binance là gì? hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhấtBước 2 : Điền những thông tin của lệnh
Các bạn chỉ cần nhập những thông tin theo nhu yếu mua hoặc bán vào lệnh một cách đúng chuẩn .
Ví dụ bạn đã mua đồng BTC với giá 35800 $ và nhận cắt lỗ ở 100 USD. Cho nên mức giá của bạn dừng lệnh sẽ là 35700 USD. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhập lần lượt như sau :

 • Stop: 35700
 • Limit: 35650
 • Amount: số lượng BTC bạn muốn cắt lỗ

binance, lệnh hạn dừng, lệnh stop–limit binance, sàn binance, stop–limit, stop–limit binance, lệnh stop-limit binance là gì? hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhất

Bước 3: Xác định những thông tin của lệnh

Sau khi đã nhập liệu rất đầy đủ những thông tin thiết yếu thì bạn nhấn vào nút “ Buy Stop-limit ” hoặc “ Sell Stop-limit ”. Ngay sau đó, sàn sẽ hiển thị một bảng xác nhận thông tin cho bạn. Và bạn chỉ cần bấm xác nhận hoàn tất là đã thành công xuất sắc .
binance, lệnh hạn dừng, lệnh stop–limit binance, sàn binance, stop–limit, stop–limit binance, lệnh stop-limit binance là gì? hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhấtLệnh Stop-limit Binance
Việc sử dụng thao tác Stop-limit trên app của Binance cũng được thực thi tựa như. Đầu tiên bạn phải vận động và di chuyển tới khu vực giá, nhập vào mua hoặc bán. Tiếp theo là lựa chọn Stop-limit. Và điền đúng như những thông tin chúng tôi đã hướng dẫn phía trên về giá Stop cũng như giá Limit. Và ở đầu cuối nhấn xác nhận để triển khai xong .
binance, lệnh hạn dừng, lệnh stop–limit binance, sàn binance, stop–limit, stop–limit binance, lệnh stop-limit binance là gì? hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhấtBước 4 : Xem lại lệnh Stop Limit hiện có
Sau khi triển khai xong xong thao tác đặt lệnh. Bạn hoàn toàn có thể xem lại lệnh Stop-limit của mình trải qua “ Mục đang mở ”. Tab này sẽ thường Open tại sàn thanh toán giao dịch và nằm ở cuối trang .
Đồng thời khi lệnh bị hủy hoặc được triển khai. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và kiểm tra lại lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch trải qua mục “ Lịch sử đặt lệnh ”

binance, lệnh hạn dừng, lệnh stop–limit binance, sàn binance, stop–limit, stop–limit binance, lệnh stop-limit binance là gì? hướng dẫn cách sử dụng chi tiết nhấtChiến lược tối ưu trong việc đặt lệnh Stop-limit Binance
Thực chất Stop-limit là một công cụ giúp người chơi giảm thiểu tối đa về mặt rủi ro đáng tiếc khi thanh toán giao dịch. Tuy nhiên không hề sử dụng nó một cách bừa bãi. Mà phải thực sự chú ý quan tâm đến những trường hợp đặt lệnh để hoàn toàn có thể chốt được những tiềm năng giá hài hòa và hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ phân phối cho bạn đọc 1 số ít kế hoạch có ích khi thanh toán giao dịch với lệnh Stop-limit một cách hiệu suất cao và tránh được những điểm yếu kém của lệnh này .

 • Nghiên cứu chặt chẽ về sự biến động tài sản mà bạn đang đặt lệnh. 

Nhìn chung về những đặc điểm của Stop-limit trên sàn Binance. Lời khuyên cho bạn là nên đặt lệnh chênh nhau một khoảng nhỏ giữa lệnh giới hạn và dừng giới hạn. Để tạo ra cơ hội tăng trưởng mạnh. Điều này sẽ dựa trên tài sản mà bạn đang giao dịch có những biến động khác nhau thì sẽ đặt khoảng cách chênh lệch giữa hai lệnh là khác nhau (nhưng không quá lệch sẽ gây nên rủi ro cực lớn).

 • Luôn cân nhắc kỹ lưỡng tính thanh khoản về tài sản bạn đang giao dịch. 

Đối với những lệnh Stop-limit. Để đạt được hiệu suất cao tối đa thì bạn phải chớp lấy được chắc như đinh về tính thanh toán của nó như thế nào ? Theo đó lệnh số lượng giới hạn sẽ trở nên hữu dụng khi tạo ra sự chênh lệch giá mua lớn của những thanh toán giao dịch gia tài hoặc tính thanh khoản thấp ( tránh bị trượt giá )

 • Sử dụng các phân tích kỹ thuật để xác định mức giá.

Việc xác lập mức giá bằng những nghiên cứu và phân tích kỹ thuật so với lệnh Stop-limit trên sàn Binance không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đặt giá dừng ở một mức kháng cự hoặc tương hỗ gia tài. Thì nó như một phương pháp để xác lập tương đối mức giá trên thị trường .
Tóm lại Stop-limit thực sự là một công cụ vô cùng có ích. Khi nó tương hỗ một cách tối đa trong những thanh toán giao dịch và đồng thời giảm thiểu mức độ rủi ro đáng tiếc, nâng cao giá trị doanh thu cho người chơi. Do đó, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn Stop-limit làm một công cụ kế hoạch cho quy trình góp vốn đầu tư tiền điện tử của mình trên sàn Binance .