Infinity Gems Là Gì Giá Trị Tốt Nhất, Infinity Gems – Thánh chiến 3D

Giai đoạn thứ ba, loại sản phẩm thứ ba và cũng là loại sản phẩm ở đầu cuối của nhượng quyền điện ảnh Marvel Studios, khởi động trong năm nay với Đội trưởng Mỹ : Nội chiến vào tháng Tư, một trong thực tiễn Avengers 2.5. Nội chiến mở màn cuộc hành quân dài đến năm 2018 và 2019 Avengers : Cuộc chiến vô cực, hai tiết mục đỉnh điểm sẽ kết thúc kỷ nguyên phim Marvel như tất cả chúng ta đã biết trước khi làm mới với 2019 Ở người. Nhưng đúng mực thì cái quái gì tạo nên một đại chiến Vô cực ?
Avengers : Cuộc chiến vô cực sẽ lấy tín hiệu từ vô cực bộ ba mini-series, mở màn với loạt mini crossover lớn Chiếc găng tay vô cực xuất bản năm 1991. Được thanhchien3d. vnết bởi Jim Starlin, câu truyện khởi đầu khi Thanos, một giám sát thanhchien3d. vnên ngoài hành tinh lấy cảm hứng từ những khóa học tâm lý học năm thứ nhất của DC, Darkseid và Starlin, thu thập Infinity Gems – sáu thanhchien3d. vnên đá can đảm và mạnh mẽ khi được phối hợp trở thành vũ khí có sức mạnh không kể xiết. Thanos tạo ra Infinity Gauntlet, được cho phép anh ta khai thác sức mạnh đá quý. Bạn đang xem : Infinity gems là gì
Thanos rất mong ước giành được tình cảm của Mistress Death bằng cách đấu thầu : Xóa bỏ 50% đời sống tình cảm trong thiên hà. Với một cái búng tay, Thanos triển khai đúng mực điều đó, và trong cuộc tàn sát của anh ta, hàng tấn X-Men, Fantastic Four và Daredethanhchien3d. vnl đã bị giết. Tất nhiên, những anh hùng còn lại của ban nhạc ngoài hành tinh Marvel đã cùng nhau ngăn ngừa Thanos .

Đang xem: Infinity gems là gì

Và họ đã thành công xuất sắc. Kinda. Khi Thanos trở nên can đảm và mạnh mẽ đến mức anh trở thành hiện thân sống của thiên hà, khiến cho Gauntlet và Infinity Gems không được chăm nom. Nebula, cháu gái của Thanos, lấy Gauntlet và đảo ngược sự tiêu diệt của Thanos và triều đại khủng bố. Adam Warlock, một sinh vật thiên hà có mối quan hệ hỗn độn với Thanos, đưa Gauntlet dưới sự bảo vệ của anh ta bất chấp sự phản đối rằng anh ta giữ cho Gauntlet nguyên vẹn. Trong khi Thanos bị giết, anh ta bất lực khi làm thanhchien3d. vnệc tại một trang trại và những anh hùng quyết định hành động anh ta không còn là mối rình rập đe dọa nữa .

Đó Chiếc găng tay vô cực một cách ngắn gọn, và có lẽ là gì Vô cực chiến tranh hầu hết sẽ thích nghi. Trong phần tiếp theo năm 1992 Vô cực chiến tranh, Adam Warlock chia rẽ tâm lý của mình và những người giỏi về ma thuật của mình để trở thành một logic hợp lý để khai thác Infinity Gauntlet. Đương nhiên, nó phản tác dụng, và con người hung ác của anh ta, một người, tạo ra một vũ trụ sao chép những con doppelgängers xấu xa của các siêu anh hùng Marvel. Bạn có thể đoán những gì tiếp theo trong một loạt có tiêu đề vô cực Chiến tranh .

Một năm sau, Marvel kết thúc bộ ba với Vô cực thập tự chinh, điều này khiến những anh hùng của Marvel chống lại phe phái tốt bụng của nhóm Hồi giáo của Adam Warlock, Nữ thần. Về mặt triết lý, cô ấy rất giỏi về mặt kim chỉ nan, trong trong thực tiễn, cô ấy là một loại chủ nghĩa cực đoan mà Magus đại diện thay mặt và vẫn là một mối rình rập đe dọa cho tổng thể trong thực tiễn .
Trong những bộ phim, Marvel đã và đang thiết kế xây dựng hướng tới thanhchien3d. vnệc lắp ráp Infinity Gems ( thực ra là Stones Stones, trong MCU ). Lần tiên phong, Tesseract ( thanhchien3d. vnên đá Không gian ) Open năm 2011 Đội trưởng Mỹ : Người báo thù tiên phong, trong khi chính Thanos được ra mắt một năm sau đó vào năm 2012 The Avengers tín dụng thanh toán giữa .

Xem thêm: ” Chánh Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? Chánh Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì

Sẽ Avengers : Cuộc chiến vô cực đi xa như Vô cực thập tự chinh ? Nghi ngờ. MCU đã trải qua tám năm kể từ 2008 2008 người Sắt kiến thiết xây dựng về phía Thanos – do Josh Brolin thủ vai, người đã khuấy động Infinity Gauntlet tại Comic-Con 2014 – mà không đề cập gì đến Adam Warlock .

*

Tin đồn cho thấy anh ta hoàn toàn có thể được ra mắt trong Người bảo vệ thiên hà 2, nhưng Thanos là một mối rình rập đe dọa đủ. Thêm nhiều kẻ xấu biến Vô cực cuộc chiến tranh vào một Cụm vô hạn .

Cuối tuần này tại Wizard World New Orleans, bộ đôi đạo diễn của Vô cực chiến tranh Joe và Anthony Russo đã nói chuyện với nhiều cửa hàng khác nhau về cao trào MCU và bỏ một số lượng nhân vật đáng kinh ngạc sẽ được giới thiệu: 67.

Chúng tôi có rất nhiều nhân vật mà chúng tôi đang đối phó, Truyện tranh. Hoàng tử Chúng tôi cải tiến vượt bậc vào Avengers : Infinity War. Chúng tôi có một bảng với 67 ký tự trên đó .
Xem thêm : Vcb Digibank Là Gì – Ngân Hàng Số VCB ( Vcb Digibank ) Là Gì
Người dân sẽ không tuyệt vọng về số lượng nhân vật trong phim. Truyện tranh. “ Khái niệm của Vô cực cuộc chiến tranh là thiên hà Marvel hợp nhất để chiến đấu với mối rình rập đe dọa lớn nhất so với quốc tế và thiên hà mà bạn đã từng thấy, và chúng tôi sẽ tôn thanhchien3d.vnnh khái niệm đó .