Cách kiểm tra iPhone Lock hay World miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World

Cùng với sự phát triển của xã hội, giờ đây số lượng người dùng Smartphone ở Việt Nam đã tăng lên đáng kể, trong đó iPhone đang dần trở nên phổ biến hơn. Nhưng bên cạnh những dòng iPhone World thì iPhone Lock cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Và trong số đó vẫn có rất nhiều người dùng không biết iPhone của mình là máy Lock hay máy World. Vậy cách kiểm tra iPhone Lock hay World như thế nào?

Với giá tiền rẻ hơn phiên bản World khá nhiều nên iPhone Lock đang là một mẫu sản phẩm được khá nhiều người tìm đến. Nhưng cũng có một bộ phận người dùng iPhone lại không biết máy của mình là bản World hay bản Lock, nguồn gốc từ vương quốc nào, và nếu là Lock thì đã được Unlock chưa .
Và để hoàn toàn có thể kiểm tra được thì IMEI chính là giải pháp trong trường hợp này. Với mỗi máy iPhone đều có một IMEI khác nhau, IMEI là chuỗi gồm 15 chữ số chưa không thiếu thông tin về nhà mạng, loại máy, nguồn gốc cũng như thực trạng Lock hay Unlock nên bạn hoàn toàn có thể dùng IMEI để kiểm tra iPhone là Lock hay World .

Kiểm tra iPhone lock hay word

Kiểm tra iPhone lock hay word

Cách kiểm tra iPhone Lock hay World bằng IMEI cũng rất đơn giản. Đầu tiên hãy tìm mã IMEI iPhone của bạn bằng cách gọi *#06 hoặc vào Cài đặt/General/About/IMEI để kiểm tra IMEI của máy, ngoài ra đối với iPhone 5S hay iPhone 6 thì IMEI được in ngay phía sau thân máy.

Sau khi có được IMEI, truy cập vào Link sau : http://http://iphoneimei.info/ Và Paste chuỗi IMEI của iPhone vào và nhấn Enter.

==> Xem thêm : Cách xem số IMEI iPhone đúng mực nhất
Lúc này trag web sẽ kiểm tra và trả lại một loạt những thông tin tương quan đến máy iPhone của bạn. Nếu có phần Last Activated SIM với phần tên nhà mạng và vương quốc thì iPhone này là bản Lock .

Cách kiểm tra iPhone Lock hay World miễn phí

iPhone Lock AT&T hiển thị Last Activated SIM: AT&T – USA

Còn nếu như không hiển thị phần này thì iPhone của bạn là bản quốc tế, không phải bản Lock .

Cách kiểm tra iPhone Lock hay World miễn phí

iPhone bản World

Ngoài việc kiểm tra xem iPhone là Lock hay World thì với việc kiểm tra bằng IMEI bạn hoàn toàn có thể tra cứu được số Serial, Quốc gia và đặc biệt quan trọng là máy đã qua sử dụng hay chưa qua phần Activated. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng nhất là khi mua máy mới .

Đối với iPhone Lock thì phần kiểm tra này là rất quan trọng bởi nó giúp bạn có thể biết được iPhone của mình là của nhà mạng nào, quốc gia nào để có thể tìm ra biện pháp Unlock phù hợp với máy. Có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng đó để mua Code hoặc cũng có thể tìm mua loại Sim ghép heicard phù hợp với giá cả phải chăng hơn đển Unlock cho iPhone của mình.

Xem thêm >> Các loại sim ghép cho iOS 8 tốt nên dùng
Như vậy, nếu bạn đang là người dùng iPhone mà tại thời gian nay chưa biết máy mình là Lock hay World thì ngay giờ đây hãy tìm IMEI và kiểm tra cho iPhone của mình nhé. Thân !

Source: https://final-blade.com
Category : Game