Ninh Dương Lan Ngọc uất ức vì hình ảnh ngọc nữ bị “dìm hàng”, tổn hại vì những người bạn “có tâm”

Mới đây, loạt hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc ngủ say sưa trên xe được một thành viên trong ê-kip sản xuất phim “ Gái già lắm chiêu 3 ” chụp lại và đăng tải lên trang fanpage của nữ diễn viên kèm theo dòng chữ : “ Ngọc hú hồn khi ê-kip đã làm điều tàn khốc này với Ngọc ” .
Mỗi bức ảnh “ dìm hàng ” Ninh Dương Lan Ngọc lại có thêm vài dòng : “ Người chị với trình độ dìm hàng every where ”, “ Makeup từ 1 h sáng quay tới 6 h chiều … Chị quá stress rồi ”, “ Style bé thỏ ” …

Loạt ảnh “ dìm ” nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc nhận về hơn 37.000 lượt yêu dấu và hơn 2.400 phản hồi chỉ sau ít giờ Open trên mạng xã hội. Nhìn thấy những bức ảnh trên, Ninh Dương Lan Ngọc kêu trời và tố người đăng tải loạt ảnh này quá gian ác : “ Quỷ admin gian ác. Sao em làm vậy với chị ? ” .
Ở bên dưới bài đăng, hầu hết người theo dõi đều cho rằng những bức ảnh trên đều không hề dìm được nhan sắc xinh đẹp của “ nàng Cám ” : “ Dù đây là ảnh dìm nhưng người chụp không thành công xuất sắc rồi, vẫn đẹp ngút trời nhé ”, “ Chị Ngọc vẫn luôn đẹp, ngủ cũng đẹp nữa ”, “ Đáng yêu quá trời này, dìm bất thành ”, “ Xinh xắn đáng yêu quá chừng luôn ”, “ Mẹ Cám vẫn very cute nha ” …

Bên cạnh những lời khen về sự đáng yêu, xinh đẹp của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu”, fan hâm mộ còn nhắc nhở cô nàng nhớ giữ gìn sức khỏe dù lịch làm việc dày đặc: “Cố gắng giữ sức khỏe để mang lại niềm vui cho mọi người nhé cô gái xinh đẹp, siêu đáng yêu”, “Mẹ giữ sức khỏe để quay tốt nha”, “Thương Lan Ngọc vất vả để mang tới sản phẩm tốt cho khán giả, nhớ giữ sức khỏe nhé em!”…

Một bộ phận người theo dõi trêu chọc rằng việc Ninh Dương Lan Ngọc bị người trong ê-kip “ Gái già lắm chiêu 3 ” chụp lại khoảnh khắc xấu xí là quả báo vì nữ diễn viên là một trong những người chuyên đi “ dìm ” người khác. Thời gian qua, hội đồng mạng được nhìn thấy loạt ảnh và clip hậu trường xấu xí của diễn viên Thùy Anh, Phương Lan, người mẫu Thoại Tiên trên trang cá thể của Ninh Dương Lan Ngọc. Đó chính là mẫu sản phẩm do nữ diễn viên có được sau một thời hạn canh me chụp lại .

Đây cũng phải lần đầu Lan Ngọc bị “dìm hàng”. Đầu tháng 7/2019, trong một tập phát sóng chương trình Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, do đoán sai tên bài hát, cô bị gió từ micro thổi ra khiến khuôn mặt bị biến dạng, ngã nhào xuống đất. Hình ảnh cô méo miệng trên sóng truyền hình được ê-kip sản xuất tua đi tua lại nhiều lần làm người xem cười bò. Nhiều đồng nghiệp như: BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm… thi nhau đăng tải bức ảnh này. Khán giả cũng hào hứng bình luận.

Những khoảnh khắc kém xinh khi bị gió thổi bị phát tán khiến Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy bất lực. Cô lôi kéo mọi người ngừng đăng tải và phản hồi về những hình ảnh ấy nhưng không được. Sau đó, nữ diễn viên nỗ lực cứu vãn hình ảnh ngọc nữ của mình bằng cách đăng những bức hình diện đồ lộng lẫy tại một sự kiện cùng status : “ Hãy quên đi hình ảnh đêm qua. Bé Ngọc là đây. Cơn gió thổi banh cái miệng. Các anh chị chỉnh sửa và biên tập nhiệt tình tua lại quá giờ phát tán mọi nơi. Còn đâu cô gái xinh xắn 9 tuổi. Xóa ký ức đêm qua đi nhé ” .