Top dịch vụ Truyền Hình Cáp tốt nhất hiện nay bạn nên lắp đặt ngay

Truyền hình Cáp là dịch vụ xem nội dung truyền hình trên TiVi được truyền tải bằng dây Cáp. Với số lượng kênh truyền hình phong phú, chất lượng hình ảnh tốt, tín hiệu ổn định. Không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết như lắp Chảo hay Anten (đã bị khai tử).

Tại Việt Nam hiện nay, có một số Công ty cung cấp dịch vụ truyền hình cáp chất lượng như: VTVCab, SCTV, Truyền hình FPT, HTVC.

Công nghệ Truyền hình Cáp

Công nghệ truyền hình Cáp luôn phát triển theo nền văn minh nhân loại. Vì vậy, người dùng ngày càng được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, đáp ứng các nhu cầu về giải trí, tin tức, thể thao và điện ảnh.

Lịch sử phát triển của những dịch vụ truyền hình:

 1. Truyền hình Analoag: dùng Anten thu – phát tín hiệu từ các nhà đài. Rất dễ lắp đặt và chi phí thấp. Tín hiệu khi xem chịu ảnh hưởng lớn từ thời tiết. Kể từ 24 giờ, ngày 30/6 truyền hình analog (truyền hình mặt đất) chính thức khai tử tại Việt Nam theo văn bản số 2357/BTTTT-CTS của Bộ Thông tin – Truyền thông.
 2. Truyền hình Vệ tinh: là dịch vụ phát sóng chương trình truyền hình bằng tín hiệu từ vệ tinh xung quanh trái đất đến Tivi người dùng qua Chảo ngoài trời. Có K+, VTC đang cung cấp dịch vụ này.
 3. Truyền hình Cáp đồng trục: tín hiệu được truyền trực tiếp từ trạm phát sóng của nhà đài đến nhà khách hàng, thông qua dây cáp đồng trục. Đang phổ biến tại Việt Nam. SCTV, VTV Cab là 2 đơn vị cung cấp chất lượng.
 4. Truyền hình công nghệ IPTVTruyền hình FPT, MyTV, NextTV là những dịch vụ tốt nhất.
 5. Truyền hình công nghệ OTT (over-the-top-app): là các ứng dụng truyền hình, âm thanh, video,,, được cung cấp trên nền tảng Internet (Wifi). Mà không có nhà cung cấp hoặc cơ quan nào có thể can thiệp. FPT Play là những ứng dụng OTT phổ biến nhất.

Giờ đây việc xem truyền hình trở nên vô cùng đơn thuần, hoàn toàn có thể xem ở bất kể đâu, bất kể nội dung nào mình thích. Không đơn thuần chỉ mở Tivi để xem thời sự. Bạn cũng thuận tiện xem được truyền hình qua điện thoại thông minh .

Top dịch vụ Truyền hình Cáp tốt nhất lúc bấy giờ

Mỗi Công ty Truyền hình Cáp sẽ có những lợi thế cạnh tranh riêng của mình. Vì vậy, không có dịch vụ Truyền hình Cáp tốt nhất về mọi mặt.

Sau đây là những điểm mạnh của từng nhà đài, dựa vào nhu yếu sử dụng, những bạn sẽ chọn dịch vụ tương thích nhất với mình .

 • Số lượng kênh phong phú: SCTV, VTVCab.
 • Nội dung rực rỡ: Truyền hình FPT.
 • Chia nhiều Tivi không tốn phí: SCTV.
 • Hình ảnh rõ nét:  Truyền hình FPT.
 • Phim hoa ngữ
 • Phim truyền hình: VTV Cab.
 • Phim chiếu rạp: Truyền hình FPT.
 • Biến Tivi thường thành Tivi mưu trí: Truyền hình FPT.
 • Miễn phí Internet cáp quang vận tốc cao
 • Bản quyền Ngoại hạng Anh, Cúp C1: Truyền hình K+.

So sánh dịch vụ Truyền hình Cáp

Đây là bảng so sánh chi tiết về từng dịch vụ Truyền hình Cáp mà bạn nên đăng ký sử dụng ngay.

truyền hình cáp tốt nhấtVới những thông tin ở trên, chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp những bạn lựa chọn được dịch vụ truyền hình cáp tốt nhất và tương thích nhất với nhu yếu sử dụng của mình .

Mến chúc sức khỏe thể chất và trân trọng cảm ơn những bạn đã ghé thăm !