Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè Khôi Phục 100%

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè ❤ ️ ️ Khôi Phục 100 % ✅ Đây Là Một Tính Năng Thú Vị Mà Facebook Đã Tạo Ra Cho Người Dùng Chúng Ta. Hôm Nay SCR.VN Sẽ Tiết Lộ Cho Bạn, Đừng Bỏ Lỡ Nhé !

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè Là Gì

Lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè là gì ? Thủ thuật này có gì đặc biệt quan trọng và tại sao lại dùng cách này ? Cùng SCR.VN khám phá ngay dưới đây .

Lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè chính là hình thức thiết lập tính năng Trusted Contacts cho phép bạn liên hệ với những người bạn/ người thân đáng tin cậy thông qua facebook để khôi phục lại tài khoản với một mật khẩu mới an toàn, đảm bảo hơn.

🌷Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Quên Mật Khẩu Facebook

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh Bạn Bè Trên Điện Thoại

Lấy lại mật khẩu facebook bằng hình ảnh bạn bè trên điện thoại thông minh là thế nào ? Bạn đã biết đến cách này hay chưa ? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ bật mý cho bạn ngay sau đây .Có một cách khác để lấy lại thông tin tài khoản Facebook đó là sử dụng những địa chỉ Facebook đáng an toàn và đáng tin cậy trong list bạn bè của bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn người thân trong gia đình, bạn bè những người liên tục liên lạc nhất khoảng chừng 3 đến 5 thông tin tài khoản Facebook an toàn và đáng tin cậy, để hoàn toàn có thể lấy mã nhanh gọn .

Khôi Phục Tài Khoản Facebook Qua Bạn Bè Trên Máy Tính

Còn so với Phục hồi thông tin tài khoản facebook qua bạn bè trên máy tính thì như thế nào ? Cách này có khác gì trên điện thoại thông minh hay không ? Cùng SCR.VN khám phá ngay thôi nào !Khi dùng Facebook thì tất cả chúng ta không tránh khỏi việc quên mật khẩu và việc lấy lại nó là rất dễ bằng email hoặc số điện thoại thông minh bạn dùng để ĐK nick Facebook đó .Nhưng nếu tất cả chúng ta mất email và cả số điện thoại cảm ứng thì có lấy lại được mật khẩu không ? Câu vấn đáp là có và sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn những bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook trải qua bạn bè trên máy tính .

Bước 1. Các bạn vào Facebook và nhấn vào Quên tài khoản  và nhận diện tài khoản mình muốn lấy lại mật khẩu với ba cách để bạn lựa chọn.

Nhận diện tài khoản của bạnNhận diện tài khoản của bạn

Bạn có thể dùng email (số điện thoại), tên tài khoản hoặc tên của bạn cùng với tên một người bạn trong danh sách bạn bè để khai báo. Bạn bấm nút Tìm kiếm để trang web tìm kiếm kết quả tương ứng. Bạn lựa chọn đúng tài khoản của mình để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 2. Bạn bấm vào liên kết No longer have access to these? để chuyển trang.

Bấm vào liên kết No longer have access to these để chuyển trangBấm vào liên kết No longer have access to these để chuyển trangỞ website tiếp hiện ra bạn nhập địa chỉ email mới .Nhập địa chỉ email mớiNhập địa chỉ email mớiSau đó bạn phải vấn đáp thắc mắc bảo mật thông tin ở website hiện ra và nếu vượt qua bước này bạn sẽ được gửi một email kèm link giúp website giúp bạn khởi tạo lại mật khẩu mới .

Tuy nhiên bạn phải mất 24h để thay đổi có hiệu lực. Tức là trong 24h nếu hệ thống ghi nhận không có lần đăng nhập nào từ tài khoản này thì lúc đó mật khẩu mới sẽ có tác dụng.
Nếu bạn quên câu hỏi bảo mật thì sau 3 lần trả lời sai bạn sẽ được chuyển đến trang trợ giúp này. => Bước 3

Bước 3. Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

Nhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sáchNhờ sự trợ giúp của bạn bè trong danh sách

Bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo. Tại trang mới hiện ra bạn sẽ được cung cấp danh sách bạn bè trong tài khoản và bạn hãy tiến hành chọn 3 người bạn trong số đó rồi bấm nút Gửi.

Chọn 3 người bạn trong danh sáchChọn 3 người bạn trong danh sáchMã Phục hồi sẽ được gửi đến họ và bạn liên lạc với những người này để lấy mã và bạn khởi tạo lại mật khẩu mới cho thông tin tài khoản của mình. Cách này bạn cũng phải mất 24 h để đổi khác có hiệu lực hiện hành và nhu yếu rằng mạng lưới hệ thống không ghi nhận một lần đăng nhập thành công xuất sắc nào trong 24 h này .

🌷Bật Mí: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại bên cạnh Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

Lấy Lại Facebook Qua Bạn Bè Đơn Giản

Đây là cách lấy lại facebook qua bạn bè đơn thuần nhất nếu như bạn quên mất mật khẩu hoặc là bị mất số điện thoại thông minh và email. Để hiểu rõ hơn thì bạn tìm hiểu thêm dưới đây .

Bên cạnh Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè 🌷Bật Mí Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Mật Khẩu Cũ

Video Lấy Lại Mật Khẩu Fb Qua Bạn Bè

Video lấy lại mật khẩu fb qua bạn bè sau đây dành cho những bạn còn vướng mắc và chưa nắm vững những thao tác triển khai. Nhớ theo dõi kỹ và thực thi theo từng bước hướng dẫn nhé !

Lưu Ý Lấy Lại Fb Qua Bạn Bè

Đôi khi trong quy trình thực thi hoàn toàn có thể xảy ra một số ít trở ngại khiến bạn mất thời hạn thì sau đây là một số ít quan tâm lấy lại fb qua bạn bè mà bạn cần chăm sóc .Chính vì sự thuận tiện và khá đơn thuần của cách này nên một số ít kẻ xấu cũng hoàn toàn có thể đánh cắp thông tin tài khoản Facebook của bạn trải qua hình thức tương tự như như trên .Chính vì thế bạn cũng cần trang bị cho mình 1 số ít nhu yếu giúp bạn tránh những kẻ xấu này như :

 • Cố gắng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau mỗi 24h một lần
 • Đừng thêm quá 2 tài khoản của cùng một người vào danh sách bạn bè của mình

🌷Xem Thêm: Cap Fb Hay Về Tình Yêu ngoài Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

Những Câu Cap Chất Đăng Trên Facebook

Ngoài ra, sau khi bạn đã lấy lại được mật khẩu và quyền truy cập tài khoản của mình rồi thì sau đây SCR.VN sẽ gợi ý cho bạn những câu cap chất đăng trên facebook. Bạn có thể tham khảo nhé!

 1. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh.
 2. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Ngiêng bên này lại chống chếnh bên kia.
 3. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.
 4. Hoa mắt…chóng mặt…buồn HÔN.
 5. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả … Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!
 6. “ CHÚC ” gì đây khi 2 người 2 lối, “ EM ” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa, “ HẠNH ” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ,“ PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao ?!
 7. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em
 8. Người đi một nửa hồn tôi mất …. MỘt nửa hồn kia vẫn bình thường.
 9. Yêu anh bằng tất cả những gì em có. Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.
 10. Yêu là đeo gông vào cổ, Là làm khổ bản thân, Là hao cân sút thịt, Là mù mịt tương lai, Là tiêu tàn tiền tiêu.
 11. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.
 12. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu
 13. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ Em hối hả xóa tất cả về anh
 14. Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau…
 15. Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh. Không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh ko kém.
 16. Để yêu trọn vẹn một người mới thì ta hãy nên cố quên được người cũ
 17. Những vết thương ta để lại cho người khác cũng chính là vết thương của chính mình.
 18. Không có người con gái vô tâm mà chỉ có người con gái không yêu bạn thật lòng.
 19. Tình yêu chính là con dao rất nhọn và sắt. Khi bạn vui thì ngọt như gọt trái cây. Khi bạn buồn thì chua như lúc bạn thất tình.
 20. Yêu một người mà chưa bao giờ từng biết đến tôi. Đó chính là tình yêu đơn phương.

Trên đây là bài viết về cách lấy lại mật khẩu facebook qua bạn bè một cách đơn thuần và hiệu suất cao nhất .. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn và đừng quên theo dõi blog SCR.VN để update thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu dụng khác nữa nhé !