Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại khen iPhone 12 mạnh hơn máy tính?

Nhà phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã dành nhiều lời khen “có cánh” tới bộ tứ iPhone 12 mới nhờ hiệu năng mạnh mẽ từ con chip Apple A14.

Tại sự kiện trình làng iPhone 12 vào rạng sáng ngày 14/10 ngày hôm nay, Apple đã nâng cấp hiệu năng mẫu iPhone mới nhất của mình lên một tầm cao mới với con chip Apple A14 Bionic 5 nm. Sự kiện này cũng có sự góp mặt của Riot Games, nhà phát hành tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời có ông Michael Chow, giám đốc phát triển của Riot Games lên phát biểu những “ lời có cánh ” dành cho iPhone 12 .

“ Tại Riot, chúng tôi mong ước tạo ra những tựa game Giao hàng cho người dùng của mình, dù họ ở đâu. League of Legends ( Liên Minh Huyền Thoại ) là tựa game PC thông dụng nhất quốc tế, nhưng với sức mạnh kinh ngạc của iPhone 12 và mạng 5G của Verizon, chúng tôi tin rằng đã đến lúc để đem League lên iOS .

Xin giới thiệu Leagues of Legends: Wild Rift. Sức mạnh của con chip A14 Bionic thực sự đã khiến chúng tôi ngỡ ngàng. A14 cho phép trình diễn những nhân vật như Ash với mức độ chi tiết mà bạn không thể thấy trên bất kỳ nền tảng nào khác. Với sức mạnh GPU và số khung hình phá vỡ các bảng xếp hạng, bạn sẽ nhận được lượng chi tiết đáng ngạc nhiên và gameplay mượt mà ngay cả trong những trận đánh team hỗn loạn nhất.

Trên iPhone 12, gameplay luôn nhạy và mượt đáng quá bất ngờ. Cho tới tận giờ đây, để chiến đấu một cách cạnh tranh đối đầu trong League of Legends, bạn sẽ phải dính chặt với cái bàn của mình. Nhưng mạng 5G của ( nhà mạng Mỹ ) Verizon sẽ giải phóng bạn chơi như một game thủ pro ở bất kỳ đâu, không cần có Wi-Fi ” .

Như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy, ông Michael Chow đã dành những lời khen cho bộ tứ iPhone 12 mới có hiệu năng giải quyết và xử lý đồ họa tuyệt vời mà ông chưa từng thấy ở bất kể nền tảng nào, có vẻ như ông muốn so sánh với cả hệ máy tính PC. Nhờ hiệu năng can đảm và mạnh mẽ của con chip Apple A14 Bionic, iPhone 12 có sức mạnh cao hơn tới 50 % so với bất kể chiếc smartphone nào khác, ở cả góc nhìn CPU và GPU .

Tất nhiên, việc so sánh giữa một nền tảng di động sử dụng kiến trúc ARM với nền tảng desktop sử dụng kiến trúc x86 là một điều khá khập khiễng, tuy nhiên, việc công bố iPhone 12 với chip A14 có sức mạnh tiêu biểu vượt trội so với máy tính là một bước đi khôn ngoan của Apple nhằm mục đích quảng cáo cho chiếc MacBook chạy chip ARM sắp được ra đời của Apple. Điều này gián tiếp công bố MacBook ARM mới sẽ cho hiệu năng can đảm và mạnh mẽ hơn bất kỳ chiếc máy tính chạy chip Intel nào .

Theo dự kiến, chiếc MacBook ARM đầu tiên sẽ chính thức được Apple giới thiệu vào một sự kiện được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Tham khảo mức giá iPhone 12 chính hãng việt nam / A đang có mức giá dự kiến cực sốc tại CellphoneS ở đường dẫn dưới đây .
CHI TIẾT GIÁ IPHONE 12 việt nam / A

Source: https://final-blade.com
Category: Game