Membership Liên Quân Garena nhận vòng quay miễn phí

Membership Liên Quân là một trong những sự kiện vòng quay hấp dẫn và có nhiều ưu đãi nhất. Bạn đừng bỏ lỡ sự kiện này nhé. Hãy cùng tham gia vào sự kiện tại lienquan.member.garena.vn ngay từ bây giờ nhé.

Kể từ ngày 10/01/2019 Garene chính thức update chương trình dành cho người chơi thân thương. Với tên gọi là Liên Quân Membership, đây là một sự kiện mê hoặc giúp người chơi nhận nhiều khuyến mại đặc biệt quan trọng. Trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi khám phá về Membership LQ và cách tham gia .

Membership Liên Quân là gì?

Theo đó sự kiện lienquan membership áp dụng cho người chơi thân thiết của Garena. Thứ hạng sẽ được cập nhật như sau.

Membership Liên Quân

Hạng cũ Hạng mới
Thân thiết cũ Thân thiết mới
Bạc cũ Bạc mới
Vàng cũ Vàng mới
Bạch kim cũ Bạch kim mới
Kim cương I, II, III cũ Kim cương mới

Cách đăng ký Membership Liên Quân

Để thành thành viên thân thương Liên Quân thì những bạn cần làm theo những bước sau .
Bước 1 : Hãy truy vấn vào địa chỉ member.garena.vn

đăng ký membership liên quân

Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook hoặc thông tin tài khoản Garena .

đăng ký membership liên quân

Bước 3 : Nhập thông tin Member Garena thật đúng chuẩn theo hướng dẫn và lưu lại .

đăng ký membership liên quân

Bước 4 : Nhấn về giao diện chính của Garena Membership. Bạn nhấn vào Liên Quân Mobile và điền những thông tin để được hưởng độc quyền .

Các ưu đãi khi tham gia Membership LQ

Đặc quyền của Membership Liên Quân chỉ thể hiện rõ khi các bạn là thành viên cấp cao. Vì khi chỉ đăng ký thì sẽ không có quà mà phải nạp thẻ mới nhận được thưởng.

Garena phân bậc thành viên với bảng tích góp như sau .

Thứ hạng Đặc quyền
Thành viên thông thường Không có quà.
Thành viên thân thiết Sử dụng 200 quân huy sẽ được sử dụng 1 lần vòng quay membership liên quân siêu cấp.
Hạng bạc Nạp 1.000 Quân Huy sẽ được sử dụng vòng quay siêu cấp II và nhận quà sinh nhật.
Hạng vàng. Sử dụng 6.000 Quân Huy mở vòng quay siêu cấp III và nhận quà tặng sinh nhật.
Bạch Kim Dùng 15.000 Quân Huy được sử dụng vòng quay siêu cấp IV và quà tặng sinh nhật, hỗ trợ bảo vệ tài khoản.
Kim cương Nạp 30.000 Quân Huy sẽ được mở khóa vòng quay siêu cấp V và quà tặng sinh nhật, bảo vệ tài khoản và vé VIP tham gia sự kiện.

Lienquan Membership

Hiểu về những tặng thêm :

  • Vòng quay siêu cấp: Khi nạp 200 Quân Huy thành viên sẽ được quay vòng quay siêu cấp I. Vòng quay cấp càng cao thì giá trị cũng sẽ càng cao.
  • Qùa sinh nhật: Vào mỗi lần sinh nhật liên quân các thành viên từ cấp bạc trở lên sẽ nhận được 1 vé quay hoặc 2 viên đá tiên hóa.
  • Bảo vệ tài khoản: Được Garena hỗ trợ và bảo vệ trong các trường hợp bị mất tài khoản, mất ngọc.
  • Vé VIP: Được tặng vé đi xem các trận đấu giải quan trọng được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài ra còn được hưởng đầy đủ giftcode liên quân và các phần quà khác.

Thăng hạng Membership thế nào?

Nếu chỉ đăng ký trở thành thành viên Membership Liên Quân Mobile thông thường thì sẽ không nhận được ưu đãi gì cả. Vì thế bạn phải tìm cách thăng hạng thành viên lên mốc càng cao càng tốt.

Garena sẽ căn cước vào mốc nạp trong vòng 60 ngày để đưa ra xếp hạng. Nếu tổng giá trị thông tin tài khoản càng cao, có nghĩa là nạp thẻ càng nhiều thì bậc xếp hạng càng cao .
Vậy có nghĩa việc thăng hạng trọn vẹn phụ thuộc vào vào số Quân Huy mà bạn chiếm hữu. Nếu như không tích góp đủ Quân Huy theo mốc nhu yếu thì sẽ bị rớt hạng .
Hãy chú ý quan tâm việc nạp thẻ vào game không được vận dụng với Membership. Mà chỉ được tính số Quân Huy mà thôi .

Cách nhận quà Liên Quân Membership miễn phí

Nhận vòng xoay Membership Liên Quân không lấy phí chưa khi nào đơn thuần về thuận tiện đến thể. Như thông thường thì những kiện tướng sẽ phải tích góp đủ quân huy theo những cấp bậc sau đó mới nhận được lượt quay .

Nhưng tại đây Trangchulienquan.com dành ra 100 slot đặc biệt dành cho những ai may mắn. Quyền sở hữu và nhập mã code sử dụng vòng quay miễn phí. Nhưng lưu ý các bạn chỉ có thể sử dụng vòng quay siêu cấp I thôi nhé. Nhưng cấp cao hơn thì không thể tặng được vì nó quá giá trị.

Để tham gia sự kiện hãy để lại phản hồi của bạn ở bên dưới. Hội đồng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những bạn suôn sẻ nhất để gửi khuyến mãi ngay .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sự kiện Membership Garena. Đừng bỏ qua event lớn này nhé. Nếu còn phần nào mà bạn chưa hiểu thì có thể để lại bình luận.

5/5
( 1 Review )

Source: https://final-blade.com
Category: Game