Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn – Tin nhanh Plus

Hiện tại, có khá nhiều bạn đã phản hồi rằng Facebook của họ đang bị lỗi đăng nhập không mong muốn, lỗi này thường xảy ra trên các thiết bị iPhone, IOS. Dưới đây là những cách khắc phục khi Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn.

Nguyên nhân khiến cho “Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn”

  • Facebook của bạn vi phạm các chính sách về cộng đồng dẫn đến việc bị khóa tài khoản
  • Facebook của bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau
  • Facebook của bạn Spam trên nhiều nhóm
  • Facebook của bạn bị hack

facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốnFacebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn

Cách khắc phục khi “Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn”

1. Xóa App Facebook và cài lại

Nếu như Facebook của bạn đang bị lỗi đăng nhập không mong muốn, thì việc tiên phong bạn nên xóa App Facebook, Messenger trên thiết bị iPhone của mình đi. Sau khi đã xóa trọn vẹn App Facebook trên thiết bị iPhone, thì bạn hãy triển khai Reset lại thiết bị iPhone của mình .

Tiếp theo, bạn hãy mở App Store lên và tiến hành cài lại App Facebook và Messenger. Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào lại Facebook của mình như bình thường.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

2. Gửi kháng cáo cho Facebook

Đối với trường hợp “Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn” do vi phạm tiêu chuẩn về cộng đồng và bị khóa tài khoản, thì các bạn hãy gửi kháng cáo cho Facebook.

Để triển khai gửi kháng nghị cho Facebook thì những bạn cần sẵn sàng chuẩn bị : “ hình ảnh chứng minh thư, căn cước công dân, thẻ học viên, giấy khai sinh … ”. Sau đó, những bạn hãy thực thi tải sách vở tùy thân của mình lên để Facebook xem xét thông tin tài khoản của bạn .
tài khoản facebook bị vô hiệu hóaViệc kháng nghị sẽ mất khoảng chừng từ 3 – 7 ngày thao tác. Nếu trường hợp sau 7 ngày mà thông tin tài khoản Facebook của bạn vẫn chưa đăng nhập được thì bạn hãy chờ đón thêm, bời vì do ảnh hưởng tác động của dịch Covid hoàn toàn có thể sẽ mất tối đa 30 ngày để Facebook xem xét lại thông tin tài khoản của bạn .

Ngoài ra, những tài khoản Facebook không sử dụng hình ảnh thật, tên Facebook, ngày sinh không trùng với giấy tờ tùy thân thì rất có thể sẽ không được chấp nhận.

3. Đối với trường hợp Facebook bị Hack

Nếu như Facebook của bạn bị Hack khiến cho “Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn“, thì bạn hãy truy cập vào đường link này, sau đó bạn hãy tiến hành lấy lại tài khoản Facebook của mình càng sớm càng tốt.

Sau khi nhấn vào đường link, bạn hãy nhấn vào Tài khoản của tôi bị xâm phạm, tại đây bạn hãy điền Số điện thoại, Email tài khoản Facebook bị hack vào và nhấn vào Tìm kiếm.

cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Tiếp theo, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu Facebook cũ vào và nhấn Tiếp tục. Kế tiếp, bạn hãy lựa chọn gửi mã xác nhận về Email, Số điện thoại mà Facebook gợi ý. Sau đó, bạn hãy nhập mã xác nhận mà Facebook đã gửi về Email, Số điện thoại của mình vào và tiến hành thay đổi lại mật khẩu và đăng nhập vào Facebook của mình.

>> Xem thêm: Cách theo dõi Facebook người khác mà không bị phát hiện

Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn khó chịu như thế nào?

  • Khi Facebook của bạn bị lỗi đăng nhập không mong muốn, thì bạn sẽ không thể sử dụng Facebook trên các thiết bị iPhone, Android.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng được Messenger để nhắn tin, gọi Video cho bạn bè, người thân.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 khi phải đăng nhập bằng Facebook

Tổng kết: Trên đây là những cách khắc phục khi “Facebook bị lỗi đăng nhập không mong muốn” mới nhất. Mình hy vọng qua bài chia sẻ này đã giúp bạn có thể khắc được lỗi “đã xảy ra lỗi không mong muốn vui lòng đăng nhập lại” thành công.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: