Cô gái mặc bikini ‘nhỏ như sợi dây’ suy sụp khi bị chỉ trích nặng nề

Bạn trai của nữ du khách Đài Loan (Trung Quốc) đã viết bức ‘tâm thư’ dài gần 2000 chữ để giải thích vụ việc

Bạn trai của nữ du khách Đài Loan (Trung Quốc) đã viết bức ‘tâm thư’ dài gần 2000 chữ để giải thích vụ việc, đồng thời cho biết bạn gái mình đang ‘suy sụp nặng nề’.

Vụ việc một nữVụ việc một nữ hành khách Đài Loan ( Trung Quốc ) nhận phạt 2500 peso ( hơn 1,1 triệu đồng ) vì bộ bikini quá táo bạo khi đi dạo trên hòn hòn đảo xinh đẹp Boracay miền trung Philippines cùng bạn trai, đang lôi cuốn sự quan tâm từ dư luận .

Cụ thể, sự việc xảy ra hôm 10/10 tại bãi biển ở Boracay. Người dân địa phương và du khách đã chụp lại bức hình nữ du khách đi dạo trên bãi biển đông người với bộ bikini phản cảm, rồi báo với cảnh sát. Theo mô tả, đó là “trang phục nhỏ như một sợi dây theo nghĩa đen”.

Cô gái mặc bikini nhỏ như sợi dây suy sụp khi bị chỉ trích nặng nề-1

Cô gái gây sốc khi mặc bikini phản cảm đi dạo trên bãi biển đông người
Sau khi bị đưa về đồn công an và nhận phạt, cô gái được nhắc nhở nên mặc đồ sao cho tương thích với văn hóa truyền thống địa phương. Cặp đôi rời Philippines hôm 11/10 .
Tuy nhiên, vấn đề không lắng xuống mà liên tục được những kênh tiếp thị quảng cáo tại Đài Loan đưa tin. Bên cạnh lời chỉ trích, nhiều người còn cho rằng hình phạt trên quá “ nhẹ nhàng ” chưa đủ tính răn đe .

Cô gái mặc bikini nhỏ như sợi dây suy sụp khi bị chỉ trích nặng nề-2

Sau vấn đề, bạn trai nữ hành khách cho biết bạn gái mình đang suy sụp nặng nề .
Cũng theo đó, danh tính và hình ảnh của cô gái liên tục bị trình diện trên những trang mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá thể, bạn trai nữ hành khách đã viết tâm thư để thanh minh mọi chuyện, đồng thời khẳng định chắc chắn tình nhân mình đang rơi vào thực trạng “ suy sụp nặng nề ” sau sự cố .
Trong bức tâm thư dài gần 2000 chữ, người này gửi lời xin lỗi tới dư luận vì hành vi thiếu tâm lý của cả hai. Anh cho biết, bạn gái đang bị khủng hoảng cục bộ vì danh tính xuất hiện thêm trên khắp những trang mạng .
Người này cho biết, khi đi dạo trên bãi biển, họ thấy một shop bán bộ đồ bikini mỏng dính trên và đã mua. “ Đúng là bộ đồ hơi nhạy cảm và chúng tôi hiểu tại sao mọi người không dễ chịu đến vậy, nhưng nó không phải là thứ phạm pháp. Tôi chỉ muốn nói thêm rằng, cô ấy có dán miếng bảo vệ ngực để không lộ phần nhạy cảm. Nhưng nếu bộ đồ phản cảm quá, tại sao shop trên lại bày bán ”, bạn trai cô gái bày tỏ .

Cô gái mặc bikini nhỏ như sợi dây suy sụp khi bị chỉ trích nặng nề-3

Và điều chàng trai bức xúc hơn cả là hình ảnh bạn gái mình bị chụp trộm với chất lượng kém rồi tiếp thị quảng cáo địa phương đăng tin mà không làm mờ mặt cũng như nơi nhạy cảm .
“ Cô ấy đang chịu nhiều áp lực đè nén và đối xử không công minh. Tôi chỉ hy vọng dư luận đừng liên tục trách cứ hay san sẻ những hình ảnh không hay nữa ”, chàng trai nói .
Theo Dân trí

Source: https://final-blade.com
Category : Gái Xinh