Tải Mật Mã Gaia – Game Nhập Vai Phiêu Lưu Mạo Hiểm Thế Hệ Mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài thần thoại, thế giới mở rộng lớn và giúp bạn khám phá nhiều nơi, săn boss thả ga, PK không giới hạn thì không thể bỏ qua Mật Mã Gaia. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về game nhé!

Mật Mã GAIA

Mật Mã GAIA

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ họa: 2.5D / 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: Gzone Studio Viet Nam
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ lên đường phiêu lưu trong quốc tế truyền thuyết thần thoại của Mật Mã Gaia. Bạn hoàn toàn có thể tự do làm những điều mình thích : phiêu lưu tò mò khắp nơi, chiến đấu với quái vật để nhận thưởng, săn tìm kho tàng, PK với những người chơi khác để tranh tài cao thấp .

Chiến đấu với quái vật

Chiến đấu với quái vật

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất phong phú : săn boss, tàn phá quái vật, phiêu lưu mày mò, trợ giúp những NPC. Ngoài ra trách nhiệm còn có vai trò như một lời hướng dẫn để người chơi không bỏ lỡ bất kể tính năng mê hoặc nào trong game hoặc giúp người chơi có những xu thế để lên cấp, thăng quan tiến chức sức mạnh, mở khóa nhiều tính năng xịn sò hơn .

Nhận nhiệm vụ tại các NPC

Nhận trách nhiệm tại những NPC

3. Nhân vật

Kiếm sĩ: Sử dụng kiếm, có tầm đánh gần, có chỉ số phòng thủ, hồi phục và khống chế cực cao nhưng chỉ số tấn công thì khá thấp.

Kiếm sĩ

Kiếm sĩ

Kỵ sĩ: Sử dụng đại đao, tầm đánh gần, dù các chỉ số sức mạnh chỉ ở mức khá như rất đồng đều, không có chỉ số nào yếu, công thủ toàn diện.

Kỵ sĩ

Kỵ sĩ

Pháo thủ: Sử dụng một khẩu đại pháo, tầm đánh xa, chỉ số sát thương và bạo kích cực kỳ cao nhưng bù lại sức chống chịu và hồi phục thấp.

Pháo thủ

Pháo thủ

3. Tướng

Là người bạn sát cánh cực kỳ trung thành với bạn, sẽ theo người chơi ra mặt trận. Tướng hoàn toàn có thể tương hỗ người chơi bằng cách gây sát thương lên quân địch. Người chơi hoàn toàn có thể nâng sao cho vị tướng của mình để ngày càng tăng sức mạnh và tiến gần hơn đến bậc tiến hóa ngoại hình tiếp theo .

Tướng

Tướng

5. Thú cưỡi

Trong quy trình chơi, người chơi hoàn toàn có thể thu phục những thần thú : Bạch Hổ, Rồng, Kỳ lân, … làm thú cưới của mình. Mặc dù thú cưỡi không hề chiến đấu nhưng sẽ giúp bạn chuyển dời nhanh hơn, có ngoại hình ngầu hơn và đặc biệt quan trọng là ngày càng tăng nhiều chỉ số sức mạnh .

Thú cưỡi

Thú cưỡi

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Tùy vào thông số kỹ thuật máy mà game được cho phép người chơi tùy chỉnh mức đồ họa khác nhau : từ 2.5 D đơn thuần cho đến 3D tự do đổi khác góc nhìn 360 độ. Bên cạnh đó, game còn chiếm hữu một quốc tế vô cùng to lớn với những khung cảnh đẹp lộng lẫy mà người chơi chưa khi nào được nhìn thấy trước đây .

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game rất bắt tai, sẽ đổi khác liên tục tùy theo khu vực hay chính sách chơi. Bên cạnh đó, game còn chiếm hữu nhiều hiệu ứng âm thanh chân thực. Ví dụ khi Pháo Thủ chuẩn bị sẵn sàng sử dụng kiến thức và kỹ năng thì người chơi sẽ nghe tiếng khẩu súng tích góp nguồn năng lượng trước rồi sau đó mới bắn ra một đòn chí mạng .

IV. Cấu hình

  • Android: 4.3 trở lên 
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Mật Mã Gaia. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Mật Mã Gaia đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

1026 lượt xem

Source: https://final-blade.com
Category: Game