Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ít trò chơi khác để thay thế sửa chữa Minecraft Pocket Edition trên Android, thì dưới đây là 5 sự lựa chọn tốt nhất trong năm 2022 mà bạn nên thử .Minecraft là một trong những trò chơi điện tử thông dụng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chơi đi chơi lại cùng một trò chơi hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán. Và nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, thì đây chính là 5 trò chơi có lối chơi tương tự như Minecraft trên Android .

1. Terraria

Mặc dù Terraria thường được gọi là phiên bản 2D của Minecraft, nhưng trên thực tiễn, trò chơi này còn nhiều tính năng mê hoặc hơn nhiều so với vẻ bên ngoài của nó. Terraria có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn hoàn toàn có thể được mày mò như tạo địa hình, kiến thiết xây dựng và trang trí. Mặc dù không có chính sách phát minh sáng tạo nào đơn cử được tích hợp vào trò chơi khi khởi đầu, nhưng mọi thứ trong game đều hoàn toàn có thể thuận tiện sửa đổi và sử dụng .
Terraria hoàn toàn có thể tiềm ẩn tối đa bảy người chơi khác nhau trong một quần thể, nó có hơn 20 quần xã sinh vật để mày mò và nhiều NPC khác nhau để người chơi tìm kiếm. Các yếu tố RPG trong Terraria can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với Minecraft, vì nó dựa trên sự tiến triển. Nhân vật của người chơi sẽ trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn với mỗi Lever .
Tải game cho Android – APK

2. Oceanhorn

Oceanhorn là một game nhập vai quốc tế mở với góc nhìn từ trên xuống, được cho phép bạn tò mò những hòn hòn đảo của Vùng biển Uncharted, một quốc tế đầy rẫy những nguy khốn, câu đố và bí hiểm. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và mày mò những kho tàng cổ xưa để hoàn thành xong trách nhiệm của mình trên mỗi hành trình dài. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sáng tỏ những huyền bí về vương quốc cổ đại trên hòn đảo và thủy quái Oceanhorn .
Oceanhorn có một lối chơi đậm chất nhập vai, những phím điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế tuyệt vời cùng nền tảng đồ họa tương đối ổn .
Tải game Oceanhorn cho Android – iOS – APK

3. Stardew Valley

Stardew Valley là một mô phỏng đời sống nông trại, nó hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra hàng trăm giờ chơi cùng vô vàn trách nhiệm khác nhau dành cho những người chơi chăm sóc đến những trò chơi nông nghiệp .

Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, với việc bạn trồng một số loại cây trồng và nuôi một con gà, nhưng khi đạt tới lượng tích trụ vừa đủ, bạn sẽ được kiểm soát các cánh đồng và trang trại chăn nuôi lớn và từ đó cuộc chơi mới chính thức bắt đầu.

Tải game Stardew Valley cho Android – APK

4. Roblox

Mặc dù Roblox đã khá lỗi thời và đồ họa khối và quy mô nhân vật của nó hoàn toàn có thể không phải là thứ giờ đây game thủ còn ưu thích, nhưng nó vẫn là một thưởng thức sandbox rất mê hoặc. Nhắm đến những người chơi trẻ tuổi, Roblox được cho phép mọi người tạo ra quốc tế độc lạ của riêng họ, tò mò chúng và san sẻ chúng với những người chơi khác .
Bạn hoàn toàn có thể truy vấn quốc tế tạo sẵn trong trò chơi hoặc tự tạo quốc tế bằng cách sử dụng Roblox Studio, một trình chỉnh sửa quốc tế đi kèm với trò chơi. Sử dụng công cụ này rất thuận tiện vì nó gần giống với Mario Maker hơn Minecraft. Do đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo mà không cần có kinh nghiệm tay nghề viết mã trước đó .
Tải game Roblox cho Android – APK

5. Don’t Starve

Don’t Starve là một trò chơi sống sót trong một quốc tế khoa học và phép thuật. Bạn sẽ bước vào quốc tế của Wilson, trở thành người bị mắc kẹt trong quốc tế ảo bởi một con quỷ và phải tự tìm đường về nhà. Để sống sót, Wilson phải khai thác môi trường tự nhiên và dân cư xung quanh mình. Bắt đầu với hai bàn tay trắng và rồi tự làm mọi thứ bằng chiêu thức thủ công bằng tay như : săn bắn, điều tra và nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để sống sót .
Phần hay nhất của trò chơi này là map của nó đều được tạo ngẫu nhiên. Không có một lần chơi nào giống nhau. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi theo cách của mình mà không bị ràng buộc .

Tải game cho Android – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

Source: https://final-blade.com
Category : Game